Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Ai nên sử dụng GastimunHP?

521 đã xem

Hỏi:
Chuyên gia cho em hỏi: Mẹ em bị bệnh viêm dạ dày do hp đang điều trị và  em có đi khám sức khỏe định kỳ khi kiểm tra thì có dương tính với vi khuẩn Hp nhưng hiện tại em chưa có biểu hiện gì của bệnh lý dạ dày thì em có nên sử dụng sản phẩm GastimunHP không hay chỉ sử dụng phù hợp cho những người viêm dạ dày có hp?
Kết quả hình ảnh cho test hp dương tính
Trả lời:
Chào bạn,
Những đối tượng như Trẻ em và người lớn đang điều trị bệnh Viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp có thể dùng sản phẩm GastimunHP phối hợp với thuốc giúp tăng hiệu quả điều trị hoặc dương tính với H.pylori nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng.
Như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng GastimunHP để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về dạ dày.
Chúc bạn mạnh khỏe.

Có 2 bình luận
 1. huyền vo says:

  chào bác cho em hỏi phương pháp nội soi dạ dày với test hơi thở thì cái nào tiện hơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cả hai phương pháp trên đều cho kết quả xét nghiệm HP chính xác cao, tuy nhiên tùy theo từng trường hợp và giai đoạn điều trị mà nên tiến hành xét nghiệm HP bằng phương pháp phù hợp khác nhau như:
   – Nếu bạn có dấu hiệu bệnh lý dạ dày như đau bụng, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, chán ăn…thì bạn nên tiến hành nội soi dạ dày vừa có thể quan sát mức độ sang thương của dạ dày và lại vừa xét nghiệm được có nhiễm HP hay không từ đó có chỉ định điều trị phù hợp.
   – Phương pháp test thở thường dùng để đánh giá hiệu quả điều trị HP sau quá trình điều trị HP hoặc có thể test nhanh để kiểm tra HP dạ dày, tuy nhiên phương pháp này chỉ xác định được bạn có nhiễm HP dạ dày hay không thôi còn không đánh giá được tình trạng viêm dạ dày như thế nào.
   Nếu bạn có dấu hiệu bệnh lý dạ dày nên đến chuyên khoa tiêu hóa uy tín để thăm khám và có chỉ định phương pháp chẩn đoán và điều trị phù hợp,
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0