Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Hướng dẫn mua GastimunHP

Đặt mua GastimunHP khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ, liên hệ:  04.35.57.61.51

Đặt mua GastimunHP khu vực miền Nam và Nam Trung Bộ, liên hệ: 0166.89.23.890

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bạn có thể mua GastimunHP bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đặt hàng ONLINE tại đây:

Cách 1: Đặt hàng ONLINE tại đây: 1

Cách 2: Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc:

Mua hàng tại nhà thuốc gần nơi mình sống theo danh sách các đại lý, nhà thuốc phân phối chính thức của sản phẩm GastimunHP trên toàn quốc:

Miền Bắc
Miền Trung
Tây Nguyên – Nam Trung Bộ
Đông Nam Bộ
 • Bình Dương
 • Bình Phước
 • Tây Ninh
Tây Nam Bộ
 • An Giang
 • Bạc Liêu
 • Bến Tre
 • Trà Vinh
 • Cà Mau
 • Kiên Giang
 • Vĩnh Long

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 12 bình luận
 1. Bac sĩ cho em hỏi em bị HP+
  Em đã khám và uống điều trị 6 tháng tại bệnh viện mà vẫn chưa hết, giờ e hoan mang quá

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Tình trạng vi khuẩn Hp kháng thuốc dẫn tới điều trị thất bại khá phổ biến, và nguyên nhân chính là do vi khuẩn Hp kháng thuốc gây ra. Khi đã kháng kháng sinh thì giải pháp tốt nhất là bạn nên kết hợp phác đồ kháng sinh cùng với kháng thể OvalgenHP (Gastimunhp) để nâng cao khả năng thành công của phác đồ điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Kháng thể OvalgenHP sẽ giúp tăng tính nhạy cảm với kháng sinh của vi khuẩn Hp. Nhờ đó vi khuẩn Hp vốn kháng thuốc sẽ bị tiêu diệt. Liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. Tôi đang cho con uống gustimum giờ cho uống kèm viên nghệ mật ong có đc ko ạ. trị thêm viêm dạ dày . và sau khi dùng 2 tháng tôi nên ccho con đi xét nghiệm hp lại dc ngay ko hay phải chờ 1 thời gian nữa?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể dùng kết hợp giữa gastimumHP và viên nghệ mật ong để điều trị viêm dạ dày do vi khuẩn HP. Trước khi làm xét nghiệm kiểm tra lại HP Bạn cần cho con ngừng các kháng sinh (kể cả các kháng sinh điều trị bệnh khác) ít nhất 1 tháng và thuốc giảm tiết acid dạ dày ít nhất 2 tuần nhé.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 3. Em bi viem da day loet hanh ta trang thu thuat test hp duong tinh va viem dai trang sigma thi phai dieu tri trong bao lau va co uong duoc gastimuhp khong

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Thông thường phác đồ tiệt trừ HP kéo dài trong 10-15 ngày, các thuốc giảm triệu chứng có thể được sử dung trong thời gian lâu hơn, khoảng 1-2 tháng tùy tình trạng bệnh nhân. Tuy nhiên có 1 thực tế là không phải cứ sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp thì sẽ loại bỏ được vi khuẩn Hp. Hiện nay do tình trạng vi khuẩn kháng thuốc gia tăng khiến các phác đồ ngày càng kém hiệu quả, theo nghiên cứu có tới hơn 55% trường hợp thất bại trong lần tiệt trừ Hp đầu tiên. Vì vậy xu hướng hiện nay là sử dụng GastimunHP kết hợp cùng phác đồ để đạt được hiệu quả tối đa, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Khi đó liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Đối với viêm đại tràng thì tùy nguyên nhân có các cách điều trị khác nhau, ví dụ viêm đại tràng do nhiễm khuẩn, ký sinh trùng thì cần điều trị bằng kháng sinh, hoặc nguyên nhân do thần kinh, tự miễn thì các thuốc điều trị là các thuốc điều hòa nhu động ruột, bảo vệ niêm mạc ruột…
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0