Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Dùng kháng thể từ lòng đỏ trứng gà để chữa bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng

17 962 đã xem

Nguyên nhân gây Viêm loét dạ dày-tá tràng (VLDDTT) là do sự mất sự cân bằng giữa quá trình hủy hoại và bảo vệ đối với niêm mạc dạ dày tá tràng, quá trình hủy hoại chiếm ưu thế hơn dẫn đến làm tổn thương phần tế bào niêm mạc dạ dày gây ra viêm loét dạ dày, tá tràng. Trong đó, vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) là yếu tố gây loét dạ dày tá tràng đáng quan tâm nhất. Gần đây, các nhà khoa học Nhật Bản đã sử dụng loại kháng thể từ lòng đỏ trứng gà để chống lại loại vi khuẩn này đạt được những thành tựu nổi bật.

Dùng kháng thể từ lòng đỏ trứng gà để chữa bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng 1

Lòng đỏ trứng gà là nguyên liệu sản xuất kháng thể IgY chống vi khuẩn Hp

Các yếu tố làm mất cân bằng gây viêm loét dạ dày tá tràng

Quá trình hủy hoại niêm mạc tạo bởi các yếu tố có khả năng ăn mòn, hủy hoại niêm mạc, là acid dạ dày và men pepsin – thành phần chính của dịch vị. Quá trình hủy hoại còn do những chất từ ngoài đưa vào như: rượu bia, thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs), và đặc biệt do nhiễm khuẩn Helicobacter pylori (Hp). Người ta ghi nhận có khoảng 50% dân số trên thế giới nhiễm Hp và khoảng 70% bệnh nhân loét dạ dày, 90% bệnh nhân loét tá tràng có sự hiện diện của loại vi khuẩn này ở niêm mạc dạ dày. Ngoài ra, người ta còn đề cập đến yêu tố sự căng thẳng thần kinh (stress).

Thuốc diệt vi khuẩn Hp

Phác đồ chuẩn tiệt trừ Hp hiện nay là phối hợp 3 thuốc: một thuốc ức chế bơm proton (viết tắt PPI) kết hợp 2 kháng sinh, cụ thể đơn thuốc bác sĩ thường chỉ định: (omeprazol 20 mg + amoxicillin 1g + clarithromycin 500 mg) x 2 lần/ngày, dùng trong 14 ngày, là phác đồ điều trị cơ bản lần đầu.

Ngoài dùng thuốc phối hợp với kháng sinh để trị Hp, bác sĩ có thể cho dùng thêm thuốc khác để giảm triệu chứng như dùng thuốc chống co thắt cơ trơn (như No-spa) để giảm đau, dùng thuốc trung hòa acid dịch vị như Maalox, Stomafar, Simelox, Phosphalugel…, dùng thuốc chống tiết acid là PPI (omeprazol, esomeprazol, lansoprazol…) hoặc thuốc kháng thụ thể H2 (ranitidin), dùng thuốc hóa giải stress, an định thần kinh (sulpirid, diazepam…).

LƯU Ý!

Người bệnh cần đi khám chuyên khoa để được chẩn đoán xác định bệnh. Bởi, tùy theo mức độ bệnh mà phác đồ điều trị có thể khác nhau. Riêng trường hợp loét dạ dày bị tái phát thường xuyên mà có vi khuẩn Hp thì rất cần kiểm soát chặt chẽ vì có nguy cơ trở thành ung thư dạ dày, cần phát hiện sớm để chữa trị kịp thời.

Thời gian trị VLDDTT thường kéo dài đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, dùng đủ và đúng thuốc. Tránh tình trạng bỏ thuốc nửa chừng hoặc đang điều trị nhưng lại “đổi thầy, đổi thuốc lung tung”.

Bên cạnh việc dùng thuốc, phải có chế độ sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, Tránh sự xúc động, căng thẳng thần kinh, phiền muộn thái quá. Phải thật cẩn thận trong dùng thuốc, đặc biệt là thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs).

Cần ăn uống đầy đủ chất, không để đói quá mới ăn cũng không nên ăn no quá, có thể chia nhỏ bữa ăn trong ngày. Tránh hoặc hạn chế dùng gia vị quá cay nóng, bia rượu, thuốc lá.

Vì sao bệnh VLDDTT hay tái phát và cách đối phó?

