Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Danh sách nhà thuốc phân phối GastimunHP tại Bình Dương

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm GastimunHP tại Bình Dương, vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, Nhà thuốc dưới đây.

STT Tên nhà thuốc Địa Chỉ
1 NT Hoàng Liêm số 1 Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Có 4 bình luận
 1. Phan Thùy Băng says:

  nếu uống GastimunHP mà không uống thêm kháng sinh thì có diệt được HP không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP có thành phần là kháng thể IgY đặc hiệu trên men urease của vi khuẩn Hp (OvalgenHP). Về mặt cơ chế và các bằng chứng lâm sàng đều cho thấy sử dụng OvalgenHP có khả năng giảm tải lượng HP về mức âm tính, tỉ lệ bệnh nhân đạt âm tính được lên tới 50-80% sau 1-3 tháng trong các thử nghiệm lâm sàng được tiến hành tại nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Đài Loan. Tuy nhiên việc sử dụng OvalgenHP trong thời gian ngắn hạn (một vài tuần) chỉ làm giảm tải lượng chứ chưa đạt được mức âm tính Hp trong nhiều trường hợp. Chính vì vậy mà chúng tôi khuyến cáo các trường hợp nhiễm khuẩn Hp mà chưa có bệnh lý dạ dày có thể sử dụng GastimunHP đơn độc trong thời gian từ 6-12 tuần để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính và phòng ngừa sớm bệnh dạ dày. Các trường hợp đã có viêm, loét dạ dày nên phối hợp GastimunHP cùng kháng sinh trong 2-4 tuần để sớm đạt được hiệu quả điều trị bệnh.
   Chúc bạn mạnh khỏe

 2. Lê Thị Thơm says:

  mẹ tính mua thuốc GastimunHP cho con thuốc này có khó uống không bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP được bào chế dưới dạng gói bột có vị ngọt nhẹ hương vani chuối rất dễ sử dụng đặc biệt là trẻ em. Cách sử dụng tốt nhất là pha 1 gói GastimunHP với 50-100ml nước nguội và uống trong hoặc sau bữa ăn. Trong trường trẻ khó uống có thể pha với các thực phẩm và đồ uống khác cần lưu ý không pha với đồ ăn, đồ uống ở nhiệt độ cao, không pha với đồ uống có tính chua như nước chanh, cam.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×