Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Câu hỏi thường gặp về GastimunHP

GastimunHP là gì?
GastimunHP là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản, chứa kháng thể OvalgenHP có nguồn gốc từ lòng đỏ trứng gà. Kháng thể OvalgenHP do các nhà khoa học Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản (IRIG) nghiên cứu và phát triển nhằm tạo ra tác dụng ức chế trực tiếp men Ureases – yếu tố sống còn giúp vi khuẩn Hp tồn tại dai dẳng trong dạ dày. Tác động trên men Urease dẫn tới làm giảm khả năng thích nghi của vi khuẩn Hp trong dạ dày và do đó giúp giảm tải lượng vi khuẩn Hp.
GastimunHP sản xuất ở đâu?
GastimunHP sản xuất bởi EW Nutrition Japan có địa chỉ tại 839-7 Sano, Gifu city 501–1101, Nhật Bản và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.
Ai nên sử dụng GastimunHP?
Trẻ em và người lớn đang điều trị bệnh Viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp có thể dùng sản phẩm GastimunHP phối hợp với thuốc giúp tăng hiệu quả điều trị hoặc dương tính với H.pylori nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng.
Cách sử dụng GastimunHP?
Hòa tan 1 gói sản phẩm với một cốc nước (50 – 100ml) và uống, 2 lần mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn.
Giá bán GastimunHP?
GastimunHP có giá bán là 420.000/hộp 10 gói.
Mua GastimunHP ở đâu?
Bạn có thể mua GastimunHP tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Vui lòng tham khảo danh sách sau: Hệ thống phân phối GastimunHP. Hoặc đặt mua trực tuyến bằng cách nhấn VÀO ĐÂY
Trẻ mấy tuổi có thể sử dụng được GastimunHP?
GastimunHP không có giới hạn về độ tuổi sử dụng, có thể dùng cho mọi đối tượng bao gồm cả trẻ em và người lớn. Trường hợp dị ứng với trứng gà thì không nên sử dụng.
GastimunHP có vị gì? Nếu trẻ khó uống quá có thể pha vào các loại thức ăn hoặc đồ uống cho bé sử dụng được không?
GastimunHP được bào chế dưới dạng gói bột có vị ngọt nhẹ hương vani chuối rất dễ sử dụng đặc biệt là trẻ em. Cách sử dụng tốt nhất là pha 1 gói GastimunHP với 50-100ml nước nguội và uống trong hoặc sau bữa ăn. Trong trường hợp pha với các thực phẩm và đồ uống khác cần lưu ý không pha với đồ ăn, đồ uống ở nhiệt độ cao, không pha với đồ uống có tính chua như nước chanh, cam.

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×