Ngày nay người ta đã biết lý do chủ yếu VLDDTT hay tái phát là do nhiễm khuẩn Hp, dùng thuốc tiệt trừ Hp không triệt để nên bệnh cứ tái đi tái lại.

Do Hp hiện diện trong đa số trường hợp bị VLDDTT (70-90%) nên trong điều trị viêm loét cần tiệt trừ vi khuẩn này. Và tiệt trừ Hp rất khó khăn vì :

 • Trong điều trị lâm sàng chỉ có một số ít KS tỏ ra hiệu quả như: Tetracylin, Amoxicillin, Metronidazol, Clarithromycin, Tinidazol, Furazolidon, Levofloxacin.
 • Phải kết hợp hai KS trở lên để tiệt trừ HP.
 • Một số KS bị đề kháng rất nhanh (như clarithromycin, metronidazol) đưa đến tỷ lệ Hp kháng thuốc ngày càng tăng.

Để đối phó tình trạng Hp kháng thuốc đưa đến VLDDTD cứ tái đi tái lại, thế giới phải luôn tìm ra phác đồ trị liệu mới tiệt trừ con vi khuẩn quỷ quyệt này. Từ phác đồ chuẩn kết hợp 3 thuốc (omeprazol +amoxicillin+clarithromycin trong 14 ngày) dùng không hiệu quả, người ta tiến tới dùng phác đồ kết hợp 4 thuốc (omeprazol+bismuth subsalicylat+tetracyclin+metronidazol trong 14 ngày), rồi đến phác đồ 4 thuốc điều trị “nối tiếp” (Sequential therapy, 5 ngày đầu: omeprazol+amoxicillin, 5 ngày sau: omeprazol+clarithromycin+metronidazol), mới đây đã phải dùng đến phác đồ “cứu vãn” (Salvage therapy, PPI+amoxicillin+levofloxacin (hoặc moxifloxacin hoặc rifabutin…) trong 14 ngày). Và cứ thế, chắc chắn Hp sẽ lại đề kháng và con người lại phải tìm ra phác đồ tiệt trừ mới.

Có thể  lấy độc trị độc?

Có thể  lấy độc trị độc? 1

Sử dụng men Urease của vi khuẩn Hp để “lấy độc trị độc”

Chính cách sống khỏe của Hp ở dạ dày làm người ta nghĩ đến một phương cách khác chống lại nó. Vi khuẩn Hp sinh sống được trong dạ dày bởi vì chúng thường xuyên tiết ra men có tên Urease phân giải Ure trong thức ăn tạo thành ammoniac và CO2. Ammoniac do chúng tạo ra sẽ trung hòa acid dịch vị xung quanh tạo thành tiểu không gian trung tính bao bọc lấy vi khuẩn giúp chúng sống sót, tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này.

Urease chiếm đến 15% protein vỏ tế bào của vi khuẩn này và có vai trò rất quan trọng đối với sự sống còn của Hp trong dạ dày. Nếu thiếu hoặc làm bất hoạt urease chắc chắn Hp sẽ không tồn tại. Vì vậy, người ta đã nghĩ tới phương cách hỗ trợ việc tiệt trừ Hp bằng cách tác động đến urease do Hp tiết ra như là cách “lấy độc trị độc”.

Ta cần biết, có một cơ chế gọi là miễn dịch ở cơ thể sống là khi gặp một “chất lạ” gọi là kháng nguyên, bản năng sinh tồn của cơ thể sống là nó tạo ra chất gọi là kháng thể chống lại, vô hiệu hóa “chất lạ” đó. Đó cũng là cách các nhà khoa học của viện Nghiên cứu Miễn dịch Gifu (Nhật Bản) lấy “độc” là urease do Hp tiết ra nằm trong vỏ của nó xem như kháng nguyên nhằm sản xuất kháng thể đặc hiệu chống lại để trị “độc” là làm hại con vi khuẩn này.

Cụ thể, các nhà khoa học nuôi cấy Hp trong môi trường với điều kiện thích hợp, thu thập khối tế bào vi khuẩn để trích ra urease tinh khiết. Từ urease tinh khiết của Hp, họ tạo thành hỗn hợp và tiêm vào gà mái để tạo sự miễn dịch. Cơ thể gà mái sau một thời gian sẽ tạo ra kháng thể tên IgY chống lại urease Hp. Đặc biệt, kháng thể IgY tập trung nhiều ở lòng đỏ trứng gà được sinh ra từ gà mái đã được miễn dịch. Lòng đỏ trứng chứa IgY được thu thập và được tạo thành chế phẩm OvalgenHP (GastimunHP) dùng để hỗ trợ tiệt trừ Hp.

