Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Câu hỏi thường gặp về GastimunHP

GastimunHP là sản phẩm chứa kháng thể IgY tác động lên vi khuẩn Hp gây bệnh dạ dày được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sau một thời gian dài được sử dụng hiệu quả tại Nhật Bản, sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam dưới dạng gói bột, ứng dụng trong trợ giúp điều trị viêm loét dạ dạy do H.pylorri ở người lớn và trẻ em. 

Câu hỏi thường gặp về GastimunHP 1

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm GastimunHP do bệnh nhân, người sử dụng gửi về cho chúng tôi trong thời gian qua.

Sản phẩm GastimunHP là gì?

GastimunHP là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản, chứa kháng thể OvalgenHP có nguồn gốc từ lòng đỏ trứng gà. GastimunHP được sử dụng giúp tăng cường sức đề kháng đối với H.pylori, giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe và môi trường trong dạ dày, trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị viêm loét dạ dày do H.pylori.

Kháng thể OvalgenHP là gì?

Kháng thể OvalgenHP là loại kháng thể có xuất xứ từ Nhật Bản, được tạo ra dựa trên nguyên lý kháng nguyên – kháng thể. Các nhà khoa học đã lựa chọn men urease của vi khuẩn HP để làm kháng nguyên, gây miễn dịch cho gà mái để thu lại kháng thể có tác dụng đối kháng đặc hiệu với men urease của vi khuẩn Hp. Kháng thể OvalgenHP tạo ra các tác động sau:

 • Thay đổi môi trường sống không thuận lợi cho vi khuẩn Hp: OvalgenHP ức chế hoạt tính của men Urease làm vi khuẩn Hp mất khả năng trung hòa môi trường acid dạ dày và khó có thể tồn tại trong môi trường dạ dày khắc nghiệt.
 • Kháng thể bám vào bề mặt và làm ngưng kết vi khuẩn Hp khiến Hp không thể di chuyển phân tán vào màng nhầy dạ dày. Do đó vi khuẩn Hp bị nhu động dạ dày co bóp đẩy ra ngoài hoặc bị đại thực bào bắt giữ, tiêu diệt.
 • Kích thích cơ thể sản sinh ra kháng thể IgG đặc hiệu chống lại vi khuẩn Hp.

Nghiên cứu cho thấy khi bổ sung kháng thể OvalgenHP thường xuyên có thể giúp làm giảm nguy cơ bị lây nhiễm vi khuẩn Hp và thậm chí có một tỷ lệ không nhỏ đạt được ngưỡng âm tính với vi khuẩn Hp sau 3 tháng sử dụng.

Tại sao OvalgenHP giúp giảm lượng vi khuẩn Hp trong dạ dày?

Vi khuẩn Hp tồn tại được trong môi trường acid dạ dày nhờ vào nhiều cơ chế thích nghi khác nhau trong đó có men Urease là quan trọng nhất. Men Urease của vi khuẩn Hp xúc tác chuyển hóa Urea trong dạ dày thành ammoniac và carbonic có tác dụng trung hòa acid dạ dày nên vi khuẩn Hp không bị acid dạ dày tiêu diệt. Men Urease cũng chiếm tới 15% protein vỏ tế bào vi khuẩn nên có ý nghĩa sống còn với vi khuẩn Hp.

Kháng thể OvalgenHP tác động lên vi khuẩn Hp theo 4 con đường:

 • Giảm khả năng bám dính của vi khuẩn Hp vào niêm mạc dạ dày.
 • Ức chế Urease của vi khuẩn Hp do đó vi khuẩn Hp không phát triển được trong acid dạ dày.
 • Gây tổn thương tế bào vi khuẩn Hp
 • Ngưng kết các vi khuẩn Hp với nhau, tạo điều kiện cho miễn dịch cơ thể tiêu diệt vi khuẩn Hp.

Những ai nên sử dụng GastimunHP?

Những ai nên sử dụng GastimunHP? 1

Trẻ em và người lớn đang điều trị bệnh viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp có thể sử dụng sản phẩm GastimunHP phối hợp với thuốc để tăng hiệu quả điều trị hoặc dương tính với HP nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng..

Cách sử dụng GastimunHP như thế nào?

 • Hòa tan 1 gói GastimunHP với một cốc nuốc (50-100mL) và uống 2 lần mỗi ngày  trong hoặc sau bữa ăn

GastimunHP có an toàn không?

Sau 13 năm sử dụng tại Nhật Bản các sản phẩm có chứa kháng thể OvalgenHP,  các nhà khoa học và thầy thuốc không được ghi nhận bất kỳ tác dụng bất lợi đáng kể nào. Đối với người dị ứng với lòng đỏ trứng gà và bất kỳ thành phần nào của sản phẩm thì không nên sử dụng vì có thể gây dị ứng.

Tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ nếu có phản ứng lạ khi dùng sản phẩm hoặc bệnh không tiến triển tốt.

Có thể sử dụng OvalgenHP trong thời gian bao lâu?

OvalgenHP được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà nên có thể sử dụng phù hợp không gây tác dụng bất lợi cho cơ thể và trẻ em, người lớn đều có thể sử dụng lâu dài hàng ngày như 1 loại thực phẩm bổ sung giúp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn HP đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về dạ dày.

Người đang điều trị kháng sinh có dùng GastimunHP được không?

Sử dụng GastimunHP phối hợp với thuốc làm tăng hiệu quả điều trị cho người bệnh đang điều trị viêm loét dạ dày do H.pylori.

