Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kháng thể OvalgenHP giúp giảm tải lượng Hp ở người mà không gây tác dụng bất lợi

Trong nghiên cứu diễn ra tại Nhật Bản trên 17 người tình nguyện có Hp +, các nhà khoa học đã chứng minh khả năng giảm tải lượng vi khuẩn Hp của OvalgenHP cũng như tính an toàn của OvalgenHP khi sử dụng trên người. Kết quả cho thấy kháng thể OvalgenHP giúp làm giảm lượng vi khuẩn Hp sau 4 tuần sử dụng mà không có bất kỳ tác dụng bất lợi nào

Nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản bởi nhóm nghiên cứu thuộc Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu: H. Suzuki, S. Nomura, T. Masaoka, H.Goshima, N.Kamata, Y.Kodama, H.Ishii, M.Kitajima, K.Nomoto, T.Hibi

Tên nghiên cứu: “Tác dụng của thực phẩm chức năng chứa kháng thể chống men Urease của vi khuẩn Hp trên người nhiễm Hp.”

Thiết kế nghiên cứu

17 người tình nguyện khỏe mạnh có test hơi thở UBT +, được cho sử dụng Ovalgen HP liều 0,9gx3 lần/ngày x 4 tuần, sau đó kiểm tra lại bằng test hơi thở.

Kết quả

 • Không có tác dụng ngoại ý đáng kể.
 • 13/17 người (tương đương với 76% bệnh nhân) có giá trị UBT giảm

Kết quả 1

Kết luận

 • Kháng thể OvalgenHP có tác dụng trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị viêm loét dạ dày do H.pylori; giúp tăng cường sức đề kháng đối với H.pylori, giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe và môi trường trong dạ dày.
 • Kháng thể OvalgenHP dùng phối hợp với thuốc làm tăng hiệu quả điều trị cho trẻ em và người lớn đang điều trị bệnh viêm loét dạ dày do H.pylori hoặc dương tính  với H.pylori nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng.

Có thể bạn quan tâm:

Có 14 bình luận
 1. tôi bị vi rút hp uong khang sinh gan hai thang cho noi lai khi nao toi uong duoc Ovalgen

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn nên sử dụng GastimunHP càng sớm càng tốt, có thể phối hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Trường hợp bạn đã uống hết phác đồ có thể sử dụng GastimunHP thêm một thời gian để củng cố hiệu quả điều trị của phác đồ cũ. Liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 4 tuần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Thanh Hằng says:

  Bé nhà em được 19 tháng , bé trai ! Thời gian trước bé ăn uống rất ổn tự giác, thời gian gần đây bé hay đau ngay chấn thuỷ và ợ hơi và ói khi ăn. Ăn xong bé cũng đau, cứ nhợn ói, sáng ngủ dậy bé cũng hay đau, đi thăm khám bs tư thì bảo bé bị viêm dạ dày, cho thuốc uống vài ngày nhưng thấy bé ko thuyên giảm, em tập bé ăn thô tự giáckhi 8m ,xin hỏi bsi tình trạng con e có nặng ko ạ, nhìn bé đau dạ dày y như người lớn vậy ak!?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Những dấu hiệu trên của bé nhà bạn có thể gợi ý đến bệnh lý dạ dày, tuy nhiên để có chẩn đoán chính xác và có phương pháp điều trị phù hợp thì bạn nên đưa bé đến chuyên khoa tiêu hóa nhi uy tín như BV Nhi TƯ, BV Sản Nhi Đà Nẵng, BV Nhi Đồng 1, BV Nhi Đồng 2
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

1 2

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×