Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

GastimunHP là gì?

2 492 đã xem

Hỏi:
Chào chuyên gia!
Tôi bị viêm dạ dày hp (+) đã điều trị 2 phác đồ kháng sinh nhưng chưa khỏi. Tôi mới đi khám lại thì bác sỹ cho đơn thuốc uống cùng sản phẩm GastimunHP. Chuyên gia cho hỏi GastimunHP là gì?

Trả lời:

GastimunHP là gì? 1
GastimunHP là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản, chứa kháng thể OvalgenHP có nguồn gốc từ lòng đỏ trứng gà. Kháng thể OvalgenHP do các nhà khoa học Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản (IRIG) nghiên cứu và phát triển nhằm tạo ra tác dụng ức chế trực tiếp men Ureases – yếu tố sống còn giúp vi khuẩn Hp  tồn tại dai dẳng trong dạ dày.

GastimunHP có thể dùng phối hợp với thuốc để tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân là người lớn và trẻ em đang điều trị bệnh viêm loét dạ dày do H.pylori hoặc có thể sử dụng GastimunHP khi dương tính với HP nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng. Do đó bạn có thể an tâm điều trị theo phác đồ bác sĩ kê đơn phối hợp với GastimunHP để tăng hiệu quả điều trị nhé!

Chúc bạn mạnh khỏe.

Có 29 bình luận
 1. avatar Ngọc Anh says:

  mình muốn lấy sp gastimun để bán

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm GastimunHP.
   Bạn vui lòng cung cấp thông tin liên lạc hoặc có thể liên hệ cho chúng tôi theo số: 0986 316 151 / 0903 294 739 để được phản hồi sớm nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. avatar Thanh tú says:

  Bé nhà mình viêm dạ dày hp , uống 1 đợt ks ko thấy đau nữa

 3. avatar Thanh tú says:

  Bé nhà mình viêm dạ dày hp , uống 1 đợt ks ko thấy đau nữa. H mình muốn cho bé uống thêm gatimumhp dự phòng thì uống trong bao lau? Uống liên tục hay 1 tháng uống 10 ngày rồi lặp lại tháng sau a?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Sau điều trị HP bé không còn thấy đau nhưng chưa thể khẳng định bé đã âm tính với vi khuẩn HP. Bởi vậy sau khi ngưng kháng sinh 4 tuần và ngưng thuốc giảm tiết acid dịch vị PPI(omeprazol, esomeprazol…..) thì bạn nên cho bé đi test thở để kiểm tra HP.
   – Trường hợp nếu bé vẫn dương tính với Hp thì bé cần điều trị phác đồ điều trị tiếp theo để diệt trừ triệt để HP. Nhưng do tình trạng vi khuẩn HP kháng kháng sinh ở trẻ em với tỷ lệ cao dẫn đến thất bại trong điều trị. Bởi vậy nếu điều trị phác đồ mới bạn nên cho bé sử dụng thêm GastimunHP liều tấn công 2 gói/ ngày chia 2 lần sau ăn x 2-4 tuần giúp tăng cường hiệu quả điều trị HP, ngay cả với vi khuẩn HP kháng thuốc.
   – Trường hợp nếu bé đã âm tính với HP thì khi đó bạn có thể cho bé sử dụng sản phẩm GastimunHP liều 1 gói/ ngày x 10 ngày/ tháng x 3 tháng liên tục; nghỉ 1-2 tháng lặp lại liệu trình 3 tháng trên ít nhất cho tới 1 năm sau khi bé tiệt trừ HP thành công hoặc cho tới khi bé 8 tuổi(nếu bé nhà bạn < 8 tuổi) để ngăn ngừa nguy cơ tái nhiễm HP đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về dạ dày. Bên cạnh đó những người thân trong gia đình bạn nếu có ai có bệnh lý viêm dạ dày do vi khuẩn HP cần tiệt trừ triệt để tránh lây nhiễm sang bé và những thành viên khác trong gia đình. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 4. avatar trangthien.ktqd@gmail.com says:

  cho em hỏi chồng em đi khám có hp dương tính và thường có cảm giác buồn nôn trước và sau khi ăn vậy nên dùng thuốc như thế nào

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Biểu hiện buồn nôn trước và sau khi ăn có thể là 1 trong số các triệu chứng của bệnh lý viêm dạ dày. Tuy nhiên để có chẩn đoán chính xác chồng bạn nên được thăm khám bằng phương pháp nội soi để xác định mức độ sang thương trong dạ dày , từ đó sẽ có chỉ định điều trị phù hợp. Trường hợp nếu chồng bạn có bệnh lý viêm dạ dày và dương tính với HP thì bạn cần tuân thủ điều trị theo phác đồ điều trị viêm dạ dày do HP. Ngoài ra chồng bạn nên sử dụng kháng thể OvalgenHP liều 2 gói/ ngày x 2-4 tuần cùng với phác đồ điều trị HP nhằm tăng cường hiệu quả điều trị HP đồng thời giảm thiểu nguy có mắc các bệnh lý về dạ dày.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 5. tôi muốn tư vấn về sản phẩm này
  0983627625

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất cho bạn hoặc bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số: 0986 316 151/0903 294 739
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2 3

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0