Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Câu hỏi thường gặp về GastimunHP

6 515 đã xem

GastimunHP là sản phẩm chống vi khuẩn Hp gây bệnh dạ dày được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sau một thời gian dài được sử dụng hiệu quả tại Nhật Bản, sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam dưới dạng gói bột được ứng dụng để tăng cường hiệu quả điều trị vi khuẩn Hp ở người lớn và trẻ em, chống tái nhiễm và lây nhiễm loại vi khuẩn này. Sản phẩm được giới chuyên gia tiêu hóa tại Việt Nam và người bệnh đón nhận tích cực.

Câu hỏi thường gặp về GastimunHP 1

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm GastimunHP do chính những chuyên gia, bệnh nhân, người sử dụng gửi về cho chúng tôi trong thời gian qua.

Sản phẩm GastimunHP là gì?

Sản phẩm GastimunHP là loại thực phẩm chức năng của Nhật Bản có chứa kháng thể OvalgenHP sản xuất từ lòng đỏ trứng gà, có tác dụng ức chế trực tiếp men Urease của vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) trong dạ dày làm giảm khả năng sinh tồn của vi khuẩn này trong dạ dày. GastimunHP được sử dụng để tăng cường hiệu quả tiệt trừ vi khuẩn Hp, phòng ngừa nhiễm và tái nhiễm vi khuẩn Hp.

Kháng thể OvalgenHP là gì?

Kháng thể OvalgenHP là loại kháng thể IgY được viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản sản xuất từ lòng đỏ trứng gà được nuôi dưỡng đặc biệt và được gây tối miễn dịch với men Urease của vi khuẩn Hp. Do đó, OvalgenHP có tác dụng ức chế đặc hiệu vi khuẩn Hp trong dạ dày. Nghiên cứu trên người cho thấy loại kháng thể này có khả năng làm giảm lượng vi khuẩn Hp trong dạ dày, giảm xâm nhiễm vi khuẩn Hp và thậm chí có một tỷ lệ không nhỏ có khả năng mất hẳn vi khuẩn Hp trong dạ dày sau quá trình sử dụng.

Tại sao OvalgenHP loại trừ được vi khuẩn Hp trong dạ dày?

Vi khuẩn Hp tồn tại được trong môi trường acid dạ dày nhờ vào nhiều cơ chế thích nghi khác nhau trong đó có men Urease là quan trọng nhất. Men Urease của vi khuẩn Hp xúc tác chuyển hóa Urea trong dạ dày thành ammoniac và carbonic có tác dụng trung hòa acid dạ dày nên vi khuẩn Hp không bị acid dạ dày tiêu diệt. Men Urease cũng chiếm tới 15% protein vỏ tế bào vi khuẩn nên có ý nghĩa sống còn với vi khuẩn Hp.

Kháng thể OvalgenHP tác dụng lên vi khuẩn Hp theo 4 cơ chế:

 • Giảm khả năng bám dính của vi khuẩn Hp vào niêm mạc dạ dày.
 • Ức chế Urease của vi khuẩn Hp do đó vi khuẩn Hp không phát triển được trong acid dạ dày.
 • Gây tổn thương tế bào vi khuẩn Hp
 • Ngưng kết các vi khuẩn Hp với nhau, tạo điều kiện cho miễn dịch cơ thể tiêu diệt vi khuẩn Hp.

Những ai nên sử dụng GastimunHP?

Những ai nên sử dụng GastimunHP? 1

 

Bệnh nhân bị bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp cần tiệt trừ vi khuẩn Hp

Những người đang có nhiễm vi khuẩn Hp trong người và có bệnh dạ dày (viêm dạ dày tá tràng, loét dạ dày tá tràng, Ung thư dạ dày) đều có thể sử dụng GastimunHP để tăng cường hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn Hp của các thuốc khác trong liệu trình điều trị Hp, đồng thời sử dụng duy trì sau điều trị bệnh để phòng tránh tái nhiễm vi khuẩn Hp.