Người ta rất kỳ vọng vào phương cách “lấy độc trị độc” kể trên trong việc hỗ trợ điều trị Hp đề kháng kháng sinh, ngăn ngừa bệnh VLDDTT cứ tái đi tái lại. Sử dụng OvalgenHP rõ ràng là an toàn, không gây dị ứng cũng như không bị vi khuẩn đề kháng giống kháng sinh. Thực nghiệm cho thấy, OvalgenHP ức chế, làm bất hoạt urease Hp khiến Hp không tạo được môi trường trung tính che chở chúng, vi khuẩn cũng không bám vào lớp nhầy của niêm mạc, đồng thời vi khuẩn bị tổn thương lớp màng tế bào, bị kết tập lại do đó dễ dàng bị acid dạ dày, miễn dịch cơ thể và các thuốc tiêu diệt. Vì chế phẩm OvalgenHP được bào chế dưới dạng thực phẩm chức năng phù hợp cho mọi đối tượng trong cộng đồng sử dụng để loại trừ vi khuẩn Hp, tránh lây nhiễm và tái nhiễm loại vi khuẩn này sau khi điều trị. Đây được xem là mội liệu pháp miễn dịch hiệu quả, có độ an toàn cao hỗ trợ việc tiệt trừ Hp, đặc biệt Hp đã đề kháng kháng sinh và Viêm loét dạ dày tá tràng tá phát thường xuyên.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Đức

Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Theo benh.vn

Kháng thể OvalgenHP chống vi khuẩn Hp gây bệnh dạ dày là gì?

GastimunHP – Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp
Có thể bạn quan tâm: ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 32 bình luận
 1. Em chào bắc sĩ e đang bị viêm let có hp em cần một cách hiệu nhat

