Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Infographic – Vi khuẩn Hp dạ dày, hậu quả và giải pháp điều trị

17 803 đã xem

Theo thống kê trên thế giới có khoảng 50% người nhiễm vi khuẩn Hp dạ dày. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có khoảng 10% người nhiễm có bệnh lý dạ dày như viêm loét dạ dày tá tràng, và 1-3% người bị Ung thư dạ dày. Vi khuẩn Hp được xác định là thủ phạm chính gây loét dạ dày tá tràng, tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày (WHO-1994). Chính vì vậy, những bệnh nhân đã bị bệnh do vi khuẩn HP cần điều trị triệt để vi khuẩn Hp để chữa trị bệnh, phòng ngừa tái phát bệnh và các biến chứng có thể xảy ra.

Theo các chuyên gia, tình trạng lây nhiễm Hp trong cộng đồng trở nên phổ biến chủ yếu do nguồn nước, thức ăn không đảm bảo vệ sinh. Việc lây nhiễm Hp chủ yếu vẫn diễn ra trong môi trường gia đình khi có vợ/chông/con cái bị nhiễm Hp có thể lây nhiễm qua thành viên khác do thời gian tiếp xúc lâu ngày, cùng ăn uống chung… Cả người lớn, trẻ nhỏ đều có thể nhiễm Hp, thậm chí trẻ 1 tuổi cũng có thể nhiễm Hp và có bệnh do Hp. Hậu quả của việc nhiễm khuẩn Hp là viêm dạ dày-tá tràng, loét dạ dày-tá tràng, chảy máu tiêu hóa, thủng dạ dày, thậm chí Ung thư dạ dày.

Việc điều trị Hp dạ dày hiện nay gặp nhiều khó khăn do tình trạng kháng thuốc của Hp gia tăng, khả năng tuân thủ phác đồ diệt Hp ở trẻ nhỏ kém và chưa có nhiều đột phác trong các loại thuốc điều trị Hp. Đó là lý do tại sao, kháng thể OvalgenHP chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản ra đời và đã mang lại bước đột phát mới trong phối hợp điều trị vi khuẩn Hp hiệu quả hơn, an toàn hơn cho mọi đối tượng. Sau khi được nghiên cứu và ứng dụng tại Nhật Bản trong 10 năm qua, OvalgenHP cũng đã có mặt tại Việt Nam và được nghiên cứu trên các bệnh nhân nhiễm Hp, có kết quả khả quan.

Infographic sau sẽ tóm tắt những thông tin cơ bản liên quan tới tình trạng nhiễm Hp, hậu quả, và các giải pháp.

Infographic – Vi khuẩn Hp dạ dày, hậu quả và giải pháp điều trị 1

Tìm hiểu ngay:

Có thể bạn quan tâm: ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 46 bình luận
 1. Phạm Văn Đức says:

  Chào bác sĩ.
  2 tháng trước e đi khám tại bv 108 thì được chẩn đoán viêm dạ dày, hp+. E đã điều trị bằng esomeprazol, clarithromycin và amoxicilin. E dùng hết nửa tháng thuốc này thì đỡ đau ngay ngày đầu tiên sử dụng. Nhưng khi hết thuốc thì bệnh lại dần dần tái phát. E thấy nóng vùng thượng vị. Hơi buồn nôn khan. Vậy bác sĩ cho e hỏi bây giờ e nên kết hợp thuốc như thế nào ạ. E cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Tỉ lệ thất bại sau điều trị phác đồ 1 lên tới trên 55%, và không phải cứ triệu chứng giảm có nghĩa là đã điều trị thành công. Do vậy bạn nên làm xét nghiệm lại (sau khi ngừng kháng sinh 1 tháng và thuốc giảm tiết acid dich vị ít nhất 2 tuần). Nếu Hp vẫn dương tính cần sử dụng phác đồ 2 và kết hợp cùng GastimunHP liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày để nâng cao khả năng thành công, chống vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Nguyên linh says:

  Xin hỏi mua ovalgel hp o dau tphcm .cảm ơn

 3. Giá bao nhiêu. Dùng bao lâu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà liệu trình sử dụng GastimunHP có thể khác nhau:
   – Trường hợp có viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp: Sử dụng kết hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường, khi đó liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày, tương đương 6 hộp.
   – Trường hợp nhiễm Hp nhưng chưa có bệnh lý dạ dày hoặc không thể sử dụng kháng sinh (mang thai, cho con bú, trẻ nhỏ, dị ứng…): Sử dụng GastimunHP đơn độc với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần, tương đương 9-18 hộp.
   Sau khi tiệt trừ hết Hp bạn có thể sử dụng liều 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng để dự phòng lây nhiễm, tái nhiễm Hp.
   GastimunHP có giá bán 420.000đ/hộp 10 gói.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

1 3 4 5

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0