Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kháng thể OvalgenHP – giải pháp tăng cường hiệu quả tiệt trừ HP từ Nhật Bản

49 306 đã xem


Kể từ khi được sử dụng tại Nhật Bản 13 năm trước, kháng thể IgY chống vi khuẩn Hp (OvalgenHP) đã góp phần giúp giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn Hp tại Nhật Bản giảm xuống liên tục ở mức kỷ lục, từ đó giảm số người mắc bệnh dạ dày và ung thư dạ dày trong những năm qua.

Kháng thể OvalgenHP - giải pháp tăng cường hiệu quả tiệt trừ HP từ Nhật Bản 1

Kháng thể OvalgenHP là gì?

OvalgenHP là tên của một loại kháng thể IgY chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà của Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản (IRIG) có tác dụng ức chế men Urease của vi khuẩn Helicobacter pylori (gọi tắt là vi khuẩn Hp hay H.pylori) – tác nhân hàng đầu gây ra bệnh lý dạ dày. Công trình nghiên cứu về kháng thể IgY được chính phủ Nhật Bản tài trợ trong chương trình xã hội hóa việc kiểm soát nhiễm khuẩn Hp và ung thư dạ dày trong cộng đồng. Với việc phát minh ra kháng thể OvalgenHP, IRIG cũng nhận được bằng sáng chế và được sử dụng trên 10 năm tại các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, các nước châu Âu.

Tiệt trừ Hp – mục tiêu quan trọng nhưng không hề đơn giản

Vi khuẩn Hp là nguyên nhân chính gây bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng cấp, mạn tính và là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày (WHO – 1994). Do đó để điều trị triệt để cũng như phòng ngừa được các bệnh lý trên thì tiêu diệt vi khuẩn Hp, nói rộng hơn là kiểm soát nhiễm khuẩn Hp (bao gồm cả tiêu diệt, phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm) là mục tiêu quan trọng hàng đầu.

Vi khuẩn Hp là loại vi khuẩn khó tiêu diệt, chúng có khả năng tồn tại một cách dai dẳng trong dạ dày. Để tiệt trừ vi khuẩn Hp cần phải sử dụng đến phác đồ tiệt trừ vi khuẩn Hp phối hợp tối thiểu hai loại kháng sinh cùng một thuốc ức chế acid dạ dày, thuốc chứa muối Bismuth. Tuy nhiên trong những năm gần đây, thế giới đang phải đối mặt với vấn đề vi khuẩn Hp kháng kháng sinh ngày càng mạnh mẽ. Tình hình kháng thuốc ở Việt Nam càng trầm trọng bởi khâu quản lý sử dụng kháng sinh của chúng ta chưa thực sự hiệu quả. Ở thời điểm hiện tại, có những khu vực đã ghi nhận tỉ lệ kháng Clarithrmoycin lên tới 85,5%, kháng Metronidazole là 35%, thậm chí cùng lúc kháng nhiều loại kháng sinh (báo cáo năm 2016). Trong khi vẫn chưa có kháng sinh mới điều trị thì nhiều bệnh nhân đứng trước nguy cơ phải chung sống với vi khuẩn suốt đời và đối mặt với những biến chứng của bệnh dạ dày do khuẩn Hp gây ra.

Giải pháp hỗ trợ giúp vượt qua vi khuẩn Hp kháng thuốc và bệnh lý dạ dày dai dẳng

Trong bối cảnh tiệt trừ Hp vô cùng khó khăn, sự ra đời của kháng thể OvalgenHP được các nhà khoa học đặt kỳ vọng là giải pháp mới có thể kiểm soát nhiễm khuẩn Hp một cách toàn diện. Chính phủ Nhật Bản đã tài trợ cho những công trình nghiên cứu liên tiếp về hiệu quả của kháng thể OvalgenHP trên lâm sàng. Kết quả cho thấy, kháng thể OvalgenHP thực sự có khả năng giảm tải lượng Hp trên người, thậm chí đạt được mức âm tính sau 1, 2, 3 tháng sử dụng với tỉ lệ là 50-80% (chi tiết: Các công trình nghiên cứu khoa học).
TS. Vũ Văn Sa – Giám đốc viện nghiên cứu miễn dịch Gifu – Nhật Bản cho biết, sở dĩ OvalgenHP có hiệu lực thải trừ vi khuẩn Hp tốt là nhờ khả năng ức chế đặc hiệu men Urease – thứ vũ khí sống còn giúp vi khuẩn Hp sống sót và tồn tại dai dẳng trong dạ dày người. Men Urease do vi khuẩn tiết ra có thể giúp nó trung hòa môi trường acid xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn chui xuống dưới màng nhầy dạ dày, qua mặt hệ thống miễn dịch của cơ thể. Chính nhờ men Urease mà vi khuẩn Hp mới có thể tồn tại dai dẳng trong môi trường khắc nghiệt của dạ dày. Sự có mặt của kháng thể OvalgenHP đã bất hoạt men Urease, thông qua đó:

