Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kháng thể OvalgenHP – giải pháp cho bệnh dạ dày nhiễm Hp dai dẳng

33 217 đã xem

Kể từ khi được sử dụng tại Nhật Bản 13 năm trước, kháng thể IgY chống vi khuẩn Hp (OvalgenHP) đã giúp tỷ lệ nhiễm khuẩn Hp tại Nhật Bản giảm xuống liên tục ở mức kỷ lục. Điều này góp phần không nhỏ giúp Nhật Bản giảm số người mắc bệnh dạ dàyung thư dạ dày trong những năm qua.

Kháng thể OvalgenHP – giải pháp cho bệnh dạ dày nhiễm Hp dai dẳng 1

Kháng thể OvalgenHP là gì?

OvalgenHP là tên của một loại kháng thể IgY chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà của Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản (IRIG) có tác dụng ức chế men Urease của vi khuẩn Helicobacter pylori (gọi tắt là vi khuẩn Hp hay H.pylori) – tác nhân hàng đầu gây ra bệnh lý dạ dày. Công trình nghiên cứu về kháng thể IgY được chính phủ Nhật Bản tài trợ trong chương trình xã hội hóa việc kiểm soát nhiễm khuẩn Hp và ung thư dạ dày trong cộng đồng. Với việc phát minh ra kháng thể OvalgenHP, IRIG cũng nhận được bằng sáng chế và được sử dụng trên 10 năm tại các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, các nước châu Âu.

Tiệt trừ Hp – mục tiêu quan trọng nhưng không hề đơn giản

Vi khuẩn Hp là nguyên nhân chính gây bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng cấp, mạn tính và là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày (WHO – 1994). Do đó để điều trị triệt để cũng như phòng ngừa được các bệnh lý trên thì tiêu diệt vi khuẩn Hp, nói rộng hơn là kiểm soát nhiễm khuẩn Hp (bao gồm cả tiêu diệt, phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm) là mục tiêu quan trọng hàng đầu.

Vi khuẩn Hp là loại vi khuẩn khó tiêu diệt, chúng có khả năng tồn tại một cách dai dẳng trong dạ dày. Để tiệt trừ vi khuẩn Hp cần phải sử dụng đến phác đồ tiệt trừ vi khuẩn Hp phối hợp tối thiểu hai loại kháng sinh cùng một thuốc ức chế acid dạ dày, thuốc chứa muối Bismuth. Tuy nhiên trong những năm gần đây, thế giới đang phải đối mặt với vấn đề vi khuẩn Hp kháng kháng sinh ngày càng mạnh mẽ. Tình hình kháng thuốc ở Việt Nam càng trầm trọng bởi khâu quản lý sử dụng kháng sinh của chúng ta chưa thực sự hiệu quả. Ở thời điểm hiện tại, có những khu vực đã ghi nhận tỉ lệ kháng Clarithrmoycin lên tới 85,5%, kháng Metronidazole là 35%, thậm chí cùng lúc kháng nhiều loại kháng sinh (báo cáo năm 2016). Trong khi vẫn chưa có kháng sinh mới điều trị thì nhiều bệnh nhân đứng trước nguy cơ phải chung sống với vi khuẩn suốt đời và đối mặt với những biến chứng của bệnh dạ dày do khuẩn Hp gây ra.

Giải pháp vượt qua vi khuẩn Hp kháng thuốc và bệnh lý dạ dày dai dẳng

Trong bối cảnh tiệt trừ Hp vô cùng khó khăn, sự ra đời của kháng thể OvalgenHP được các nhà khoa học đặt kỳ vọng là giải pháp mới có thể kiểm soát nhiễm khuẩn Hp một cách toàn diện. Chính phủ Nhật Bản đã tài trợ cho những công trình nghiên cứu liên tiếp về hiệu quả của kháng thể OvalgenHP trên lâm sàng. Kết quả cho thấy, kháng thể OvalgenHP thực sự có khả năng giảm tải lượng Hp trên người, thậm chí đạt được mức âm tính sau 1, 2, 3 tháng sử dụng với tỉ lệ là 50-80% (chi tiết: Các công trình nghiên cứu khoa học). Kết quả này thực sự rất đáng kinh ngạc đối với một chế phẩm không phải là kháng sinh.

