Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kháng thể OvalgenHP giúp giảm tải lượng Hp về mức âm tính mà không gây tác dụng bất lợi

1 167 đã xem

Trong nghiên cứu diễn ra tại Nhật Bản trên 17 người tình nguyện có Hp +, các nhà khoa học đã chứng minh khả năng thải trừ vi khuẩn Hp của OvalgenHP cũng như tính an toàn của OvalgenHP khi sử dụng trên người. Kết quả cho thấy kháng thể OvalgenHP giúp làm giảm lượng vi khuẩn Hp sau 4 tuần sử dụng mà không có bất kỳ tác dụng bất lợi nào

Nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản bởi nhóm nghiên cứu thuộc Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu: H. Suzuki, S. Nomura, T. Masaoka, H.Goshima, N.Kamata, Y.Kodama, H.Ishii, M.Kitajima, K.Nomoto, T.Hibi

Tên nghiên cứu: “Tác dụng của thực phẩm chức năng chứa kháng thể chống men Urease của vi khuẩn Hp trên người nhiễm Hp.”

Thiết kế nghiên cứu

17 người tình nguyện khỏe mạnh có test hơi thở UBT +, được cho sử dụng Ovalgen HP liều 0,9gx3 lần/ngày x 4 tuần, sau đó kiểm tra lại bằng test hơi thở.

Kết quả

 • Không có tác dụng ngoại ý đáng kể.
 • 3/17 người có giá trị UBT giảm

Kết quả 1

Kết luận

 • Thực phẩm chức năng có chứa kháng thể OvalgenHP có tác dụng ức chế vi khuẩn Hp, làm giảm lượng vi khuẩn Hp trong dạ dày ở nhóm người có Hp dương tính.
 • Việc sử dụng loại thực phẩm chức năng có chứa kháng thể OvalgenHP liên tục trong thời gian dài được đánh giá là an toàn và không có tác dụng phụ đáng kể.
Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp
Có thể bạn quan tâm:

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 12 bình luận
 1. tôi bị vi rút hp uong khang sinh gan hai thang cho noi lai khi nao toi uong duoc Ovalgen

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn nên sử dụng GastimunHP càng sớm càng tốt, có thể phối hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Trường hợp bạn đã uống hết phác đồ có thể sử dụng GastimunHP thêm một thời gian để củng cố hiệu quả điều trị của phác đồ cũ. Liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 4 tuần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Em o Duong Dong Khoi, Phương Tan Mai, Tp Bien Hoa. Kinh nho Anh/Chi chi Em cac dia chi nha thuoc o Bien Hoa de mua gastimunhp.
  Em cam on rat nhieu!

 3. Em o TP Bien Hoa, Đuong Dong Khoi, Phuờng Tan Mai.
  Em xin hoi cac địa chi pharmacy de lien he mua thuoc ạh.
  Kinh nho cac chuyen gia tra loi gap giup em de em mua thuoc đuợc nhanh hon.
  Em cam on nhieu !

 4. Xin cac chuyen Gia tu Van giup Em nhu sau:
  1/ Em bi khuan Hp duong tinh, dung thuoc Khang sinh het 10 ngay.
  Sau do 1 thang Em uong Gastimunhp het 30 ngay va di xet nghiem lai thi Van con Khuan Hp. Nhung gio Em an uong binh thuong tro lai va khong con bi dau bat cu gi nuA.
  2/ Bac si noi co the Cho Em uong them 1 lan Khang sinh nuA de diet het khuan Hp. Lan nay Em dinh
  Ket hop Khang sinh (10 ngay) va Gastimunhp (90 ngay) lien tuc. Vay co nen kg va co Hai kg?
  3/ Em nen uong Gastimunhp nhu the nao khi ket hop voi Khang sinh de co ket qua tot? Vi Em so thuoc Khang sinh uong tieu diet khuan Hp Cung se tieu diet Nhung khuan co loi trong Gastimunhp Neu dung thuoc kg dung cach ve thoi gian?
  Xin nho cac chuyen Gia tu Van giup Em. Em cam on rat nhieu!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn xét nghiệm lại bằng phương pháp gì? Lưu ý nếu là xét nghiệm máu thì cần xem lại tính chính xác của kết quả. Các thuốc trong phác đồ trước đây bạn sử dụng là gì và sử dụng như thế nào?
   GastimunHP là kháng thể chứ không phải vi khuẩn sống, vì vậy các kháng sinh sẽ không có tác động tới thành phần của GastimunHP. Mặt khác GastimunHP lại có tác dụng hiệp đồng với kháng sinh và thuốc giảm tiết acid dạ dày, vì vậy sử dụng kết hợp với phác đồ ngay từ đầu sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Vì ở đây bạn sử dụng GastimunHP sau phác đồ nên có thể không đem lại được hiệu quả tối đa.
   Trường hợp của bạn có thể duy trì thêm 1 đợt tấn công của GastimunHP trong 2 tháng nữa để giảm tải lượng vi khuẩn Hp về mức âm tính.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. Xin chào bác sĩ , năm nay em 25 tuổi , năm 24 em có bị Hp + , nhưng do uống thuốc bỏ nữa chừng , nên 1 năm sau em bị đau lại và điều trị theo phác đồ , hết phác đồ nghỉ uống thuốc 2 tuần đi nội soi lại thì bs nói Hp bị lờn thuốc và bây giờ điều trị theo phác đồ khác là chích thuốc kèm theo uống thuốc trong vòng 10-14 ngày . Nhưng khi điều trị đến ngày thứ 8 thì bắt đầu có chịu chứng nôn ói , nhưng chỉ ói vào buổi tối , sáng với trưa thì không sao . Ăn vô uống thuốc khoảng 30p là ói ra hết , hỏi bs thì bs nói do tác dụng phụ của thuốc . Giờ em cảm thấy hoang mang không phải biết điều trị như thế nào . Xin bs tư vấn giúp . Xin cảm ơn !

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Một số thuốc trong phác đồ điều trị có thể gây ra những tác dụng không mong muốn như tiêu chảy, nôn, mệt mỏi…Trong trường hợp tác dụng phụ nghiêm trọng thì cần trao đổi lại với bác sĩ điều trị để có biện pháp khắc phục hoặc đổi thuốc khác.
   Với vi khuẩn Hp đã kháng kháng sinh bạn có thể sử dụng phác đồ thông thường kết hợp với kháng thể OvalgenHP. Loại kháng thể này có tác dụng đặc hiệu trên vi khuẩn Hp, làm vi khuẩn mất khả năng tiết men urease và sẽ bị tiêu diệt bởi chính acid dịch vị hoặc kháng sinh.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 6. Bị dương tính với hp dạ dày chỉ dùng 1 loại thuốc OvalgenHP thì bệnh có khỏi hẳn không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Biện pháp mang lại hiệu quả tốt nhất trên lâm sàng hiện nay là kết hợp phác đồ thông thường với GastimunHP, liều tấn công 2 gói/ngày liên tục trong vòng 30 ngày. Nếu đối tượng nhạy cảm như phụ nữ có thai, cho con bú hoặc trẻ quá nhỏ thì lựa chọn an toàn nhất là sử dụng đơn độc GastimunHP, liều tấn công liên tục trong vòng 3 tháng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0