Những người có vi khuẩn Hp trong người nhưng chưa có bệnh dạ dày nhưng muốn dự phòng các bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra, sử dụng hàng tháng nhắc lại thường xuyên hoặc sử dụng liều tấn công (2 gói/ngày) trong 2-3 tháng để giảm tải lượng và tiệt trừ Hp trong dạ dày.

Người khỏe mạnh muốn phòng tránh nhiễm khuẩn Hp, nhất là đối tượng trẻ nhỏ trong gia đình có người nhiễm khuẩn Hp.

Cách sử dụng GastimunHP như thế nào?

 • Pha 1 gói GastimunHP với 50-100ml nước, uống trong hoặc ngay sau bữa ăn.
 • Đối với bệnh nhân bị viêm dạ dày tá tràng có nhiễm khuẩn Hp: sử dụng 2 gói/ngày kết hợp phác đồ diệt Hp (10-15 ngày), sau đó duy trì 2 gói/ngày tới đủ 1 tháng.
 • Đối với bệnh nhân có vi khuẩn Hp đã đề kháng kháng sinh: Sau khi sử dụng kết hợp GastimunHP với phác đồ điều trị Hp như trên thì tiếp tục dùng nhắc lại mỗi tháng 10 ngày, mỗi ngày 1 gói để chống tái nhiễm Hp.
 • Đối với người có vi khuẩn Hp chưa có triệu chứng bệnh muốn tiệt trừ Hp thì sử dụng 1 đợt 2-3 tháng liều tấn công (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn).
 • Đối với những người khỏe mạnh muốn phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn Hp thì sử dụng 1 gói/ngày, mỗi tháng 10 gói, sử dụng như vậy liên tục trong 3 tháng và nghỉ 1 tháng (nghỉ 1 tháng rồi sau đó tiếp tục dùng như 3 tháng đầu)

GastimunHP có an toàn không?

Sau 13 năm sử dụng tại Nhật Bản các sản phẩm có chứa kháng thể OvalgenHP,  các nhà khoa học và thầy thuốc không được ghi nhận bất kỳ tác dụng bất lợi đáng kể nào. Đối với người dị ứng với lòng đỏ trứng gà thì không nên sử dụng vì có thể gây dị ứng.

Có thể sử dụng GastimunHP trong thời gian bao lâu?

GastimunHP rất an toàn cho cơ thể và mọi đối tượng có thể sử dụng lâu dài hàng ngày như một loại thực phẩm bổ sung chống vi khuẩn Hp.

Người đang điều trị kháng sinh có dùng GastimunHP được không?

Sử dụng GastimunHP phối hợp trong phác đồ điều trị kháng sinh là biện pháp tăng cường khả năng thành công cho phác đồ diệt vi khuẩn Hp thông thường.

Sau khi sử dụng GastimunHP bao lâu thì nên kiểm tra lại Hp?

Việc sử dụng GastimunHP không gây ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm kiểm tra vi khuẩn Hp dạ dày cho nên bệnh nhân có thể thực hiện xét nghiệm ngay sau khi kết thúc việc sử dụng GastimunHP.

Tác dụng phụ của GastimunHP là gì?

Tác dụng phụ của GastimunHP thường hiếm gặp và nhẹ,. Một số bệnh nhân bị tiêu chảy nhẹ khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này. Khi đó, bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm tiếp tục và triệu chứng sẽ hết trong vài ngày.

Kết quả sử dụng OvalgenHP ở Nhật Bản như thế nào?

