Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

GastimunHP sản xuất ở đâu?

Hỏi:
Chuyên gia cho tôi hỏi sản phẩm GastimunHP được sản xuất tại việt nam hay sản xuất tại đâu ?

Trả lời:

GastimunHP sản xuất bởi EW Nutrition Japan có địa chỉ tại 839-7 Sano, Gifu city 501–1101, Nhật Bản và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.
Kết quả hình ảnh cho EW Nutrition Japan

EW Nutrition Japan- Nhà sản xuất hàng đầu về kháng thể IgY, cung cấp tới 90% nhu cầu IgY trên thế giới

 

Chúc bạn mạnh khỏe.

Có 4 bình luận
 1. Ở bên Nhật Bản mua thuốc này o đâu ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP có thành phần chính là kháng thể OvalgenHP. Tại Nhật Bản, có rất nhiều chế phẩm tương đương, cũng có thành phần là kháng thể OvalgenHP được lưu hành dưới nhiều tên thương mại khác và được bào chế dạng sữa chua, viên nén, viên nang…phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm chứa kháng thể OvalgenHP có thể mua tại các cửa hàng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. mình khám sáng nay bác sĩ kết luận viêm dạ dày có vi khuẩn hp. Mình có thể uống gastimunHp cũng với đơn thuốc bác sĩ kê không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Theo nghiên cứu được thực hiện tại BVTƯ quân đội 108 vào năm 2015 cho thấy, nếu bệnh nhân chỉ sử dụng phác đồ diệt Hp có hai loại kháng sinh Amoxiclin, Clarithromycin kết hợp 1 thuốc ức chế tiết acid dạ dày thì có tỷ lệ tiệt trừ Hp thành công là 41%. Trong khi đó nếu kết hợp thêm sản phẩm GastimunHP cùng phác đồ này thì có tỷ lệ tiệt trừ thành công Hp là 78%. Như vậy hiệu quả điều trị hp khi có sử dụng kết hợp thêm GastimunHP tăng gần gấp 2 lần so với phác đồ điều trị HP thông thường. Trong nghiên cứu cũng ghi nhận nhóm bệnh nhân được sử dụng phối hợp thêm GastimunHP được cải thiện triệu chứng sớm hơn, như vậy thì trên thực tế có thể giúp bệnh nhân giảm bớt khó chịu nhanh chóng và tuân thủ điều trị tốt hơn.Chi tiết nghiên cứu
   Bởi vậy nếu bạn nên sử dụng kết hợp thêm GastimunHP với liều tấn công 2 gói/ ngày chia 2 lần sau ăn x 2-4 tuần cùng với phác đồ điều trị HP nhằm tăng cường hiệu quả diệt trừ vi khuẩn HP đồng thời giúp giảm viêm và giảm nhẹ các triệu chứng bệnh lý dạ dày.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×