Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Có thể pha GastimunHP vào các loại thức ăn hoặc đồ uống khi sử dụng được không?

Hỏi:

Chào chuyên gia. Cháu tôi bị nhiễm hp nhưng lại rất sợ uống thuốc. Xin cho hỏi sản phẩm GastimunHP có mùi vị như thế nào, có dễ uống không? Tôi có thể pha GastimunHP với thức ăn hoặc đồ uống cho bé sử dụng không?

Có thể pha GastimunHP vào các loại thức ăn hoặc đồ uống khi sử dụng được không? 1

GastimunHP bào chế dạng gói bột sử dụng thuận tiện cho cả người lớn và trẻ em

Trả lời: 

Chào bạn,

GastimunHP được bào chế dưới dạng gói bột có vị ngọt nhẹ hương vani chuối rất dễ sử dụng đặc biệt là trẻ em. Cách sử dụng tốt nhất là pha 1 gói GastimunHP với 50-100ml nước nguội và uống trong hoặc sau bữa ăn. Trong trường hợp pha với các thực phẩm và đồ uống khác cần lưu ý không pha với đồ ăn, đồ uống ở nhiệt độ cao, không pha với đồ uống có tính chua như nước chanh, cam.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe

Có 6 bình luận
 1. Phạm Đỗ Thanh Thảo says:

  Tôi bi viêm hang vị xung huyết nôi soi HP dương tính đã điều tri khang sinh 3 tuần hết thuốc cũng đở hơn tí, nhưng vừa roi toi ăn mắm nêm nên thấy vẫn tức ở vùng thượng vị vậy giờ tôi co thể dung thuốc GastimunHP đk bs ? Cảm ơn ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Để điều trị bệnh dạ dày do vi khuẩn HP có hiệu quả tốt nhất bạn nên cố gắng tuân thủ điều trị theo phác đồ sử dụng kết hợp 2 kháng sinh 2 tuần và 1 thuốc giảm tiết acid dịch vị 2-4 tuần sau khi ngưng thuốc kháng sinh 4 tuần và ngưng thuốc giảm tiết acid dịch vị 2 tuần bạn nên tái khám để đánh giá hiệu quả điều trị HP. Trong thời gian chờ tái khám các biểu hiện đau tức bụng của bạn vẫn còn bạn nên sử dụng GastimunHP 2 gói chia 2 lần sau ăn(sáng-tối) cho tới khi tái khám nhằm tăng cường hiệu quả điều trị hp đồng thời giảm viêm và giảm nhẹ các biểu hiện bệnh lý dạ dày như đau bụng, buồn nôn. Sau khi tái khám nếu âm tính với vi khuẩn HP bạn vẫn có thể sử dụng GastimunHP 1 gói/ ngày sau ăn sáng x 10 ngày/ tháng; nghỉ 1-2 tháng lặp lại liệu trình 3 tháng trên nhằm ngăn ngừa nguy cơ tái nhiễm hp đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về dạ dày.
   Chúc bạn mạnh khỏe

 2. Nguyễn Minh Chiến says:

  Xin chào. Tôi thổi thẻ test virus HP thì kết quả là 68 (bình thường là từ 0-40). Vậy tôi uống thuốc gì để điều trị ? Xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Kết quả xét nghiệm trên cho thấy bạn có nhiễm vi khuẩn HP. Nhưng không phải ai nhiễm hp đều có bệnh lý về dạ dày, nếu bạn không có biểu hiện bệnh lý về dạ dày như: đau bụng, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua…thì không cần phải điều trị. Tuy nhiên bạn có thể tiệt trừ sớm hP để ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lý về dạ dày bằng cách sử dụng kháng thể OvalgenHP trong sản phẩm GastimunHP liều tấn công 2 gói/ ngày chia 2 lần sau ăn(sáng-tối) x 6-12 tuần nhằm giảm dần tải lượng HP về mức âm tính.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Xét nghiệm hp có IgG=224,87(<35)U/mL còn IgM=24,56(<20)U/mL là có bị bệnh ko BS

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Với kết quả xét nghiệm HP của bạn như trên cho thấy bạn có nhiễm hp, Tuy nhiên, xét nghiệm máu không phải loại xét nghiệm được ưu tiên thực hiện,trong chẩn đoán và điều trị HP. Lý do là vì vi khuẩn Hp có thể tồn tại ở một số khu vực khác như khoang miệng, xoang, đường ruột nhưng hoàn toàn không gây bệnh. Lý do thứ hai là mặc dù vi khuẩn Hp trong dạ dày đã bị tiệt trừ hết, tuy nhiên, kháng thể kháng Hp vẫn có thể lưu hành trong máu trong thời gian một vài tháng tới một vài năm sau đó. Nếu dựa vào đó để chẩn đoán nhiễm Hp rất dễ xảy ra tình trạng dương tính giả.
   Bởi vậy để biết chắc chắn, bạn hãy tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa uy tín để được bác sỹ kiểm tra trực tiếp qua các xét nghiệm chính xác hơn, kiểm tra xem bạn có bệnh dạ dày hay không và đưa ra lời khuyên thích hợp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×