Kết quả sử dụng OvalgenHP ở Nhật Bản như thế nào? 1

 

OvalgenHP đã được ứng dụng tại Nhật Bản hơn 1 thập kỷ

OvalgenHP (thành phần tác dụng của GastimunHP) được sử dụng tại Nhật Bản trong 13 năm trở lại đây trong nỗ lực của chính phủ Nhật Bản để làm giảm tỷ lệ ung thư dạ dày cao ở nước này do mối liên hệ mật thiết giữa vi khuẩn Hp và ng thư dạ dày. Sau hơn 1 thập kỷ sử dụng OvalgenHP người ta nhận thấy tỷ lệ nhiễm khuẩn Hp tại cộng đồng giảm rõ rệt, đặc biệt ở đối tượng là trẻ em (12 tuổi trở xuống).

Chuyên gia GastimunHP

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp
Có thể bạn quan tâm: ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 73 bình luận
 1. E bi viem xung huyet hang vi nhinem hp.tu van ho e ak

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng đặt câu hỏi vấn đề bạn muốn tư vấn hoặc gọi tới tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi: 190 2682 để được hỗ trợ.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. chào bs!8 tháng nay tôi hay bị đắng họng vào sáng sớm.đi khám ở bv ĐH y Hà Nội thì bị viêm dạ dày loét nông tá tràng, HP dương tính. và được kê đơn thuốc 1 tháng như sau: hadugast , Fugentin/875/125mg, Althatx/120mg, Clatab/500mg, Caviar 40mg. vậy đơn thuốc có đủ liều k ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Bạn đang được sử dụng một phác đồ đầu tay tiệt trừ Hp gồm 3 thuốc (2 kháng sinh và 1 thuốc ức chế tiết acid dạ dày) theo khuyến cáo. Tuy nhiên Có 2 điểm bạn cần lưu ý:

   – Thứ nhất, chế phẩm Fugentin/875/125mg là dạng kháng sinh phối hợp amoxicliin và acid clavulanic: đây là chế phẩm được bào chế nhằm làm giảm tính kháng thuốc của những vi khuẩn có cơ chế tiết ra men beta-lactmaase để phân hủy Amoxicillin. Thế nhưng vi khuẩn HP lại không kháng thuốc qua cơ chế này, chính vì vậy mà việc sử dụng kháng sinh dạng phối hợp như trên không những không đem lại thêm lợi ích mà ngược lại còn khiến cho hàm lượng kháng sinh amoxicilin không đủ để tiệt trừ Hp. Do đó bạn nên đổi chế phẩm này sang kháng sinh amoxicillin đơn thuần, uống ngày 2 lần, mỗi lần 1000mg.

   – Theo nghiên cứu ở thời điểm hiện tại do tình trạng khuẩn Hp kháng thuốc gia tăng nên phác đồ đầu tay có tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công rất thấp, chỉ đạt từ 35-40%. Do đó nếu sử dụng phác đồ trên tốt nhất bạn nên bổ trợ thêm kháng thể kháng Hp (GastimunHP) cùng phác đồ để tăng hiệu lực tiệt trừ Hp, giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn.

   Chúc bạn sớm điều trị thành công,

 3. Chào chị. Em mới có thai khoảng 1 tháng, bị viêm loét dại dày. Uống thuốc Gustimun HP có ảnh hưởng gì không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Kháng thể OvalgenHP từ lòng đỏ trứng gà là loại kháng thể tác dụng đặc hiệu trên men urease của vi khuẩn Hp (kháng nguyên). Kháng thể OvalgenHP chỉ tác dụng trên vi khuẩn hp cư trú tại dạ dày mà không hấp thu vào máu, không bài tiết qua sữa nên sử dụng an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Trừ các trường hợp có tiền sử dị ứng với trứng gà thì không nên sử dụng sản phẩm.
   Trường hợp của bạn nếu đã thăm khám và xét nghiệm kiểm tra, xác định có viêm loét dạ dày do nhiễm khuẩn Hp thì biện pháp an toàn và phù hợp hơn cả là sử dụng GastimunHP đơn độc, liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính. Khi tải lượng HP giảm thì sẽ giúp giảm viêm và giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày đồng thời ngăn chặn tiến triển của bệnh trong thời gian chưa điều trị với thuốc.