Sau khi sử dụng GastimunHP bao lâu thì nên kiểm tra lại Hp?

Việc sử dụng GastimunHP không gây ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm kiểm tra vi khuẩn Hp dạ dày cho nên bệnh nhân có thể thực hiện xét nghiệm ngay sau khi kết thúc việc sử dụng GastimunHP.

Tác dụng phụ của GastimunHP là gì?

Tác dụng phụ của GastimunHP thường hiếm gặp và nhẹ,. Một số bệnh nhân bị tiêu chảy nhẹ khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này. Khi đó, bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm tiếp tục và triệu chứng sẽ hết trong vài ngày.

Kết quả sử dụng OvalgenHP ở Nhật Bản như thế nào?

Kết quả sử dụng OvalgenHP ở Nhật Bản như thế nào? 1

 

OvalgenHP đã được ứng dụng tại Nhật Bản hơn 1 thập kỷ

OvalgenHP được sử dụng tại Nhật Bản trong 13 năm trở lại đây trong nỗ lực của chính phủ Nhật Bản giúp giảm tỷ lệ ung thư dạ dày cao ở nước này do mối liên hệ mật thiết giữa vi khuẩn Hp và ung  thư dạ dày. Sau hơn 1 thập kỷ sử dụng OvalgenHP người ta nhận thấy tỷ lệ nhiễm khuẩn Hp tại cộng đồng giảm rõ rệt, đặc biệt ở đối tượng là trẻ em (12 tuổi trở xuống).

Chuyên gia GastimunHP

Có thể bạn quan tâm: ,

Có 117 bình luận
 1. NGÔ Minh Nguyệt says:

  giá 1 hộp gastimunHP bn ạ? Mình bị viêm dạ dày có HP

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn bị viêm dạ dày có hp dương tính thì có thể sử dụng kết hợp GastimunHP liều tấn công 2 gói/ ngày cùng phác đồ kháng sinh 2-4 tuần nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.
   Giá bán online của GastimunHP là 420.000/hộp 10 gói. Bạn có thể ra các nhà thuốc trong danh sách hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc có phân phối GastimunHP. Hoặc bạn có thể mua online theo hướng dẫn. Nhãn hàng mễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 2 hộp trở lên. Nếu cần tư vấn về bệnh lý dạ dày hoặc sản phẩm GastimunHp bạn liên hệ cho chúng tôi: 0986 316 151/0903 294 739
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Thuốc này giá bn 1 hôp vậy ad?

 3. Ngô thủy says:

  Cho mình hỏi bầu mang thai uống dc kg ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP có tác dụng tại chỗ (niêm mạc dạ dày) không hấp thu vào máu, không qua hàng rào nhau thai và sữa mẹ nên những đối tượng đặc biệt như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú đều có thể sử dụng an toàn. Nếu bạn có bệnh lý dạ dày do HP thì sử dụng GastimunHP ngày 2 gói chia 2 lần sau ăn (sáng- tối) x 6-12 tuần. Nếu bạn sử dụng để dự phòng lây nhiễm HP thì dùng GastimunHP ngày 1 gói sau ăn x 10 ngày nhắc lại hàng tháng để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm HP đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về dạ dày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Hoa Sen says:

  Cho em hỏi bé nhà em 8 tuổi bị viêm dạ dày nhiễm HP. Sau khi điều trị và đi test thở lại thì lượng HP còn là 22%. Bs kê đơn 14 viên Nexium 40mg (Ngày uống 1 viên vào buổi sáng trước ăn) và 2 hộp GastimunHP (2 gói/ngày). Vậy cho em hỏi với liều lượng như vậy con em có thể điều trị hết vi khuẩn HP ko ạ? Mong bs tư vấn. Em xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bé nhà bạn đang được sử dụng Nexium (esomeprazole) có tác dụng giảm tiết acid dạ dày và GastimunHP nhằm làm giảm tải lượng HP, giảm viêm dạ dày. Sản phẩm GastimunHP chứa kháng thể OvalgenHP có tác dụng ức chế đặc hiệu men urease – yếu tố sống còn giúp vi khuẩn HP có thể tồn tại dai dẳng và phát triển ở trong dạ dày. Khi bị bất hoạt men urease, vi khuẩn HP bị suy giảm khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày, dần dần sẽ bị acid dịch vị cũng như miễn dịch tự nhiên của cơ thể đào thải.
   Theo các nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện tại nhiều quốc gia thì sử dụng kháng thể OvalgenHP có khả năng giảm tải lượng HP về mức âm tính, tỉ lệ bệnh nhân đạt âm tính được lên tới 50-80% sau 1-3 tháng. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng OvalgenHP trong thời gian ngắn hạn 1 vài tuần thì phần lớn chỉ làm giảm tải lượng HP chứ chưa đạt được ngưỡng âm tính.
   Do vậy trường hợp bé nhà bạn nên cân nhắc sử dụng GastimunHP trong thời gian dài hơn, từ 6-12 tuần và sau đó có thể test thở lại để kiểm tra.
   Bên cạnh đó, bạn cũng nên xét nghiệm vi khuẩn HP cho các thành viên trong gia đình (bố, mẹ của bé). Nếu nhiễm HP cũng nên diệt trừ đồng thời, tránh để nguồn lây nhiễm tồn tại trong gia đình sẽ khiến cho việc điều trị của bé khó khăn và có nguy cơ tái nhiễm cao.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 9 10 11

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×