Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

GastimunHP là gì?

Hỏi:
Chào chuyên gia!
Tôi bị viêm dạ dày hp (+) đã điều trị 2 phác đồ kháng sinh nhưng chưa khỏi. Tôi mới đi khám lại thì bác sỹ cho đơn thuốc uống cùng sản phẩm GastimunHP. Chuyên gia cho hỏi GastimunHP là gì?

Trả lời:

GastimunHP là gì? 1
GastimunHP là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản, chứa kháng thể OvalgenHP có nguồn gốc từ lòng đỏ trứng gà. Kháng thể OvalgenHP do các nhà khoa học Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản (IRIG) nghiên cứu và phát triển nhằm tạo ra tác dụng ức chế trực tiếp men Ureases – yếu tố sống còn giúp vi khuẩn Hp  tồn tại dai dẳng trong dạ dày.

GastimunHP có thể dùng phối hợp với thuốc để tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân là người lớn và trẻ em đang điều trị bệnh viêm loét dạ dày do H.pylori hoặc có thể sử dụng GastimunHP khi dương tính với HP nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng. Do đó bạn có thể an tâm điều trị theo phác đồ bác sĩ kê đơn phối hợp với GastimunHP để tăng hiệu quả điều trị nhé!

Chúc bạn mạnh khỏe.

Có 41 bình luận
 1. mình bị viêm loét hang vị,viêm đỏ niêm mạc hành tá tràng.xét nghiệm hp dương tính..mình đi khám ở phòng khám đa khoa nên mỗi lần thì gặp 1 bác sĩ..ban đầu bác sĩ cho mình đơn thuốc 10 ngày ,bảo hết thuốc qua lấy tiếp..mình uống khoảng đc 2 đơn thì có đỡ..vì một số ly do không mong muốn mình nghĩ thuốc 5 ngày..sau đó mình qua lấy thêm lại 10 ngày thuốc nữa..chẳng hiểu sao từ đơn thứ 3 này ngày nào em cũng đầy bụng,khó tiêu,đau thượng vị…không ngưng nghĩ…em đã uống thuốc tận hơn 1 tháng mà triệu chứng bệnh lý còn nhiều quá..nói thật thì em cũng hay bị bệnh từ nhỏ nên em đã uống rất nhiều loại thuốc..em sợ thì cơ thể em bị kháng thuốc…tình trạng của em có thể ngưng kháng sinh và điệu trị GastimunHP + 1 thuốc PPI hoặc thực phẩm hỗ trợ bảo vệ niệm mạc dạ dày đc không ạ? em cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Sản phẩm GastimunHP chứa thành phần là kháng thể OvalgenHP có tác dụng ức chế đặc hiệu men urease – yếu tố sống còn giúp vi khuẩn HP có thể tồn tại dai dẳng và phát triển ở trong dạ dày. Khi bị bất hoạt men urease, vi khuẩn HP bị suy giảm khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày, dần dần sẽ bị acid dịch vị cũng như miễn dịch tự nhiên của cơ thể đào thải. Cơ chế tác dụng của OvalgenHP hoàn toàn khác biệt với kháng sinh và có thể sử dụng ngay cả khi HP đã kháng thuốc. Như vậy trong trường hợp của bạn thì GastimunHP là một lựa chọn tốt.
   Theo các nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện tại nhiều quốc gia thì sử dụng kháng thể OvalgenHP trong thời gian ngắn hạn 1 vài tuần không làm cho tải lượng HP giảm ngay về mức âm tính mà cần sử dụng trong thời gian dài (2-3 tháng trở lên). Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cách sử dụng phối hợp thuốc khác nếu như đang ở trong tình trạng bệnh cấp tính (viêm dạ dày cấp, loét dạ dày) để đạt được hiệu quả điều trị cao cũng như tiết kiệm chi phí.
   -Trường hợp nếu bạn điều trị với 1, 2 phác đồ không khỏi, nhưng nếu chưa làm kháng sinh đồ thì không thể khẳng định được vi khuẩn HP trong dạ dày bạn đã kháng kháng sinh chưa, kháng với loại nào. Lúc này nên xem lại các phác đồ bạn đã sử dụng, hoặc nếu cần thiết có thể làm kháng sinh đồ để chọn ra phác đồ điều trị mới và kết hợp cùng GastimunHP trong 2-4 tuần để đạt được hiệu quả diệt HP tối ưu. Do đó nếu đang điều trị phác đồ thứ 3 bạn chưa nên ngưng thuốc mà nên sử dụng kết hợp thêm GastimunHP để tăng cường hiệu quả điều trị, đồng thời giúp giảm viêm và giảm nhẹ các biểu hiện bệnh lý dạ dày.
   -Trường hợp khi bạn làm kháng sinh đồ và kháng với tất cả các kháng sinh thì sử dụng GastimunHP đơn độc để làm giảm tải lượng Hp dần về mức âm tính và giảm viêm dạ dày. Liều dùng là 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần.
   Ngoài ra, để bảo vệ những vùng niêm mạc dạ dày đang bị tổn thương khỏi sự tấn công của acid dịch vị, tạo cơ hội cho các vùng tổn thương được phục hồi thì bạn nên sử dụng kèm theo thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày (esomeprazole, omeprazole…) trong ít nhất 2-4 tuần.
   Chúc bạn sớm điều trị thành công!

1 3 4 5

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×