Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Danh sách nhà thuốc phân phối GastimunHP tại Hải Phòng

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm GastimunHP tại khu vực Hải Phòng, xin vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, nhà thuốc dưới đây.

STT Nhà Thuốc – Địa Chỉ
1 Nhà thuốc số 301 đường Cát Dài, Thành phố Hải Phòng
2 Nhà thuốc số 303 đường Cát Dài, Thành phố Hải Phòng
3 Nhà thuốc số 307 đường Cát Dài, Thành phố Hải Phòng
Có 4 bình luận
 1. Con trai em năm nay 6 tuổi, nội soi lúc 5 tuổi bị viêm dạ dày, cách đây 2 tháng có đi test hơi thở nhưng vẫn còn khuẩn hp. Hiện tại buổi sáng dậy có kêu đau bụng kèm nôn khan. Đi khám uống thuốc 1 tháng có đỡ. Nhưng sau đó lại trở lại trạng thái bth. Vậy tư vấn giúp em với ạ. E cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Có nhiều nguyên nhân dẫn tới điều trị Hp thất bại ở trẻ em như không tuân thủ đúng đơn thuốc do tác dụng phụ của thuốc, thuốc không đáp ứng, vi khuẩn hp kháng thuốc, đơn thuốc sai… Trong đó phổ biến nhất là tình trạng HP kháng thuốc. Nếu con bạn đã điều trị nhiều lần nhưng không hết Hp bạn cần tìm giải pháp điều trị mới, kết hợp mới.
   Trong trường hợp điều trị lại, bạn nhất thiết nên sử dụng GastimunHP cùng phác đồ thông thường để có tác dụng chống Hp kháng thuốc, nâng cao khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp. Khi đó liều sử dụng GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày.
   Sau khi đã tiệt trừ hết Hp, bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP liều dự phòng (1 gói/ngày sau ăn, 10 ngày/tháng x 3 tháng; nghỉ 1-2 tháng lặp lại liệu trình 3 tháng trên ít nhất 1 năm sau khi bé điều trị âm tính với HP hoặc tới khi bé 8 tuổi để giảm nguy cơ tái nhiễm và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về dạ dày
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. Tớ cần mua thuốc cho bé 2 tuổi ạ, tớ thấy bé có câc triệu chứng giống như nhiễm HP. (Do bố mẹ đều bị)

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu bố mẹ nhiễm HP thì con có nguy cơ nhiễm HP cao. Tuy nhiên không phải ai nhiễm HP cũng có bệnh lý dạ dày và cần phải điều trị vì còn phụ thuộc vào cơ địa người nhiễm, thời gian vi khuẩn xâm nhiễm và độ độc tính của vi khuẩn HP gây ra.
   Không rõ bé nhà bạn có những triệu chứng gì? Tuy nhiên nếu bé có dấu hiệu bệnh lý dạ dày như đau bụng, buồn nôn, chán ăn…thì bạn nên đưa bé đến chuyên khoa tiêu hóa nhi để thăm khám kiểm tra chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh lý từ đó có chỉ định điều trị phù hợp cho bé.
   – Trường hợp nếu bé nhiễm HP và có bệnh lý loét dạ dày thì bắt buộc bé cần được điều trị với phác đồ kháng sinh kết hợp thêm kháng thể OvalgenHP nhằm tăng cường hiệu quả điều trị HP đồng thời giảm thiểu nguy cơ HP kháng thuốc.
   – Trường hợp bé nhiễm HP và bị viêm dạ dày mức độ nhẹ hoặc không có tổn thương thì chưa cần điều trị với kháng sinh ngay. Khi đó bạn chỉ cần cho bé sử dụng kháng thể kháng HP là OvalgenHP để giảm tải lượng Hp và giảm mức độ viêm cũng như các triệu chứng của bệnh dạ dày.Liều sử dụng trong trường hợp của bé là 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn x 6-12 tuần.
   Ngoài ra hai vợ chồng bạn nếu có bệnh lý dạ dày do nhiễm HP thì nhất thiết nên điều trị HP triệt để với phác đồ điều trị HP thông thường kết hợp thêm kháng thể OvalgenHP nhằm tránh lây nhiễm, tái nhiễm HP sang các thành viên khác trong gia đình
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×