Infographic – Vi khuẩn Hp dạ dày, hậu quả và giải pháp điều trị

14 903 đã xem

Theo thống kê trên thế giới có khoảng 50% người nhiễm vi khuẩn Hp dạ dày. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có khoảng 10% người nhiễm có bệnh lý dạ dày như viêm loét dạ dày tá tràng, và 1-3% người bị Ung thư dạ dày. Vi khuẩn Hp được xác định là thủ phạm chính gây loét dạ dày tá tràng, tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày (WHO-1994). Chính vì vậy, những bệnh nhân đã bị bệnh do vi khuẩn HP cần điều trị triệt để vi khuẩn Hp để chữa trị bệnh, phòng ngừa tái phát bệnh và các biến chứng có thể xảy ra.

Theo các chuyên gia, tình trạng lây nhiễm Hp trong cộng đồng trở nên phổ biến chủ yếu do nguồn nước, thức ăn không đảm bảo vệ sinh. Việc lây nhiễm Hp chủ yếu vẫn diễn ra trong môi trường gia đình khi có vợ/chông/con cái bị nhiễm Hp có thể lây nhiễm qua thành viên khác do thời gian tiếp xúc lâu ngày, cùng ăn uống chung… Cả người lớn, trẻ nhỏ đều có thể nhiễm Hp, thậm chí trẻ 1 tuổi cũng có thể nhiễm Hp và có bệnh do Hp. Hậu quả của việc nhiễm khuẩn Hp là viêm dạ dày-tá tràng, loét dạ dày-tá tràng, chảy máu tiêu hóa, thủng dạ dày, thậm chí Ung thư dạ dày.

Việc điều trị Hp dạ dày hiện nay gặp nhiều khó khăn do tình trạng kháng thuốc của Hp gia tăng, khả năng tuân thủ phác đồ diệt Hp ở trẻ nhỏ kém và chưa có nhiều đột phác trong các loại thuốc điều trị Hp. Đó là lý do tại sao, kháng thể OvalgenHP chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản ra đời và đã mang lại bước đột phát mới trong phối hợp điều trị vi khuẩn Hp hiệu quả hơn, an toàn hơn cho mọi đối tượng. Sau khi được nghiên cứu và ứng dụng tại Nhật Bản trong 10 năm qua, OvalgenHP cũng đã có mặt tại Việt Nam và được nghiên cứu trên các bệnh nhân nhiễm Hp, có kết quả khả quan.

Infographic sau sẽ tóm tắt những thông tin cơ bản liên quan tới tình trạng nhiễm Hp, hậu quả, và các giải pháp.

Infographic – Vi khuẩn Hp dạ dày, hậu quả và giải pháp điều trị 1

Tìm hiểu ngay:

Có thể bạn quan tâm: , , , , ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 34 bình luận
 1. nguyễn đình vũ says:

  thuốc bán o đâu vậy

 2. Phương says:

  Chào BS e bị đau ngầm ngầm vùng bụng trên khoảng 1tuần nay rồi. Vậy liệu e có khả năng năng bị nhiễm Hp không ạ
  ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các triệu chứng đó có thể gợi ý tới bệnh dạ dày. Để biết có nhiễm khuẩn Hp hay không cần làm các xét nghiệm kiểm tra bạn nhé

 3. Mẹ tôi đi khám, test thì bị HP dương tính, nếu tôi tự mua thuôc này xài thì có ảnh hưởng gì đến phác đồ của bsi ko?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Sử dụng GastimunHp kết hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường giúp tăng tỉ lệ tiệt trừ thành công lên đáng kể. Bạn có thể tham khảo nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của sản phẩm tại đây.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2 3

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

0