 • Khiến vi khuẩn Hp không trung hòa được môi trường acid trong dạ dày và dễ dàng bị acid tiêu diệt.
 • Ngưng kết và ức chế sự bám dính của vi khuẩn Hp vào niêm mạc dạ dày, khiến vi khuẩn bị đẩy ra ngoài theo nhu động đường tiêu hóa hoặc bị hệ thống miễn dịch của cơ thể bắt giữ, tiêu diệt.
 • Làm tổn thương màng tế bào của vi khuẩn giúp kháng sinh dễ dàng xâm nhập vào trong và tiêu diệt vi khuẩn. Chính vì vậy có thể phối hợp OvalgenHP cùng phác đồ có kháng sinh để tạo ra hiệu quả ngay cả với chủng Hp đã kháng kháng sinh trước đó.

Giải pháp hỗ trợ giúp vượt qua vi khuẩn Hp kháng thuốc và bệnh lý dạ dày dai dẳng 1

Hình ảnh trên kính hiển vi cho thấy vi khuẩn Hp vốn dĩ có bề mặt trơn láng nhưng khi có mặt kháng thể OvalgenHP thì vi khuẩn HP bị biến đổi, màng tế bào không còn trơn nhẵn, linh hoạt và xuất hiện những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt  

Thực tế sử dụng kháng thể OvalgenHP tại Việt Nam

Hơn 10 năm sử dụng tại Nhật Bản, kháng thể OvalgenHP đã góp phần làm giảm tỉ lệ nhiễm Hp trong cộng đồng người Nhật, giảm tỉ lệ mắc bệnh dạ dày và ung thư dạ dày. Báo cáo năm 2011, tỉ lệ nhiễm Hp ở Nhật, đặc biệt là thế hệ trẻ em dưới 12 tuổi đã giảm xuống mức rất thấp, chỉ còn 1,8%.

Tại Việt Nam, sau hơn 2 năm kể từ khi có mặt trên thị trường dưới tên chế phẩm GastimunHP, kháng thể OvalgenHP đã được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng ghi nhận và đánh giá cao.

Năm 2016, nghiên cứu tại Việt Nam về khả năng phối hợp cũng phác đồ tiệt trừ Hp đầu tay giúp tăng gấp đôi hiệu quả tiệt trừ Hp của PGS.TS.BS Vũ Văn Khiên – Trưởng khoa TDCN – Bệnh viện Trung ương quân đội 108 đã được báo cáo tại Hội nghị H.pylori Nhật Bản – Hàn Quốc 2016. (chi tiết nghiên cứu tại đây)

Sản phẩm cũng được đánh giá cao về độ an toàn và hiện đang là công cụ đắc lực giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý dạ dày do nhiễm khuẩn Hp, phòng tránh tái nhiễm và lây nhiễm vi khuẩn Hp trong cộng đồng.

Gói GastimunHP

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

GastimunHP

Thành phần:

          OvangelHP: …1g

          Phụ liệu:………3g

Xuất xứ: Nhật Bản

Xem thêm…

Thực tế sử dụng kháng thể OvalgenHP tại Việt Nam 2
Thực tế sử dụng kháng thể OvalgenHP tại Việt Nam 3

GastimunHP

Có thể bạn quan tâm:

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 361 bình luận
 1. Tôi đang dùng Clarithromycin 500mg; Rabeprazole 20mg; và Amoxilin 1000mg theo đơn bác sĩ thì có thể dùng Gastimun được không? Có ảnh hưởng gì đến thuốc tôi đang dùng không ạ? Xin cảm ơn.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn đang được sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp đầu tay, vốn dĩ đã có tỉ lệ thất bại rất cao (lên tới trên 50%) do khuẩn HP kháng thuốc gia tăng. Vậy nên bạn cần tuân thủ điều trị thật tốt và nhất thiết nên phối hợp cùng GastimunHP ngay từ đầu để tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp, giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn. Khi phối hợp cùng phác đồ, GastimunHP có tác dụng làm tổn thương màng tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập và tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời kháng thể OvalgenHP trong GastimunHP cũng khiến cho vi khuẩn Hp không còn khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày và bị tiêu diệt. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần. Theo nghiên cứu nếu bổ trợ thêm GastimunHP thì tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công của phác đồ trên đạt được gần 80%.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Uóng hp này co trị triệt để bệnh dau dạ dạy ka

