Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Ai nên sử dụng GastimunHP?

Hỏi:
Chuyên gia cho em hỏi: Mẹ em bị bệnh viêm dạ dày do hp đang điều trị và  em có đi khám sức khỏe định kỳ khi kiểm tra thì có dương tính với vi khuẩn Hp nhưng hiện tại em chưa có biểu hiện gì của bệnh lý dạ dày thì em có nên sử dụng sản phẩm GastimunHP không hay chỉ sử dụng phù hợp cho những người viêm dạ dày có hp?
Kết quả hình ảnh cho test hp dương tính
Trả lời:
Chào bạn,
Những đối tượng như Trẻ em và người lớn đang điều trị bệnh Viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp có thể dùng sản phẩm GastimunHP phối hợp với thuốc giúp tăng hiệu quả điều trị hoặc dương tính với H.pylori nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng.
Như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng GastimunHP để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về dạ dày.
Chúc bạn mạnh khỏe.

Có 8 bình luận
 1. huyền vo says:

  chào bác cho em hỏi phương pháp nội soi dạ dày với test hơi thở thì cái nào tiện hơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cả hai phương pháp trên đều cho kết quả xét nghiệm HP chính xác cao, tuy nhiên tùy theo từng trường hợp và giai đoạn điều trị mà nên tiến hành xét nghiệm HP bằng phương pháp phù hợp khác nhau như:
   – Nếu bạn có dấu hiệu bệnh lý dạ dày như đau bụng, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, chán ăn…thì bạn nên tiến hành nội soi dạ dày vừa có thể quan sát mức độ sang thương của dạ dày và lại vừa xét nghiệm được có nhiễm HP hay không từ đó có chỉ định điều trị phù hợp.
   – Phương pháp test thở thường dùng để đánh giá hiệu quả điều trị HP sau quá trình điều trị HP hoặc có thể test nhanh để kiểm tra HP dạ dày, tuy nhiên phương pháp này chỉ xác định được bạn có nhiễm HP dạ dày hay không thôi còn không đánh giá được tình trạng viêm dạ dày như thế nào.
   Nếu bạn có dấu hiệu bệnh lý dạ dày nên đến chuyên khoa tiêu hóa uy tín để thăm khám và có chỉ định phương pháp chẩn đoán và điều trị phù hợp,
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Trương văn trường says:

  Gastimunhp sử dung bao lâu thì có thể tiêu diệt dc vk hp

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Thời gian điều trị HP của mỗi người sẽ khác nhau phụ thuộc vào tải lượng HP, sự tuân thủ điều trị,phác đồ điều trị và sự đáp ứng của cơ thể bệnh nhân…
   Theo nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại BVTƯ quân đội 108 vào năm 2015 cho thấy, nếu bệnh nhân chỉ sử dụng phác đồ diệt Hp có hai loại kháng sinh Amoxiclin, Clarithromycin kết hợp 1 thuốc ức chế tiết acid dạ dày thì có tỷ lệ tiệt trừ Hp thành công là 41%. Trong khi đó nếu kết hợp thêm kháng thể OvalgenHP cùng phác đồ này thì có tỷ lệ tiệt trừ thành công Hp là 78%. Như vậy hiệu quả điều trị hp khi có sử dụng kết hợp thêm OvalgenHP tăng gần gấp 2 lần so với phác đồ điều trị HP thông thường. Trong nghiên cứu cũng ghi nhận nhóm bệnh nhân được sử dụng phối hợp thêm OvalgenHP được cải thiện triệu chứng sớm hơn, như vậy thì trên thực tế có thể giúp bệnh nhân giảm bớt khó chịu nhanh chóng và tuân thủ điều trị tốt hơn. Do đó nếu bạn có bệnh lý dạ dày do nhiễm HP thì ban nên sử dụng kháng thể OvalgenHP có trong sản phẩm GastimunHP với liều 2 gói/ ngày chia 2 lần sau ăn x 2-4 tuần cùng phác đồ điều trị nhằm tăng cường hiệu quả điều trị HP đồng thơì giảm nhẹ các triệu chứng bệnh lý dạ dày.
   Ngoài ra theo nghiên cứu lâm sàng tại Nhật Bản cho thấy việc sử dụng kháng thể OvalgenHP giúp giảm tải lượng HP và nếu sử dụng liên tục trong 3 tháng thì tỉ lệ âm tính đạt tới 76% đối tượng sử dụng. Do đó nếu phác đồ điều trị của bạn không sử dụng kháng sinh hoặc đề kháng kháng sinh thì nên sử dụng kháng thể OvalgenHP với liều 2 gói/ ngày chia 2 lần sau ăn (sáng- tối) trong 6-12 tuần nhằm giúp giảm dần tải lượng HP về âm tính, thông qua đó giảm viêm và giảm các triệu chứng đau dạ dày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Thanh tú says:

  Cho e hỏi bao nhiêu tiền 1 hộp Gastimun HP ak

 4. Phạm Hương says:

  Con trai tôi 40 tháng tuổi. Gần đây cháu hay ợ khi uống nước và ăn, nhất là ngay sau khi uống nước hoặc sữa.như vậy có phải bị dạ dày không ạ? Bà nội cháu đang bị viêm, trào ngược dạ dày và dưoeng tính với hp. Cháu hay dùng chung cốc với bà. Tôi có cần đưa cháu đi nội soi dạ dày ko hay chỉ cần uống Gastimunhp 3 – 6 tháng?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trong gia đình có người bị nhiễm HP thì bé và các thành viên còn lại đều có nguy cơ nhiễm HP. Việc bé thường xuyên dùng chung cốc chén với bà có nhiễm HP thì khả năng bé có thể nhiễm HP cao hơn so với các thành viên khác.
   Hiện tại bé có dấu hiệu ợ hơi lặp lại thường xuyên sau khi ăn uống như bạn mô tả thì có thể do bé có bệnh lý về dạ dày. Tuy nhiên bạn nên đưa bé đến chuyên khoa tiêu hóa nhi để thăm khám kiểm tra chính xác bệnh lý và làm xét nghiệm HP, từ đó có chỉ định điều trị phù hợp.
   – Trường hợp nếu bé nhiễm HP và có bệnh lý loét dạ dày thì bắt buộc bé cần được điều trị với phác đồ kháng sinh kết hợp thêm sản phẩm GastimunHP (chứa kháng thể OvalgenHP) nhằm tăng cường hiệu quả điều trị HP đồng thời giảm thiểu nguy cơ HP kháng thuốc.
   – Trường hợp bé nhiễm HP và bị viêm dạ dày mức độ nhẹ hoặc không có tổn thương thì chưa cần điều trị với kháng sinh ngay. Khi đó bạn chỉ cần cho bé sử dụng kháng thể kháng HP là OvalgenHP để giảm tải lượng Hp và giảm mức độ viêm cũng như các triệu chứng của bệnh dạ dày.Liều sử dụng trong trường hợp của bé là 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn x 6-12 tuần.
   Ngoài ra bà của bé nhất thiết nên điều trị HP triệt để với phác đồ điều trị HP thông thường kết hợp thêm kháng thể OvalgenHP nhằm tránh lây nhiễm, tái nhiễm HP sang các thành viên khác trong gia đình
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×