Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Danh sách nhà thuốc phân phối GastimunHP tại Hải Phòng

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm GastimunHP tại khu vực Hải Phòng, xin vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, nhà thuốc dưới đây.

STT Nhà Thuốc – Địa Chỉ
1 Nhà thuốc số 301 đường Cát Dài, Thành phố Hải Phòng
2 Nhà thuốc số 303 đường Cát Dài, Thành phố Hải Phòng
3 Nhà thuốc số 307 đường Cát Dài, Thành phố Hải Phòng
Có 2 bình luận
 1. Con trai em năm nay 6 tuổi, nội soi lúc 5 tuổi bị viêm dạ dày, cách đây 2 tháng có đi test hơi thở nhưng vẫn còn khuẩn hp. Hiện tại buổi sáng dậy có kêu đau bụng kèm nôn khan. Đi khám uống thuốc 1 tháng có đỡ. Nhưng sau đó lại trở lại trạng thái bth. Vậy tư vấn giúp em với ạ. E cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Có nhiều nguyên nhân dẫn tới điều trị Hp thất bại ở trẻ em như không tuân thủ đúng đơn thuốc do tác dụng phụ của thuốc, thuốc không đáp ứng, vi khuẩn hp kháng thuốc, đơn thuốc sai… Trong đó phổ biến nhất là tình trạng HP kháng thuốc. Nếu con bạn đã điều trị nhiều lần nhưng không hết Hp bạn cần tìm giải pháp điều trị mới, kết hợp mới.
   Trong trường hợp điều trị lại, bạn nhất thiết nên sử dụng GastimunHP cùng phác đồ thông thường để có tác dụng chống Hp kháng thuốc, nâng cao khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp. Khi đó liều sử dụng GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày.
   Sau khi đã tiệt trừ hết Hp, bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP liều dự phòng (1 gói/ngày sau ăn, 10 ngày/tháng x 3 tháng; nghỉ 1-2 tháng lặp lại liệu trình 3 tháng trên ít nhất 1 năm sau khi bé điều trị âm tính với HP hoặc tới khi bé 8 tuổi để giảm nguy cơ tái nhiễm và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về dạ dày
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0