Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Danh sách nhà thuốc phân phối GastimunHP tại Quảng Ninh

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm GastimunHP tại khu vực Quảng Ninh, xin vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, nhà thuốc dưới đây.

STT Nhà Thuốc – Địa Chỉ
1 Nhà thuốc số 27, số 53 Anh Đào, Bãi Cháy, Quảng Ninh
2 Nhà thuốc Hạ Long, số 8 Hoàng Long, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
3 Nhà thuốc Duyên Thủy, 384 Trần Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh
4 Nhà thuốc Thanh Nhàn, 291 Phố Mới, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Có 2 bình luận
 1. cháu nhà em mới dc 28 tháng tuổi đã bị đau bụng đi nội soi thì bị viêm niên mạc dạ dày và có vi khuẩn hp .bác sĩ kê đơn thuốc Nexum 10mg 7 gói uống 7 ngày.và dặn 1 tháng sau khám lại.cho em hỏi sao bs lại kê có 7 ngày thuốc là sao.thuốc đó uống nhiều ko tôt hay liệu trình điều trị chỉ vậy thôi,và cháu nhỏ như thế có thể dùng GastimunHp dc ko ah

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Tính chất đau bụng ở trẻ em rất phức tạp, trường hợp của bé bác sỹ mới chỉ kê thuốc ức chế tiết acid dạ dày, giảm viêm dạ dày mà chưa diệt Hp nên cần phải theo dõi, nhất là trong trường hợp con còn nhỏ. Nếu như khi sử dụng mà triệu chứng của bé không giảm bớt bạn nên cho con tái khám sớm, nếu hết triệu chứng thì có thể ngừng thuốc.

   Hiện tại do chưa được sử dụng kháng sinh nên bạn cho con sử dụng GastimunHP để giảm tải lượng Hp, qua đó giảm viêm và giảm triệu chứng bệnh dạ dày. GastimunHP sử dụng an toàn cho trẻ em ở mọi độ tuổi. Liều dùng trong trường hợp của con là 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn x 6-12 tuần. Sau mỗi đợt sử dụng 6 tuần liên tục bạn có thể theo dõi, đánh giá tải lượng Hp cho bé bằng xét nghiệm phân nhé.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0