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Kháng thể OvalgenHP có tác dụng đặc hiệu trên vi khuẩn Hp – là căn nguyên chính viêm loét dạ dày và ung thư dạ dày. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn hãy cho chúng tôi biết rõ tình trạng bệnh của mình (kết quả nội soi, xét nghiệm, đơn thuốc đã hoặc đang uống nếu có) nhé.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Thuốc uong bao nhiêu thời gian thì khỏi ad ơi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Bình,

   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm. GastimunHP được sử dụng cho các trường hợp nhiễm hp hoặc muốn phòng ngừa lây nhiễm Hp. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và mục tiêu sử dụng mà liều dùng, thời gian dùng của GastimunHP có thể khác nhau:
   – Trường hợp có viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp: Sử dụng kết hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường, khi đó liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   – Trường hợp nhiễm Hp nhưng chưa có bệnh lý dạ dày hoặc không thể sử dụng kháng sinh (mang thai, cho con bú, trẻ nhỏ, dị ứng…): sử dụng GastimunHP đơn độc với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần.
   – Dự phòng lây nhiễm hoặc tái nhiễm Hp sau điều trị: 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng.

   Nếu cần tư vấn thêm về bệnh lý dạ dày và sản phẩm bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0903 294 739 hoặc tổng đài chăm sóc sức khỏe 1900 26 82 nhánh số 2 để được hỗ trợ sớm.

   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 4. Cho tôi hỏi trong trường hợp nào thì cháu dùng đc sp của nhật này! Cháu tôi 6t trước điều trị HP đã khỏi giờ như muốn bị lại( buồn nôn, khó chịu ở bụng) vậy chưa khám lại cháu có thể dùng GátuminHP để phòng ngừa ko và liều lượng ntn a?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Kháng thể OvalegnHP (GastimunHP) có thể sử dụng trong các trường hợp sau:
   – Những người đang nhiễm khuẩn HP và có bệnh dạ dày (viêm dạ dày – tá tràng, loét dạ dày – tá tràng, Ung thư dạ dày đã phẫu thuật cắt bỏ một phần dạ dày) đều cần sử dụng GastimunHP để tăng cường hiệu lực tiệt trừ Hp của các thuốc trong phác đồ tiệt trừ Hp, giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn. Liều dùng: 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn trong 2-4 tuần.
   – Đối với người từng bị bệnh lý dạ dày do khuẩn Hp và đã điều trị Hp âm tính nên sử dụng GastimunHP liều duy trì 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng để dự phòng tái nhiễm Hp.
   – Trường hợp đang nhiễm khuẩn HP, chưa có bệnh lý dạ dày nhưng muốn phòng ngừa sớm bệnh dạ dày do khuẩn HP gây ra có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công 2 gói/ngày trong 6-12 tuần để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính.
   – Người chưa nhiễm khuẩn HP nhưng có nguy cơ cao bị lây nhiễm và muốn phòng ngừa có thể sử dụng GastimunHP liều duy trì hàng tháng.

   Trường hợp của cháu bé bị tái phát bệnh lý dạ dày sau một khoảng thời gian điều trị, khả năng rất lớn là bé đã bị tái nhiễm Hp. Tuy nhiên để khẳng định chắc chắn thì băt buộc phải thông qua xét nghiệm. Do đó bạn nên đưa cháu đi làm test thở để kiểm tra lại. Nếu đúng bé bị tái nhiễm HP rồi thì nên dùng GastimunHP liều tấn công 2 gói/ngày liên tục trong 6-12 tuần và xét nghiệm kiểm tra lại. Trường hợp không phải tái nhiễm Hp mà đau dạ dày do nguyên nhân khác thì chỉ cần điều trị viêm dạ dày thông thường với thuốc ức chế tiết acid dạ dày và có thể dùng GastimunHP để dự phòng tái nhiễm Hp với liều 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. Làm sao để mua được ovalgenHP

1 34 35 36

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0