   Để giảm bớt triệu chứng đau tạm thời bạn có thể sử dụng thuốc trung hòa acid dịch vị như Yumagel, Gastropulgite trong một khoảng thời gian ngắn hạn. Lưu ý không được sử dụng thuốc trung hòa acid dịch vị loại có chứa thành phần natri carbonat như Gaviscon. Tốt nhất khi sử dụng các loại thuốc này bạn phải có sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa.

   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe,

 4. Tôi bị HP dương tính nhưng có bệnh lý về gan mỡ máu cao có thể dùng được không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh,
   Cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng nhãn hàng GastimunHP. Sản phẩm GastimunHP nguồn gốc từ lòng đỏ trứng gà, tuy nhiên đã được tinh chế rất kỹ để lấy được hoạt chất chính là kháng thể OvalgenHP có tác dụng trên vi khuẩn Hp, lượng chất béo còn lại trong sản phẩm rất thấp và không ảnh hưởng tới các chỉ số mỡ máu. Hoạt chất OvlagenHP chỉ tác dụng đặc hiệu trên vi khuẩn Hp tại niêm mạc dạ dày, không hấp thu vào máu và không ảnh hưởng tới hoạt động của các cơ quan khác trong cơ thể. Chính vì vậy GastimunHP là lựa chọn an toàn và phù hợp với những bệnh nhân có bệnh lý gan, thận.
   Như vậy trường hợp của anh có thể yên tâm sử dụng GastimunHP nhé.
   Chúc anh mạnh khỏe,

 5. Nhờ tư vấn giúp e đơn thuốc này với ah! Ameprazon 40mg,Tetracyclyn 500mg,Flagyl 250mg,Trymo(bismuth subcitrate)120mg. Đơn thuốc này uống kèm theo gastimunhp được ko ah?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đơn thuốc của bạn bao gồm phác đồ 4 thuốc có Bismuth để tiệt trừ Hp. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp phác đồ trên cùng GastimunHP để nâng cao hiệu quả tiệt trừ, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 6. chào chuyên gia!
  tôi bị sỏi túi mật và bị nhiễm vi khuẩn Hp. Tôi muốn sử dụng sản phẩm GastimunHp không biết khi sử dụng sản phẩm này có ảnh hưởng gì đến bệnh sỏi túi mật của tôi không. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh,
   Cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng nhãn hàng GastimunHP. Sản phẩm GastimunHP nguồn gốc từ lòng đỏ trứng gà, tuy nhiên đã được tinh chế rất kỹ để lấy được hoạt chất chính là kháng thể OvalgenHP có tác dụng trên vi khuẩn Hp, lượng chất béo còn lại trong sản phẩm rất thấp. Chính vì vậy mà khi sử dụng GastimunHP anh yên tâm là không ảnh hưởng tới bệnh sỏi mật nhé.
   Chúc anh mạnh khỏe,

