Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Giới thiệu về EW NUTRITION và viện nghiên cứu miễn dịch GIFU

Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu là tiền thân của Công ty EW Nutrition Japan. Dựa trên cơ chế miễn dịch thụ động từ mẹ sang con, sau hơn 20 năm nghiên cứu liên tục Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (IRIG) đã phát triển thành công nhiều kháng thể IgY có tác dụng đặc hiệu đối với nhiều tác nhân gây bệnh khác nhau trên người và động vật. Nhờ kết quả này, IRIG đã sở hữu nhiều bằng phát minh sáng chế quan trong trong việc sản xuất và ứng dụng IgY.

Giới thiệu về EW NUTRITION và viện nghiên cứu miễn dịch GIFU 1

Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu đặt tại tỉnh Gifu Nhật Bản

Bên cạnh đó, IRIG cũng đã công bố nhiều công trình nghiên cứu khoa học về kháng thể IgY và được đăng tải trên các tạp chí uy tín trên thế giới, rất nhiều trong số đó nằm trong các tạp chí về Vaccine phòng bệnh. Kể từ khi thành lập năm 1989 tới nay, IRIG đã thực hiện nhiều dự án nghiên cứu quan trọng với các trường đại học và viện nghiên cứu khác tại Nhật bản cũng như các nước khác.

Hiện nay, IRIG đang tập trung vào nghiên cứu ứng dụng IgY với mục tiêu “IgY cho một cuộc sống tốt đẹp hơn

Lịch sử phát triển của IRIG

1983 Thành lập phòng thí nghiệm Gifu

Mục tiêu là phát triển các kháng sinh và vắc xin mới cho động vật.

1985 Đổi tên thành phòng thí nghiệm Gifu trực thuộc tập đoàn GHEN Corp.

1986  Bắt đầu nghiên cứu cơ bản về IgY.

1989  Đổi tên thành Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (IRIG)

Đầu tư với nỗ lực rất lớn trong nghiên cứu cơ bản về IgY và phát triển các sản phẩm dược phẩm có chứa IgY.

1995  Đổi tên thành Viện nghiên cứu miễn dịch của GHEN (IRIG).

Mục tiêu chính là nghiên cứu ứng dụng IgY trong thực phẩm và thức ăn

2011 – Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu được chuyển giao cho tập đoàn EW Nutrition GmbH – một tập đoàn đa quốc gia hoạt động chính trong lĩnh vực thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Công ty EW Nutrition Japan (EWNJ) được thành lập từ tiền thân là Viện nghiên cứu miễn dịch của GHEN

Sau khi được chuyển giao và thành lập EW nutrition Japan, công ty đã đạt được những phát triển vượt bậc về ứng dụng thành công kháng thể IgY trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. Trong bộ sản phẩm kháng thể IgY trong đó có sản phẩm chứa kháng thể OvalgenHP sử dụng trong hỗ trợ điều trị và  giúp giảm nguy cơ lây nhiễm vi  khuẩn Helicobacter Pylori gây ra các bệnh lý dạ dày, ung thư dạ dày.

Theo igy-research.com

Có thể bạn quan tâm:

Có 2 bình luận
 1. Mình có thể cho bé 8 tuoi uống đc ko, mình mua cho 2 mẹ con uống, làm sao chắc được là mình mua đúng hang thiệt, ko bị giả

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP sử dụng an toàn cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Chỉ có trường hợp bị dị ứng với trứng gà thì không sử dụng được sản phẩm.
   Hiện tại sản phẩm GastimunHP (OvalgenHP) đang được phân phối qua 2 hình thức đó là qua hệ thống nhà thuốc hoặc đặt hàng online . Bạn vui lòng tham khảo http://gastimunhp.vn/huong-dan-mua-gastimunhp/ để biết thêm chi tiết về các điểm bán chính thức ở trêm toàn quốc cũng như cách thức đặt hàng online trên website .
   Chúc bạn mạnh khỏe!

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×