Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kháng thể OvalgenHP – giải pháp cho bệnh dạ dày nhiễm Hp dai dẳng

43 407 đã xem

Kể từ khi được sử dụng tại Nhật Bản 13 năm trước, kháng thể IgY chống vi khuẩn Hp (OvalgenHP) đã góp phần giúp giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn Hp tại Nhật Bản giảm xuống liên tục ở mức kỷ lục, từ đó giảm số người mắc bệnh dạ dàyung thư dạ dày trong những năm qua.

Kháng thể OvalgenHP – giải pháp cho bệnh dạ dày nhiễm Hp dai dẳng 1

Kháng thể OvalgenHP là gì?

OvalgenHP là tên của một loại kháng thể IgY chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà của Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản (IRIG) có tác dụng ức chế men Urease của vi khuẩn Helicobacter pylori (gọi tắt là vi khuẩn Hp hay H.pylori) – tác nhân hàng đầu gây ra bệnh lý dạ dày. Công trình nghiên cứu về kháng thể IgY được chính phủ Nhật Bản tài trợ trong chương trình xã hội hóa việc kiểm soát nhiễm khuẩn Hp và ung thư dạ dày trong cộng đồng. Với việc phát minh ra kháng thể OvalgenHP, IRIG cũng nhận được bằng sáng chế và được sử dụng trên 10 năm tại các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, các nước châu Âu.

Tiệt trừ Hp – mục tiêu quan trọng nhưng không hề đơn giản

Vi khuẩn Hp là nguyên nhân chính gây bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng cấp, mạn tính và là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày (WHO – 1994). Do đó để điều trị triệt để cũng như phòng ngừa được các bệnh lý trên thì tiêu diệt vi khuẩn Hp, nói rộng hơn là kiểm soát nhiễm khuẩn Hp (bao gồm cả tiêu diệt, phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm) là mục tiêu quan trọng hàng đầu.

Vi khuẩn Hp là loại vi khuẩn khó tiêu diệt, chúng có khả năng tồn tại một cách dai dẳng trong dạ dày. Để tiệt trừ vi khuẩn Hp cần phải sử dụng đến phác đồ tiệt trừ vi khuẩn Hp phối hợp tối thiểu hai loại kháng sinh cùng một thuốc ức chế acid dạ dày, thuốc chứa muối Bismuth. Tuy nhiên trong những năm gần đây, thế giới đang phải đối mặt với vấn đề vi khuẩn Hp kháng kháng sinh ngày càng mạnh mẽ. Tình hình kháng thuốc ở Việt Nam càng trầm trọng bởi khâu quản lý sử dụng kháng sinh của chúng ta chưa thực sự hiệu quả. Ở thời điểm hiện tại, có những khu vực đã ghi nhận tỉ lệ kháng Clarithrmoycin lên tới 85,5%, kháng Metronidazole là 35%, thậm chí cùng lúc kháng nhiều loại kháng sinh (báo cáo năm 2016). Trong khi vẫn chưa có kháng sinh mới điều trị thì nhiều bệnh nhân đứng trước nguy cơ phải chung sống với vi khuẩn suốt đời và đối mặt với những biến chứng của bệnh dạ dày do khuẩn Hp gây ra.

Giải pháp vượt qua vi khuẩn Hp kháng thuốc và bệnh lý dạ dày dai dẳng

Trong bối cảnh tiệt trừ Hp vô cùng khó khăn, sự ra đời của kháng thể OvalgenHP được các nhà khoa học đặt kỳ vọng là giải pháp mới có thể kiểm soát nhiễm khuẩn Hp một cách toàn diện. Chính phủ Nhật Bản đã tài trợ cho những công trình nghiên cứu liên tiếp về hiệu quả của kháng thể OvalgenHP trên lâm sàng. Kết quả cho thấy, kháng thể OvalgenHP thực sự có khả năng giảm tải lượng Hp trên người, thậm chí đạt được mức âm tính sau 1, 2, 3 tháng sử dụng với tỉ lệ là 50-80% (chi tiết: Các công trình nghiên cứu khoa học).
Đi sâu vào cơ chế  để lý giải cho hiệu lực của OvalgenHP thì có thể thấy đây là loại kháng thể đặc hiệu trên thứ vũ khí sống còn của vi khuẩn Hp – men Urease. Men Urease do vi khuẩn tiết ra có thể giúp nó trung hòa môi trường acid xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn chui xuống dưới màng nhầy dạ dày, qua mặt hệ thống miễn dịch của cơ thể. Chính nhờ men Urease mà vi khuẩn Hp mới có thể tồn tại dai dẳng trong môi trường khắc nghiệt của dạ dày. Sự có mặt của kháng thể OvalgenHP đã bất hoạt men Urease, thông qua đó:

 • Khiến vi khuẩn Hp không trung hòa được môi trường acid trong dạ dày và dễ dàng bị acid tiêu diệt.
 • Ngưng kết và ức chế sự bám dính của vi khuẩn Hp vào niêm mạc dạ dày, khiến vi khuẩn bị đẩy ra ngoài theo nhu động đường tiêu hóa hoặc bị hệ thống miễn dịch của cơ thể bắt giữ, tiêu diệt.
 • Làm tổn thương màng tế bào của vi khuẩn giúp kháng sinh dễ dàng xâm nhập vào trong và tiêu diệt vi khuẩn. Chính vì vậy có thể phối hợp OvalgenHP cùng phác đồ có kháng sinh để tạo ra hiệu quả ngay cả với chủng Hp đã kháng kháng sinh trước đó.