 7. Cho mình hoii sp n nguoi dung co diet dc vi khuan hp khong

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Sử dụng sản phẩm GastimunHP trong thời gian kéo dài có thể giảm tải dần lượng Hp về mức âm tính. Theo nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Nhật Bản, sau khi sử dụng GastimunHP 1, 2 và 3 tháng tỉ lệ bệnh nhân âm tính với HP đạt từ 50-80%. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong: http://gastimunhp.vn/nghien-cuu-khoa-hoc/
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 8. Cho tôi hỏi dùng gastimun hp dài ngày có làm tăng colesterole không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trong thành phần của GastimunHP có chứa kháng thể OvalgenHP có nguồn gốc từ lòng đỏ trứng gà, tuy nhiên đã được tinh chế rất kỹ càng và trong thành phần của GastimunHP chữa chủ yếu là hoạt chất OvalgenHP cùng các tá dược. Theo kết quả kiểm nghiệm thì lipid tổng số trong GastimunHP chỉ chiếm 5,3%, do đó việc sử dụng GastimunHP với liều 2 gói/ngày kể cả trong thời gian dài cũng không thể tạo ra nguy cơ gì đối với bệnh nhân tim mạch, cholesterol máu cao,…
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 9. Hồi tháng 3 e đi khám phát hiện bị dương tính HP, nội soi kết quả là “viêm phù nề sung huyết niêm mạc dạ dày”e uốn kháng sinh rồi hôm 24/6 e nội soi lại thì đã hết HP. Nhưng 2 tháng trở lại đây e lại có triệu chứng đau thượng vị sau khi ăn, 2 hôm nay e cứ nuốt thức ăn vào là đau dạ dày! Như vậy e có bị HP dạ dày lại không? Triệu chứng của e có nguy cơ bị ung thư không? E xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp bạn gặp lại các triệu chứng của bệnh lý dạ dày có thể do bạn bị tái nhiễm sau điều trị. Hiện nay tỷ lệ tái nhiễm sau điều trị tương đối cao nếu không có các biện pháp phòng ngừa tái nhiễm sau điều trị. Bạn nên tới chuyên khoa tiêu hóa để xét nghiệm lại Hp và điều trị. Trường hợp Hp dương tính, bạn có thể sử dụng GastimunHp kết hợp với phác đồ điều trị để nâng cao hiệu quả điều trị và giảm nguy cơ kháng thuốc. Khi đã đưa Hp về mức âm tính, bạn nên có các biện pháp phòng ngừa tái nhiễm để tránh tái nhiễm trở lại như :
   * Chọn nguồn thực phẩm sạch, rửa tay trước khi ăn; giữ vệ sinh sach sẽ cho môi trường sống
   * Nếu trong gia đình có người nhiễm Hp, tránh ăn uống chung cùng ly cốc, bát đũa.
   * Ngăn ngừa sự xâm nhiễm của vi khuẩn Hp vào dạ dày, tăng cường sức đề kháng của dạ dày với vi khuẩn Hp bằng cách sử dụng GastimunHp với liệu trình : uống 1 gói sau ăn sáng x 10 ngày/ tháng trong 3 tháng liên tục; ngưng 1-2 tháng rồi lặp lại một liệu tương tự. Mỗi năm dùng từ 3 đợt.
   Mọi vấn đề liên quan tới điều trị và phòng ngừa khuẩn Hp bạn có thể liên hệ số hotline: 0981 966 152 / 0903 294 739 để được hỗ trợ.

   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

 10. Xin chào bác sỹ ạ. Con trai tôi năm nay 9 tuổi. Cháu đc bác sỹ bv Nhi TW kết luận viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày và nhiễm vi khuẩn HP. Cháu đã uống 2 đợt kháng sinh, ngay sau khi kết thúc đợt 2 cháu đến viện thổi bong bóng kiểm tra lại thì vẫn còn vi khuẩn HP. Nhưng bác sỹ viện Nhi nói nếu đã không còn đau bụng thì ko uống thuốc nữa mà về tăng cường sức khoẻ thôi. Vậy xin hỏi bác sỹ cháu có nên uống Gastimunhp không ạ? Và uống mà không cần kết hợp với các loại thuốc khác thì có hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều ạ!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp đã kiểm soát được các triệu chứng nhưng trẻ vẫn còn nhiễm khuẩn Hp mà không có biện pháp ức chế sự phát triển của vi khuẩn thì khả năng bé bị tái phát bệnh dạ dày sẽ cao.
   Trong trường hợp này bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP được. Đối với trường hợp còn vi khuẩn Hp nhưng không có viêm loét dạ dày thì GastimunHP có thể giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính, tỉ lệ đạt âm tính trên 76% bệnh nhân với liệu trình trong 6-12 tuần. Liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần. Sau mỗi 6 tuần bạn có thể cho bé làm xét nghiệm 1 lần và phản hồi lại kết quả cho chúng tôi để được hỗ trợ.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0