Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

OvalgenHP giúp làm giảm lượng vi khuẩn Hp trên người

196 đã xem

Tên nghiên cứu “Tác dụng ức chế vi khuẩn Hp ở người của sữa chua có chứa kháng thể IgY đặc hiệu từ lòng đỏ trứng gà”

Phương pháp nghiên cứu

Nghiên cứu ngẫu nhiên có nhóm đối chứng

Đối tượng NC

  • 42 người có H.pylori (+) với UBT>30% 0
  • Không sử dụng kháng sinh hoặc thuốc khác trong vòng 1 tháng trước đó

Thiết kế NC

  • Nhóm nghiên cứu: sử dụng sữa chua có chứa kháng thể IgY1.5 g x 3 l/ngày (tương đương 45 mg OvalgenHP) x 4 tuần
  • Nhóm đối chứng: sử dụng giả dược

Chỉ số đánh giá

UBT ( thời điểm 0, 1 tháng ) – UBT là chỉ số đánh giá lượng vi khuẩn Hp tồn tại trong dạ dày thông qua test thở.

Chỉ số đánh giá 1

Trên 80% đối tượng nghiên cứu có chỉ số UBT giảm có ý nghĩa khi sử dụng đơn độc kháng thể OvalgenHP giúp giảm tải lượng vi khuẩn Hp.

So với nhóm không được điều trị bằng kháng thể IgY chống Urease, nhóm được điều trị có lượng UBT trung bình giảm xuống rõ rệt và có ý nghĩa lớn.

Kết quả

Kết quả 1

Kết luận: Sử dụng sữa chua có chứa kháng thể OvalgenHP liên tục trong 1 tháng giúp làm giảm vi khuẩn Hp trong dạ dày xuống một cách có ý nghĩa.

Nguồn: Horie K, et al. Suppressive effect of functional drinking yogurt containing specific egg yolk immunoglobulin on Helicobacter pylori in humans. J Dairy Sci. 2004 Dec;87(12):4073-9.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0