Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Hướng dẫn mua GastimunHP

Đặt mua GastimunHP khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ, liên hệ:  0981 966 152

Đặt mua GastimunHP khu vực miền Nam và Nam Trung Bộ, liên hệ: 0166 89 23 890

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bạn có thể mua GastimunHP bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đặt hàng ONLINE tại đây:

Cách 1: Đặt hàng ONLINE tại đây: 1

Cách 2: Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc:

Mua hàng tại nhà thuốc gần nơi mình sống theo danh sách các đại lý, nhà thuốc phân phối chính thức của sản phẩm GastimunHP trên toàn quốc:

Miền Bắc
Miền Trung
Tây Nguyên – Nam Trung Bộ
Đông Nam Bộ
 • Tây Ninh
Tây Nam Bộ
 • An Giang
 • Bạc Liêu
 • Bến Tre
 • Trà Vinh
 • Cà Mau
 • Kiên Giang
 • Vĩnh Long

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 36 bình luận
 1. Chào Bác sĩ, con em 9 tuổi cháu thường bị đau bụng, đi bv nhi đồng nội soi bs nói cháu bị viêm nốt dạ dày tá tàng, HP.Vậy cho em hỏi cháu đang uống thuốc tây ở bv, cho cháu uống kết hợp với thuốc GastimunHP được không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn nên cho bé sử dụng phác đồ điều trị phối hợp cùng GastimunHP càng sớm càng tốt để tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp, tránh nguy cơ bị kháng thuốc. Khi phối hợp cùng phác đồ, GastimunHP có tác dụng làm tổn thương màng tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập và tiêu diệt vi khuẩn (có nghĩa là làm tăng tính nhạy cảm của vi khuẩn đối với kháng sinh), đồng thời kháng thể OvalgenHP trong GastimunHP cũng khiến cho vi khuẩn Hp không còn khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày và bị tiêu diệt. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   Hiện nay việc tiệt trừ Hp ở trẻ em với phác đồ kháng sinh thông thường hiện nay rất khó khăn do khuẩn Hp kháng thuốc ngày càng nhiều, chính vì vậy sau khi tiệt trừ Hp thành công bạn nên duy trì GastimunHP liều dự phòng tái nhiễm 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại tối thiểu trong 3 tháng sau khi tiệt trừ hp âm tính.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Ở bình dương co cửa hàng thuốc mua được thuốc tri vi trùng hp k ak, va uống bao lâu moi hết va co biến chứng hay tái lại k ak

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Tâm,

   Bạn vui lòng tham khảo danh sách nhà thuốc có bán sản phẩm GastimunHP tại Bình Dương theo đường link sau: http://gastimunhp.vn/danh-sach-nha-thuoc-phan-phoi-gastimunhp-tai-binh-duong/

   Tiệt trừ triệt để vi khuẩn Hp là việc đầu tiên phải thực hiện nếu như bạn có bệnh lý dạ dày. Khi loại bỏ được vi khuẩn Hp thì bạn đã loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh, ngăn chặn tiến triển của bệnh và giảm tới 10 lần nguy cơ mắc ung thư dạ dày.
   GastimunHP là loại kháng thể từ Nhật Bản, được sử dụng với cả mục đích điều trị và phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp. Cách sử dụng như sau:
   – Trong đợt điều trị viêm, loét dạ dày: phối hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường, liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   – Diệt Hp ở người chưa có bệnh lý dạ dày, hoặc có bệnh lý dạ dày đã điều trị hết viêm nhưng chưa hết Hp: liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần.
   – Phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp sau điều trị: mỗi đợt dự phòng sử dụng 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại trong 3 tháng liên tiếp. Một năm nên dự phòng từ 2-3 đợt.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Minh muốn mua thuốc thù mua ở đâu vậy ban. Minh ở hưng yên.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Rất tiếc tại Hưng Yên hiện chúng tôi chưa cập nhật danh sách các nhà thuốc phân phối GastimunHP. Bạn có thể đặt mua trực tiếp trên website theo hướng dẫn http://gastimunhp.vn/goi-gastimunhp/ hoặc gọi số hotline: 0981 966 152 / 0903 294 739 để được hỗ trợ.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2 3 4

Ý kiến của bạn

0