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Trước tiên nếu bạn muốn điều trị bệnh một cách hiệu quả thì bản thân mình phải nghiêm túc trong điều trị, tuân thủ mọi hướng dẫn của bác sỹ và trang bị cho mình các kiến thức về vi khuẩn Hp. Thường thì khi có bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp bạn sẽ được bác sỹ chỉ định một phác đồ bao gồm ít nhất 2 kháng sinh và 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày, bạn có thể tham khảo trong bài viết: Phác đồ tiệt trừ Hp. để đối chiếu với đơn thuốc của mình
   Đó là các phác đồ tiệt trừ HP theo khuyến cáo, tuy nhiên lựa chọn phác đồ nào để điều trị cần căn cứ trên nhiều yếu tố khác nhau như lịch sử dùng thuốc, tình hình kháng thuốc tại địa phương. Do vậy đầu tiên bạn cần tới gặp bác sỹ và mang theo các đơn thuốc bạn đã từng sử dụng để điều trị nếu có. Khi có đơn thuốc bạn có thể gửi lại để chúng tôi hướng dẫn chi tiết về liều lượng cũng như thời điểm uống thuốc đúng.
   Bên cạnh đó trên thực tế hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, tỉ lệ thất bại của các phác đồ ngày càng cao (trên 55% đối với phác đồ đầu tay). Vì vậy bạn có thể kết hợp phác đồ điều trị thông thường cùng kháng thể kháng HP là OvalgenHP (GastimunHP) để nâng cao hiệu quả của phác đồ điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Đặc biệt trường hợp đã từng tiệt trừ Hp thất bại trước đó thì nhất thiết nên phối hợp cùng.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Thưa bác sĩ, ngày 27 tháng 12 năm 2017 tôi đi khám tại bệnh viện nhân dân 115 sài gòn, kq nội soi tôi bị viêm xung huyết hang vị, HP dương tính, Poluyp tăng sản đường kính 1cm,( có sinh thiết), Bác sĩ kê đơn gồm; ( Esomeprazole ( Esapbe 40mg) , Amoxicilin ( Vantox 500mg), Levofloxacin ( Celevox 500mg), Rebamipide ( Naxyfresh 100mg) uống trong 14 ngày, đến ngày 09 tháng 1 năm 2018 thì hết. Ngày 10 tháng 1, tôi về bắc nên ra Bệnh viện bạch mai khám lại, tôi đã trình bày vừa uống hết đợt điều trị HP ( 14 ngày) và bác sĩ có xem qua kết quả khám nôi soi lần trước, tôi có hỏi bác sĩ nếu tái nội soi ngay lại sau khi mới hết đợt điều trị Hp 01 ngày thì kết quả có chính xác không thì bác sĩ bảo được và cho tôi đi nội soi lại, kết quả: HP âm tính, Poluyp 0,6cm. và bác sĩ kê cho tôi toa thuốc gồm: Almagat 1,5g(Yumangel F) 30 gói, Rebamipide 100mg ( Remucos 100mg) 90 viên, Esomeprazole 40mg ( Esonix 40mg) 45 viên, nay tôi đã uống được 08 ngày, nhưng đên hôm nay tôi cảm thấy lại khó chịu, ợ hơi và tức tức vùng thượng vị lại, tôi rất băn khoăn nên xin hỏi lại Bác sĩ: liệu tôi uống thuốc diệt HP được có 14 ngày có ít không? tôi đi khám nội soi lại ngay sau khi hết thuốc 01 ngày có chính xác âm tính HP không? Poluyp tăng sản 1cm ( không có cuống có cần cắt bỏ hay cắt bỏ được không)? liệu khi tôi đang dùng thuốc viêm dạ dày này tôi muốn đi thổi bong bóng kiểm tra xem HP có được không? nếu không được thì khoảng cách ngưng thuốc là bao nhiêu ngày có thể kiểm tra chính xác được, thưa bác sĩ. Mong Bác Sĩ giúp đỡ, Cảm ơn Bác Sĩ!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi xin trả lời các câu hỏi của bạn như sau:
   – Thứ nhất: xét nghiệm kiểm tra Hp có chính xác nếu thực hiện ngay sau khi ngừng thuốc 1 ngày hay không? Kháng sinh và thuốc ức chế tiết acid dạ dày, bismuth có thể tác động nên trạng thái hoạt động của vi khuẩn Hp làm cho các xét nghiệm thông thường (nội soi làm clotest, xét nghiệm hơi thở, xét nghiệm phân) không phát hiện ra sự có mặt của vi khuẩn. Như vậy kết quả âm tính của bạn có thể là âm tính giả do sử dụng thuốc. Để kết quả xét nghiệm được chính xác bạn lưu ý cần ngừng kháng sinh tối thiểu 4 tuần và thuốc ức chế tiết acid dạ dày tối thiểu 2 tuần trước khi xét nghiệm kiểm tra lại.
   – Thứ 2: Phác đồ tiệt trừ Hp 14 ngày có ít quá hay không? Thời gian sử dụng 1 phác đồ tiệt trừ Hp theo khuyến cáo là 10-14 ngày, như vậy thời gian điều trị của bạn không phải là ngắn. Tuy nhiên thường với bệnh lý viêm dạ dày do nhiễm hp thì sau 1 phác đồ tiệt trừ Hp (với kháng sinh và thuốc ức chế tiết acid dạ dày) thì cần duy trì thêm các loại thuốc điều trị viêm dạ dày 1 thời gian nữa để niêm mạc dạ dày có đủ thời gian hồi phục. Hiện tại bạn có thể duy trì các thuốc viêm dạ dày của bác sỹ kê lần 2 và sau khi nghỉ thuốc đó 2 tuần bạn đi xét nghiệm kiểm tra vi khuẩn Hp.
   – Thứ 3: polyp tăng sản là gì và có cần cắt bỏ hay không? Polyp tăng sản được hình thành từ phản ứng viêm mãn tính ở các tế bào lót bên trong dạ dày, do đó thường gặp ở những bệnh nhân bị viêm dạ dày. Đặc biệt polyp tăng sản có sự liên quan chặt chẽ tới việc nhiễm khuẩn HP. Đại đa số các trường hợp polyp tăng sản không phát triển thành ung thư dạ dày, tuy nhiên polyp tăng sản lớn với kích thước trên 2cm có nguy cơ trở thành ung thư. Với trường hợp của bạn thì polyp có kích thước dưới 1 cm thì chưa nhất thiết phải loại bỏ, tuy nhiên bắt buộc phải tiệt trừ sớm và triệt để vi khuẩn Hp để giảm thiểu nguy cơ phát triển ung thư dạ dày. Trong trường hợp thất bại với phác đồ tiệt trừ hp trên thì bạn cần sử dụng một phác đồ mới tiếp tục, và nhất thiết nên phối hợp cùng kháng thể kháng Hp (GastimunHP) ngay từ đầu để nâng cao hiệu quả tiệt trừ Hp, giúp nhanh lành bệnh và phòng ngừa sớm nguy cơ mắc ung thư dạ dày. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ kháng sinh là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   Sau khi tiệt trừ hết Hp bạn có thể chuyển sang liều duy trì 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng để dự phòng tái nhiễm Hp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Chi hoi thuôc tư long đo trưng phu nư co thai dung đươc k?thoi gian uong điêu tri bao lâu?khi sanh be co uong tiep dc k

