Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

GastimunHP là gì?

Hỏi:
Chào chuyên gia!
Tôi bị viêm dạ dày hp (+) đã điều trị 2 phác đồ kháng sinh nhưng chưa khỏi. Tôi mới đi khám lại thì bác sỹ cho đơn thuốc uống cùng sản phẩm GastimunHP. Chuyên gia cho hỏi GastimunHP là gì?

Trả lời:

GastimunHP là gì? 1
GastimunHP là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản, chứa kháng thể OvalgenHP có nguồn gốc từ lòng đỏ trứng gà. Kháng thể OvalgenHP do các nhà khoa học Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản (IRIG) nghiên cứu và phát triển nhằm tạo ra tác dụng ức chế trực tiếp men Ureases – yếu tố sống còn giúp vi khuẩn Hp  tồn tại dai dẳng trong dạ dày.

GastimunHP có thể dùng phối hợp với thuốc để tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân là người lớn và trẻ em đang điều trị bệnh viêm loét dạ dày do H.pylori hoặc có thể sử dụng GastimunHP khi dương tính với HP nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng. Do đó bạn có thể an tâm điều trị theo phác đồ bác sĩ kê đơn phối hợp với GastimunHP để tăng hiệu quả điều trị nhé!

Chúc bạn mạnh khỏe.

Có 31 bình luận
 1. Nguyễn văn mạnh says:

  Trung tâm tư vấn giúp tôi bị đau dạ dày xét nghiệm máu đường tính với vị khuẩn hp. Nhưng nội soi Dạ dày thì lại âm tính với hp. Vậy tôi phải tin kết quả nào ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Xét nghiệm máu không được ưu tiên trong chẩn đoán và điều trị HP dạ dày lý do vì: vì vi khuẩn Hp có thể tồn tại ở một số khu vực khác như khoang miệng, xoang, đường ruột nhưng hoàn toàn không gây bệnh. Lý do thứ hai là mặc dù vi khuẩn Hp trong dạ dày đã bị tiệt trừ hết, tuy nhiên, kháng thể kháng Hp vẫn có thể lưu hành trong máu trong thời gian một vài tháng tới một vài năm sau đó. Nếu dựa vào đó để chẩn đoán nhiễm Hp rất dễ xảy ra tình trạng dương tính giả. Tuy nhiên không rõ 1 tháng trước khi đi nội soi làm clotest bạn có sử dụng kháng sinh gì không? Vì kết quả xét nghiệm HP bị ảnh hưởng bởi 1 số thuốc như kháng sinh, thuốc giảm tiết acid dịch vị PPI(omeprazol, esomeprazol…), thuốc trung hòa acid và bao che niêm mạc da dày. Do đó để có kết quả xét nghiệm HP chính xác bạn nên ngưng kháng sinh 4 tuần và ngưng các thuốc khác 2 tuần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2 3 4

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0