Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

GastimunHP là gì ? Ai nên sử dụng GastimunHP ?

1 076 đã xem

GastimunHP là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản chứa kháng thể OvalgenHP sản xuất từ lòng đỏ trứng gà có tác dụng ức chế đặc hiệu men Ureases của vi khuẩn Helicpbacter pylori (Hp), dẫn tới làm thay đổi môi trường sống của vi khuẩn Hp trong dạ dày và do đó tăng thải trừ vi khuẩn Hp.

GastimunHP là gì ? Ai nên sử dụng GastimunHP ? 1
GastimunHP được sử dụng để tăng cường hiệu quả tiệt trừ vi khuẩn Hp, trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng do nhiễm khuẩn Hp.

Sản phẩm cũng giúp tăng cường sức đề kháng tại dạ dày đối với vi khuẩn Hp, giúp phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý do khuẩn Hp gây ra ở cả người lớn và trẻ em.

GastimunHP được khuyên dùng cho các trường hợp sau:

 • Những người đang nhiễm khuẩn HP và có bệnh dạ dày (viêm dạ dày – tá tràng, loét dạ dày – tá tràng, Ung thư dạ dày đã phẫu thuật cắt bỏ một phần dạ dày) đều cần sử dụng GastimunHP để tăng cường hiệu lực tiệt trừ Hp của các thuốc trong phác đồ tiệt trừ Hp, giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn. Liều dùng: 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn trong 2-4 tuần.
 • Đối với người từng bị bệnh lý dạ dày do khuẩn Hp và đã điều trị Hp âm tính nên sử dụng GastimunHP liều duy trì 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng để dự phòng tái nhiễm Hp.
 • Trường hợp đang nhiễm khuẩn HP, chưa có bệnh lý dạ dày nhưng muốn phòng ngừa sớm bệnh dạ dày do khuẩn HP gây ra có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công 2 gói/ngày trong 6-12 tuần để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính.
 • Người chưa nhiễm khuẩn HP nhưng có nguy cơ cao bị lây nhiễm và muốn phòng ngừa có thể sử dụng GastimunHP liều duy trì hàng tháng.

 

Gói GastimunHP

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

GastimunHP

Thành phần:

          OvangelHP: …1g

          Phụ liệu:………3g

Xuất xứ: Nhật Bản

Xem thêm…

GastimunHP là gì ? Ai nên sử dụng GastimunHP ? 3
GastimunHP là gì ? Ai nên sử dụng GastimunHP ? 4

GastimunHP

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 14 bình luận
 1. Chào ad, mình hiện đang bầu 26w, mình đi xét nghiệm máu kết luận dương tính với hp, nhưng mình ko bị đau dạ dày, chỉ là mình ăn hơi ít. mình sử dụng sản phẩm được không? và nếu mình dương tính với hp trong khi đang có bầu, vậy mình dùng liều lượng như thế nào khi sử dụng sản phẩm

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   GastimunHP có thành phần chính là kháng thể IgY kháng men urease từ lòng đỏ trứng gà (OvalgenHP). Kháng thể OvalgenHP chỉ tác dụng tại chỗ ở dạ dày mà không hấp thu vào máu, không bài tiết qua sữa, chính vì vậy hoàn toàn không ảnh hưởng tới thai nhi hoặc em bé bú sữa.

   Kháng thể IgY hoạt hóa bổ thể yếu nên không gây các phản ứng dị ứng mạnh giống như các loại kháng thể có nguồn gốc từ động vật có vú khác. Chính vì vậy mà GastimunHP rất an toàn, có thể sử dụng cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú. Tuy nhiên, chế phẩm được sản xuất từ lòng đỏ trứng gà nên có thể có một số thành phần của trứng gà còn sót lại. Vì vậy mà những trường hợp có tiền sử dị ứng với trứng gà thì không nên sử dụng sản phẩm.

   Trường hợp của bạn nếu bạn không dị ứng trứng gà thì có thể sử dụng GastimunHP với liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính, phòng ngừa bệnh dạ dày và ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm khác do khuẩn Hp có thể gây ra trong thai kỳ.

   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe,

 2. Cháu nhà em 5t bị HP CÓ UỐNG được k ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm. GastimunHP chứa kháng thể OvalgenHP có tác dụng đối kháng đặc hiệu với men urease của vi khuẩn hp, ức chế sự phát triển và làm giảm tải lượng hp, thông qua đó giảm viêm, giảm đau dạ dày. Sản phẩm sử dụng an toàn cho trẻ em 5 tuổi, liệu trình sử dụng tùy thuộc vào mức độ cụ thể của bệnh:

   – Trong trường hợp bé nhiễm khuẩn Hp mà chưa có chỉ định dùng kháng sinh từ bác sỹ (do chưa có triệu chứng, hoặc mức độ triệu chứng nhẹ) có thể sử dụng kháng thể kháng Hp (GastimunHP) đơn độc hoặc kết hợp thuốc giảm tiết acid dạ dày. Liều dùng: 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần.

   – Trường hợp bé nhiễm HP và đã có loét dạ dày: bắt buộc phải điều trị với kháng sinh, nên phối hợp cùng GastimunHP liều tấn công 2 gói/ngày trong 4 tuần.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0