Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kháng thể OvalgenHP có tiêu diệt được vi khuẩn Hp không?

2 476 đã xem

Câu hỏi: Kháng thể OvalgenHP có tiêu diệt được vi khuẩn Hp dạ dày không?

Trả lời:

Chào bạn, kháng thể OvalgenHP là loại kháng thể duy nhất hiện nay có tác dụng đặc hiệu ức chế men Urease, yếu tố sống còn của vi khuẩn H.pylori trong dạ dày, do đó có khả năng tiêu diệt được vi khuẩn H.pylori một cách gián tiếp theo các cơ chế sau đây:

 • Ức chế hoạt tính của men Urease làm vi khuẩn Hp không trung hòa được môi trường acid dạ dày nên dễ dàng bị acid tiêu diệt.
 • Giảm tính bám dính của vi khuẩn Hp trên niêm mạc dạ dày nên làm tăng thải trừ Hp ra ngoài.
 • Phá hủy cấu trúc màng tế bào vi khuẩn Hp, từ đó làm giảm dần lượng vi khuẩn Hp trong dạ dày.

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, men Urease không chỉ tồn tại trên bề mặt vi khuẩn Hp mà còn được giải phóng ra ngoài gây độc cho niêm mạc tế bào. Các loại thuốc kháng sinh hiện nay tập trung tiêu diệt vi khuẩn Hp nhưng không tác động được tới Urease tự do. Trong khi đó, OvalgenHP có khả năng bất hoạt men Urease nên làm giảm độc tính của vi khuẩn Hp trong dạ dày, giúp giảm các triệu chứng bệnh lý dạ dày do Hp gây ra.

Với những cơ chế tác dụng trên màng tế bào, kháng thể OvalgenHP còn giúp tăng tính thấm của kháng sinh vào trong vi khuẩn Hp, làm giảm và mất tính kháng thuốc của vi khuẩn Hp theo cơ chế màng bảo vệ. Do đó, OvalgenHP còn là một giải pháp hỗ trợ đắc lực trong phác đồ điều trị Hp thông thường, kể cả với các chủng Hp đã kháng thuốc trước đây.

Các nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu đã chứng minh khả năng tiệt trừ Hp dạ dày của kháng thể OvalgenHP. Trong một nghiên cứu tại Nhật Bản do bác sỹ Tetsuro Yamane, Bệnh viện Matsushita cho thấy, OvalgenHP giúp làm âm tính trên 76% đối tượng thử nghiệm cho sử dụng dụng OvalgenHP liều tấn công (2 lần/ngày, sau bữa ăn), khi sử dụng liên tục trong 3 tháng với OvalgenHP.

Kháng thể OvalgenHP có tiêu diệt được vi khuẩn Hp không? 1

OvalgenHP giúp làm âm tính vi khuẩn Hp trên người bệnh dạ dày có Hp

Nghiên cứu cũng chỉ ra, khả năng giảm triệu chứng bệnh lý dạ dày trên đối tượng có bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra, cụ thể là triệu chứng đau bụng.

Kháng thể OvalgenHP có tiêu diệt được vi khuẩn Hp không? 2

OvalgenHP giúp làm giảm triệu chứng đau bụng trên người bệnh dạ dày có Hp

Tóm lại, so với biện pháp truyền thống để tiệt trừ Hp dạ dày, OvalgenHP là một giải pháp toàn diện và an toàn hơn rất nhiều. Không chỉ có khả năng làm âm tính Hp khi sử dụng độc lập, loại kháng thể này còn thể hiện tính ưu việt trong khả năng tác dụng trên các chủng Hp kháng thuốc khi phối hợp với phác đồ điều trị Hp thông thường. Điều quan trọng không kém, OvalgenHP hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người bệnh tiểu đường, người suy giảm miễn dịch… Sau hơn 13 năm được sử dụng dưới dạng thực phẩm tại Nhật Bản, các chế phẩm chứa OvalgenHP chưa gây ra bất kỳ tác dụng bất lợi nào và góp phần vào chính sách loại trừ vi khuẩn Hp khỏi cộng đồng Nhật Bản.

Hiện nay OvalgenHP được đưa lưu hành tại Việt Nam dưới dạng gói bột trong sản phẩm GastimunHP và lưu hành trên toàn quốc.

DS. Minh Đức

Có thể bạn quan tâm: , ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 22 bình luận
 1. Phan Đức Thảo says:

  Tôi bị khuẩn HP liệu có thuốc không tái phát không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Sau khi tiệt trừ HP thành công để phòng tái nhiễm vi khuẩn Hp bạn có thể sử dụng kháng thể kháng Hp là OvalgenHP (GastimunHP) liều 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại trong 3 tháng liên tiếp rồi nghỉ 1 tháng, sau đó lặp lại liệu trình trên. Đây là biện pháp phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp đặc hiệu duy nhất hiện nay và đang được sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và nhiều nước châu Âu…

   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2 3

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0