Giải pháp vượt qua vi khuẩn Hp kháng thuốc và bệnh lý dạ dày dai dẳng 1

Hình ảnh trên kính hiển vi cho thấy vi khuẩn Hp vốn dĩ có bề mặt trơn láng nhưng khi có mặt kháng thể OvalgenHP thì vi khuẩn HP bị biến đổi, màng tế bào không còn trơn nhẵn, linh hoạt và xuất hiện những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt  

Thực tế sử dụng kháng thể OvalgenHP tại Việt Nam

Hơn 10 năm sử dụng tại Nhật Bản, kháng thể OvalgenHP đã góp phần làm giảm tỉ lệ nhiễm Hp trong cộng đồng người Nhật, giảm tỉ lệ mắc bệnh dạ dày và ung thư dạ dày. Báo cáo năm 2011, tỉ lệ nhiễm Hp ở Nhật, đặc biệt là thế hệ trẻ em dưới 12 tuổi đã giảm xuống mức rất thấp, chỉ còn 1,8%.

Tại Việt Nam, sau hơn 2 năm kể từ khi có mặt trên thị trường dưới tên chế phẩm GastimunHP, kháng thể OvalgenHP đã được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng ghi nhận và đánh giá cao.

Năm 2016, nghiên cứu tại Việt Nam về khả năng phối hợp cũng phác đồ tiệt trừ Hp đầu tay giúp tăng gấp đôi hiệu quả tiệt trừ Hp của PGS.TS.BS Vũ Văn Khiên – Trưởng khoa TDCN – Bệnh viện Trung ương quân đội 108 đã được báo cáo tại Hội nghị H.pylori Nhật Bản – Hàn Quốc 2016. (chi tiết nghiên cứu tại đây)

Kháng thể OvalgenHP cũng ghi nhận những phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng, dưới đây là một trong số các trường hợp bệnh nhân chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm:

Xem thêm: Kinh nghiệm điều trị bệnh dạ dày do khuẩn Hp

Sản phẩm cũng được đánh giá cao về độ an toàn và hiện đang là công cụ đắc lực giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý dạ dày do nhiễm khuẩn Hp, phòng tránh tái nhiễm và lây nhiễm vi khuẩn Hp trong cộng đồng.

Gói GastimunHP

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

GastimunHP

Thành phần:

          OvangelHP: …1g

          Phụ liệu:………3g

Xuất xứ: Nhật Bản

Xem thêm…

Thực tế sử dụng kháng thể OvalgenHP tại Việt Nam 2
Thực tế sử dụng kháng thể OvalgenHP tại Việt Nam 3

GastimunHP

Có thể bạn quan tâm: , ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 295 bình luận
 1. 5 bị vi khuẩn HP DẠ dày, e uống OVALGEN hp kết hợp với phác đồ hay sao bac sĩ, hay chỉ uống mỗi AVANGHEN HP

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm. Sản phẩm GastimunHP có thành phần chính là kháng thể OvalgenHP, có tác dụng làm giảm khả năng thích nghi của vi khuẩn Hp trong dạ dày, giảm tính kháng thuốc của vi khuẩn. Chính vì vậy có thể sử dụng kết hợp hoặc đơn độc tùy theo từng trường hợp bệnh nhân cụ thể như sau:
   – Kết hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp để điều trị đối với bệnh nhân đã có bệnh lý dạ dày do nhiễm hp: GastimunHP có tác dụng cộng hợp và hiệp đồng cùng thuốc kháng sinh và thuốc ức chế tiết acid dạ dày trong phác đồ, do đó giúp tăng hiệu quả tiệt trừ Hp. Liều sử dụng của GastimunHP khi đó là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn trong 2-4 tuần. Để yên tâm hơn trước khi bắt đầu sử dụng bạn có thể gửi lại đơn thuốc để chúng tôi kiểm tra và hướng dẫn chi tiết.

   – Sử dụng đơn độc trong trường hợp nhiễm khuẩn Hp mà chưa có bệnh dạ dày hoặc đối tượng không thể sử dụng kháng sinh (phụ nữ mang thai, cho con bú, người mắc bệnh lý gan thận nặng): có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công 2 gói/ngày trong 6-12 tuần để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính, giảm viêm và ngăn chặn tiến triển của bệnh dạ dày.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. mẹ con bị nhiễm vi khuẩn HP thì làm sao để chữa khỏi vậy bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Trước tiên nếu muốn điều trị bệnh một cách hiệu quả thì bản thân bệnh nhân phải nghiêm túc trong điều trị, tuân thủ mọi hướng dẫn của bác sỹ và trang bị cho mình các kiến thức về vi khuẩn Hp. Thường thì khi có bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp bạn sẽ được bác sỹ chỉ định một phác đồ bao gồm ít nhất 2 kháng sinh và 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày, bạn có thể tham khảo trong bài viết: Phác đồ tiệt trừ Hp để đối chiếu với đơn thuốc của mình
   Nếu đã có đơn thuốc bạn có thể gửi lại để chúng tôi hướng dẫn chi tiết về liều lượng cũng như thời điểm uống thuốc đúng.

   Bên cạnh đó trên thực tế hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, tỉ lệ thất bại của các phác đồ ngày càng cao (trên 55% đối với phác đồ đầu tay). Vì vậy bạn có thể kết hợp phác đồ điều trị thông thường cùng kháng thể kháng HP là OvalgenHP (GastimunHP) để nâng cao hiệu quả của phác đồ điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Đặc biệt trường hợp đã từng tiệt trừ Hp thất bại trước đó thì nhất thiết nên phối hợp cùng.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 28 29 30

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0