Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Tặng cẩm nang: “Những điều cần biết về vi khuẩn Hp và bệnh dạ dày”

Helicobacter pylori (vi khuẩn Hp) là nguyên nhân chính gây ra bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng với các biến chứng như thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa trên cả người lớn và trẻ em. Vi khuẩn Hp cũng là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày (WHO 1994).

Tặng cẩm nang:

Mặc dù được thế giới coi là một tác nhân gây bệnh nguy hiểm và cần có thái độ nghiêm túc trong việc điều trị, tuy nhiên, theo một khảo sát gần đây, tỷ lệ người dân biết tới vi khuẩn Hp lại rất thấp, chỉ khoảng 10% trong tổng số 300 người được khảo sát. Số người hiểu về khả năng gây bệnh và có thái độ đúng đắn trong điều trị bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra còn thấp hơn vậy nhiều. Chính vì lý do đó, cùng với việc hưởng ứng Chương trình “Vì Sức Khỏe Người Việt” của Hội Nội Khoa Việt Nam, Hội tiêu hóa Hà Nội đã xây dựng cuốn cẩm nang “Những điều cần biết về vi khuẩn Hp và Bệnh dạ dày” nhằm nâng cao kiến thức và ý thức của cộng đồng về vi khuẩn Helicobacter pylori cùng các bệnh lý dạ dày do loại vi khuẩn này gây ra.

Sau đây là lời giới thiệu của PGS.TS.BS. Phạm Thị Thu Hồ, Chủ tịch Hội tiêu hóa Việt Nam, về cuốn cẩm nang dành tặng các bạn đọc.

Nhiễm khuẩn Helicobacter pylori (Hp) là một trong những loại nhiễm khuẩn phổ biến nhất ở Việt Nam và trên thế giới, ước tính có khoảng 50% dân số thế giới mang loại vi khuẩn này trong người.

Vi khuẩn Hp có hình chữ S, ở đầu có các lông mao giúp chúng chuyển động dễ dàng trong dạ dày, tá tràng. Chúng tiết ra các men và độc tố làm tổn thương niêm mạc dạ dày, tá tràng, gây ra tình trạng viêm và loét cấp tính cũng như mạn tính. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng đã xếp vi khuẩn Hp vào nhóm 1 các tác nhân gây Ung thư dạ dày.

Trong những năm qua, phác đồ điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng nhiễm Hp gồm 2 hoặc 3 thuốc kháng sinh kết hợp với một thuốc ức chế bài tiết acid dạ dày đã làm lành viêm loét dạ dày – tá tràng, diệt Hp đạt 80-90%. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, vi khuẩn Hp kháng lại các thuốc kháng sinh ngày càng gia tăng làm cho tỷ lệ diệt Hp thành công đã giảm đi đáng kể.

Cuốn tài liệu “Những điều cần biết về vi khuẩn Hp và bệnh dạ dày” sẽ mang lại các kiến thức bổ ích giúp độc giả hiểu rõ hơn về vi khuẩn Hp và tác hại của nó với sức khỏe con người. Từ đó độc giả có ý thức hơn trong việc phòng ngừa và điều rị bệnh dạ dày hiệu quả”

Chúng tôi hi vọng rằng, cuốn cẩm nang này sẽ đóng góp tích cực vào việc tuyên truyền và phổ biến kiến thức cho người dân Việt Nam về loại vi khuẩn Hp, khả năng gây bệnh, các kiến thức cơ bản về cách kiểm tra, thăm khám và điều trị bệnh lý do vi khuẩn Hp gây ra.

GastimunHP – chung tay cùng động đồng trong cuộc chiến chống lại vi khuẩn Hp, đẩy lùi nguy cơ bệnh lý dạ dày đặc biệt là Ung thư dạ dày.

Quý độc giả vui lòng download tài liệu TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm:

Có 61 bình luận
 1. Nguyên công thức says:

  E bị đau bụng trên rốn khi đói thì dau. Có khi đêm phải ăn 4 lần mỗi khi dau. Vậy mong bs tu van dum e

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện tượng bạn mô tả có thể gợi ý bệnh lý tại khu vực dạ dày. Bạn nên tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám và điều trị sớm, tránh các biến chứng của bệnh.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 5 6 7

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×