Đi sâu vào cơ chế  để lý giải cho hiệu lực của OvalgenHP thì có thể thấy đây là loại kháng thể đặc hiệu trên thứ vũ khí sống còn của vi khuẩn Hp – men Urease. Men Urease do vi khuẩn tiết ra có thể giúp nó trung hòa môi trường acid xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn chui xuống dưới màng nhầy dạ dày, qua mặt hệ thống miễn dịch của cơ thể. Chính nhờ men Urease mà vi khuẩn Hp mới có thể tồn tại dai dẳng trong môi trường khắc nghiệt của dạ dày. Sự có mặt của kháng thể OvalgenHP đã bất hoạt men Urease, thông qua đó:

 • Khiến vi khuẩn Hp không trung hòa được môi trường acid trong dạ dày và dễ dàng bị acid tiêu diệt.
 • Ngưng kết và ức chế sự bám dính của vi khuẩn Hp vào niêm mạc dạ dày, khiến vi khuẩ bị đẩy ra ngoài theo nhu động đường tiêu hóa hoặc bị hệ thống miễn dịch của cơ thể bắt giữ, tiêu diệt.
 • Làm tổn thương màng tế bào của vi khuẩn giúp kháng sinh dễ dàng xâm nhập vào trong và tiêu diệt vi khuẩn. Chính vì vậy có thể phối hợp OvalgenHP cùng phác đồ có kháng sinh để tạo ra hiệu quả điều trị ngay cả với chủng Hp đã kháng kháng sinh trước đó.

Giải pháp vượt qua vi khuẩn Hp kháng thuốc và bệnh lý dạ dày dai dẳng 1

Hình ảnh trên kính hiển vi cho thấy vi khuẩn Hp vốn dĩ có bề mặt trơn láng nhưng khi có mặt kháng thể OvalgenHP thì vi khuẩn HP bị biến đổi, màng tế bào không còn trơn nhẵn, linh hoạt và xuất hiện những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt  

Thực tế sử dụng kháng thể OvalgenHP tại Việt Nam

Hơn 10 năm sử dụng tại Nhật Bản, kháng thể OvalgenHP đã góp phần làm giảm tỉ lệ nhiễm Hp trong cộng đồng người Nhật, giảm tỉ lệ mắc bệnh dạ dày và ung thư dạ dày. Báo cáo năm 2011, tỉ lệ nhiễm Hp ở Nhật, đặc biệt là thế hệ trẻ em dưới 12 tuổi đã giảm xuống mức rất thấp, chỉ còn 1,8%.

Tại Việt Nam, sau hơn 2 năm kể từ khi có mặt trên thị trường dưới tên chế phẩm GastimunHP, kháng thể OvalgenHP đã được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng ghi nhận và đánh giá cao hiệu quả điều trị.

Năm 2016, một nghiên cứu tại Việt Nam về khả năng phối hợp cũng phác đồ tiệt trừ Hp đầu tay giúp tăng gấp đôi hiệu quả tiệt trừ Hp của PGS.TS.BS Vũ Văn Khiên – Trưởng khoa TDCN – Bệnh viện Trung ương quân đội 108 đã được báo cáo tại Hội nghị H.pylori Nhật Bản – Hàn Quốc 2016.

Kháng thể OvalgenHP cũng ghi nhận những phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng, dưới đây là một trong số các trường hợp bệnh nhân chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm:

Xem thêm: Kinh nghiệm điều trị bệnh dạ dày do khuẩn Hp

Sản phẩm cũng được đánh giá cao về độ an toàn và hiện đang là công cụ đắc lực giúp loại trừ vi khuẩn Hp khỏi dạ dày, phòng tránh tái nhiễm và lây nhiễm vi khuẩn Hp trong cộng đồng.

Gói GastimunHP

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

GastimunHP

Thành phần:

          OvangelHP: …1g

          Phụ liệu:………3g

Xuất xứ: Nhật Bản

Xem thêm…

Thực tế sử dụng kháng thể OvalgenHP tại Việt Nam 2
Thực tế sử dụng kháng thể OvalgenHP tại Việt Nam 3

GastimunHP

Có thể bạn quan tâm: , ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 250 bình luận
 1. Kiem tra bang hoi thở co nhieu tien ko bs

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Test thở C14 có phí khoảng 400.000-600.000/lần, test thở C13 có chi phí cao hơn, khoảng 1-1,3 triệu/lần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Hi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng đặt câu hỏi trực tiếp trên website hoặc gọi vào số máy 0981 966 152 / 0903 294 739 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. E bị hp dương tính uống kháng thể này có uống thêm thuốc theo phác đồ kg ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiệu lực tiệt trừ Hp sẽ cao hơn rất nhiều khi phối hợp GastimunHP cùng các thuốc trong phác đồ tiệt trừ Hp (kháng sinh, thuốc ức chế tiết acid dạ dày). GastimunHP có tác dụng làm tổn thương màng tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập và tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời cũng khiến cho vi khuẩn Hp không còn khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày và bị tiêu diệt. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. tôi bị viêm loét dạ dày, khám BS tại Đại học Y Hà nội, dương tính với Hp, Xin BS tư vấn tôi bị tiểu đường tuýp II có uống được Gastimun Hp được không. Xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Thành phần làm ngọt trong GastimunHP là đường Manitol, không ảnh hưởng tới đường huyết nên có thể sử dụng cho cả bệnh nhân tiểu đường.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 23 24 25

Ý kiến của bạn

0