Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Danh sách nhà thuốc phân phối GastimunHP tại Đà Nẵng

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm GastimunHP tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, nhà thuốc dưới đây.

STT Nhà Thuốc Địa Chỉ
1 Nhà thuốc Dapharco 73 Số 267G Đống Đa,  quận Hải Châu, Đà Nẵng
2 Nhà thuốc Hồng Đức Số 282 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng
3 Nhà thuốc Huy Hoàng Số 62 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Đà Nẵng
4 Nhà thuốc Phước Thiện 1 Số 370 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
5 Nhà thuốc Phước Thiện 2 Số 170 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
6 Nhà thuốc Phước Thiện 3 Số 322 Hùng Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
7 Nhà thuốc Phước Thiện 4 Số 364 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 12 bình luận
 1. chao bs,e bi da day noi soi hp +co dieu tri 1thang bs hen tai kham ma chua di kham lai gio e bi dau lai e dung gastimimhp duoc ko hay phai kham lai

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP có thể sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị hoặc phòng ngừa bệnh dạ dày do nhiễm HP, phòng lây nhiễm, tái nhiễm Hp. Tùy theo từng mục đích khác nhau mà cách dùng, liều dùng cũng khác nhau.
   Trường hợp của bạn vẫn còn biểu hiện viêm dạ dày và lại chưa xác định được HP còn hay hết. Vì vậy theo chúng tôi bạn nên đi thăm khám, xét nghiệm kiểm tra trước để xác định chính xác và điều trị đúng nguyên nhân, đúng mục đích, tránh việc lãng phí tiền điều trị.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Chào Bác Sĩ. Chị em năm nay 50 tuổi, đang mắc bệnh vi khuẩn HP dạ dày và bệnh tiểu đường. Và cũng đang điều trị kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Vậy thuốc GastimunHP có dùng được cho người mắc bệnh tiểu đường không? Và có hiệu quả để điều trị dứt điểm vi khuẩn HP ở dạ dày không? Và nên dùng thuốc trong bao lâu? Xin Bác Sĩ tư vấn giúp:
  Email: thuthanhdad1980@gmail.com
  Tel: 0939 468 939

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHp có thành phần chính là kháng thể kháng Hp (OvalgenHP), cùng với tá dược. Thành phần làm ngọt sử dụng trong GastimunHP là đường Manitol, loại đường này có thể sử dụng cho nguồi tiểu đường được nên chị của bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm GastimunHP. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ thông thường là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 4 tuần. Đây là giải pháp mới nhất được chứng minh có khả năng tăng cường hiệu quả tiệt trừ hp của phác đồ kháng sinh ngay cả với trường hợp vi khuẩn Hp đã kháng kháng sinh trước đó.
   Sau khi tiệt trừ Hp thành công, để không bị tái nhiễm trở lại bệnh nhân cần lưu ý các biện pháp phòng ngừa. Bạn tham khảo thêm trong bài viết: http://gastimunhp.vn/lam-gi-de-khong-bi-tai-nhiem-vi-khuan-hp-7612/
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. lê thanh tấn says:

  Mình bị viễmung huyết hang vị dạ dày và có hp dương tính …cos nguy hiễm ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đây không phải bệnh lý nguy hiểm nhưng nếu không điều trị dứt điểm có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thu dạ dày. Trường hợp của bạn cần tiệt trừ vi khuẩn Hp bằng phác đồ chuẩn với ít nhất 2 kháng sinh và một thuốc giảm tiết acid dạ dày, có thể kết hợp thêm kháng thể GastimunHP để đảm bảo hiệu quả điều trị do tình trạng vi khuẩn Hp kháng thuốc hiện nay đang gia tăng nhanh chóng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Ngọc anh says:

  ad ơi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng đặt câu hỏi trực tiếp trên website hoặc gọi vào số máy 0165 651 6996 / 0903 294 739 để được chúng tôi tư vấn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. trần chiến thắng says:

  cháu nhà em 8 tuổi hay bị đau bụng và bị nôn. Đi bệnh viện kiểm tra xét nghiệm máu có vi rút hp, bs cho toa thuốc uống 15 ngày, nhưng em đang phân vân chưa cho uống. Vậy nay uống Gastimunhp không kết với kháng sinh được không. Nếu chỉ dùng Gastimunhp, về lâu dài con hp có bị kháng thuốc không.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP chứa kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp, không bị đề kháng khi sử dụng lâu dài và rất an toàn do đó bạn có thể yên tâm sử dụng kéo dài. Bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP kết hợp trong phác đồ điều trị với liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau bữa ăn liên tục trong 1 tháng cùng phác đồ điều trị thông thường hoặc liên tục trong 3 tháng nếu sử dụng độc lập. Sau đó duy trì dùng liều dự phòng kéo dài nhắc lại hàng tháng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 6. Em bi mhiem khuan Hp va da dieu tri phat do 2 .bs bao e bi khang thuoc .e k uong 5huoc tay nua va dang dung thuc pham chuc nang bao vi an .vay e co the dung them gastimun hp duoc k a

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP tỏ ra rất hiệu quả đối với những trường hợp Hp kháng thuốc. Bạn có thể sử dụng kết hợp cùng phác đồ để nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0