Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

GastimunHP là gì ? Ai nên sử dụng GastimunHP ?

248 đã xem

GastimunHP là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản chứa kháng thể OvalgenHP sản xuất từ lòng đỏ trứng gà có tác dụng ức chế đặc hiệu men Ureases của vi khuẩn Helicpbacter pylori (Hp), dẫn tới làm thay đổi môi trường sống của vi khuẩn Hp trong dạ dày và do đó tăng thải trừ vi khuẩn Hp.

GastimunHP là gì ? Ai nên sử dụng GastimunHP ? 1
GastimunHP được sử dụng để tăng cường hiệu quả tiệt trừ vi khuẩn Hp, trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng do nhiễm khuẩn Hp.

Sản phẩm cũng giúp tăng cường sức đề kháng tại dạ dày đối với vi khuẩn Hp, giúp phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý do khuẩn Hp gây ra ở cả người lớn và trẻ em.

GastimunHP được khuyên dùng cho các trường hợp sau:

 • Những người đang nhiễm khuẩn HP và có bệnh dạ dày (viêm dạ dày – tá tràng, loét dạ dày – tá tràng, Ung thư dạ dày đã phẫu thuật cắt bỏ một phần dạ dày) đều cần sử dụng GastimunHP để tăng cường hiệu lực tiệt trừ Hp của các thuốc trong phác đồ tiệt trừ Hp, giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn. Liều dùng: 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn trong 2-4 tuần.
 • Đối với người từng bị bệnh lý dạ dày do khuẩn Hp và đã điều trị Hp âm tính nên sử dụng GastimunHP liều duy trì 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng để dự phòng tái nhiễm Hp.
 • Trường hợp đang nhiễm khuẩn HP, chưa có bệnh lý dạ dày nhưng muốn phòng ngừa sớm bệnh dạ dày do khuẩn HP gây ra có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công 2 gói/ngày trong 6-12 tuần để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính.
 • Người chưa nhiễm khuẩn HP nhưng có nguy cơ cao bị lây nhiễm và muốn phòng ngừa có thể sử dụng GastimunHP liều duy trì hàng tháng.
Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Người bình thường uống để phòng ngừa được không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm. GastimunHP có thể sử dụng để phòng ngừa bệnh tật do khuẩn Hp gây ra:
   – Người khỏe mạnh đã nhiễm khuẩn Hp (chưa có bệnh dạ dày): sử dụng liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần và xét nghiệm lại
   – Người chưa bị nhiễm HP: sử dụng liều dự phòng lây nhiễm 1 gói/ngày, liên tục 10 ngày/tháng, nhắc lại trong 3 tháng liên tiếp, nghỉ 1 tháng và lặp lại liệu trình trên.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0