Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Danh sách nhà thuốc phân phối GastimunHP tại Vũng Tàu

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm GastimunHP tại Vũng Tàu, vui lòng liên hệ với nhà phân phối và hệ thống các cửa hàng, nhà thuốc dưới đây.

STT Nhà Thuốc Địa chỉ Địện thoại
1 Nhà thuốc Mai Thanh 15 đường 30/4, Phường 9, TP.Vũng Tàu 0909 250 021

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 16 bình luận
 1. Bé nhà mình bị bác sĩ chuẩn đoán là viêm dạ dày .ruột cấp + hp cho uống ardineclav 500/125 ngày 3 gói chia 3 lần . bactaza ngày 2 lần mỗi lần 1v. Pragati 300dt ngày 2 lần mỗi lần 1v . spoan 20 ngày 2 lần mỗi lần 2v . eftisucral ngày 2 lần mỗi lần 1 gói và no – spafort ngày 2 lần mỗi lần 1v . Như vậy có đúng không ạ , bé nhà mình mới 9 tuổi cân nặng 48kg mà thấy bé uống thuốc xong có vẻ mệt mỏi .

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trước hết không rõ bé nhà bạn có triệu chứng như thế nào? Được nội soi chuẩn đoán viêm dạ dày hay dùng phương pháp chuẩn đoán và xét nghiệm gì?
   Thông thường với bệnh lý viêm dạ dày ruột cấp thì nguyên nhân thường do nhiễm virus hoặc vi khuẩn, ký sinh trùng. Trường hợp do vi khuẩn sẽ sử dụng kháng sinh để điều trị tùy theo tác nhân gây bệnh là gì.
   Ở đây bạn không nêu rõ các triệu chứng cũng như xét nghiệm bé đã thực hiện nên chúng tôi chưa thể đưa ra được tư vấn rằng đơn thuốc trên có hợp lý hay không. Nếu sử dụng đơn thuốc trên thì triệu chứng mệt mỏi thường xảy ra, không có gì đáng ngại. Tuy nhiên bạn cần theo dõi các triệu chứng của bé để xem có cải thiện hay không. Trường hợp triệu chứng không cải thiện thì bạn nên đưa bé đi khám để xác định chính xác nguyên nhân gây đau và có hướng điều trị đúng.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. Bé nội soi và bs nói là viem dạ dày do hp . Bé đau râm ran có khi từng cơn và lúc đau quá bé khóc . Bé có ói nhưng không ói nhiều ạ .

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn hãy gửichi tiết kết quả xét nghiệm và đơn thuốc bé đang sử dụng hoặc liên hệ tới số hotline 0981 966 152 / 0903 294 739 để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 3. tôi ở vũng tàu cần mua gastimun, ko biêt LH nhà thuốc nào ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể đến Nhà thuốc Mai Thanh, địa chỉ 15 đường 30/4, Phường 9, TP.Vũng Tàu, số điện thoại : 0909 250 021 để mua trực tiếp Gastimunhp.
   Ngoài ra bạn có thể mua sản phẩm bằng cách đặt hàng trực tuyến tại đây.
   Trân trọng,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0