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Ngân,
   Kháng thể OvalgenHP từ lòng đỏ trứng gà là loại kháng thể tác dụng đặc hiệu trên men urease của vi khuẩn Hp (kháng nguyên). Kháng thể OvalgenHP chỉ tác dụng trên vi khuẩn hp cư trú tại dạ dày mà không hấp thu vào máu, không bài tiết qua sữa nên sử dụng an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Trừ các trường hợp có tiền sử dị ứng với trứng gà thì không nên sử dụng sản phẩm.
   Đối với trường hợp phụ nữ mang thai và cho con bú không sử dụng kháng sinh thì biện pháp an toàn và phù hợp hơn cả là sử dụng GastimunHP đơn độc, liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính. Khi tải lượng HP giảm thì sẽ giúp giảm viêm và giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày. Sau thời gian 6-12 tuần, nếu xét nghiệm Hp âm tính và các triệu chứng không còn thì có thể chuyển sang liều dự phòng tái nhiễm Hp là 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng.
   Chúc chị và bé mạnh khỏe,

 4. Toi nu tuoi 46 bi diem da day hp va dang dieu tri cho toi co the an long do trung ga dc kg co the uong sua dac voi long do duoc kg xin cam on

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trứng gà bình thường không có kháng thể chống vi khuẩn hp mà chỉ những con gà được nuôi theo qui trình đặc biệt mới có khả năng tạo ra kháng thể kháng hp (tiêm kháng nguyên của vi khuẩn hp vào gà -> gà tạo ra kháng thể chống lại kháng nguyên của vi khuẩn-> kháng thể tích lũy trong trứng -> thu lấy trứng gà và tinh chế thu kháng thể).
   Hiện nay qui trình sản xuất ra kháng thể chống hp từ lòng đỏ trứng gà đã được nghiên cứu thành công bởi viện nghiên cứu miễn dịch Gifu – Nhật Bản và được ứng dụng trong thực tế điều trị bệnh dạ dày do Hp bằng nhiều chế phẩm khác nhau. Tại Việt Nam bạn có thể tìm mua sản phẩm GastimunHP để phối hợp cùng phác đồ điều trị.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. Tôi năm nay 44 tuổi và được bác sỹ chuẩn đoán tôi bị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Sau đó bác sỹ đã cho dùng thuốc kháng sinh điều trị. Nhưng đã thay đổi nhiều phác đồ điều trị mà vẫn không khỏi. Xin hãy tư vấn giúp tôi.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Phác đồ điều trị Hp nếu có hiệu quả thì chỉ cần sử dụng tối đa 1 tháng. Bạn đã sử dụng thời gian kéo dài với nhiều phác đồ mà không có hiệu quả tiệt trừ triệt để Hp thì nhiều khả năng HP đã kháng thuốc và bạn có thể cần sử dụng thuốc điều trị Hp kết hợp kháng thể chống vi khuẩn Hp là GastimunHP để tăng cường khả năng tiệt trừ Hp, chống lại Hp kháng thuốc. Liều sử dụng GastimunHP với trường hợp của bạn là 2 gói/ngày, chia 2 lần ngay sau bữa ăn, dùng liên tục 30 ngày sau đó có thể nhắc lại 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng để phòng ngừa tái nhiễm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 6. xin cho hoi toi dang dieu tri hp bang thuoc tay 2loai ks sau an va 2loai truoc an duoc hai tuan theo phac do cua bs nhung van dau bung vay su dung s song gastimunhp
  duoc k a va gia 1 hop bn cam on

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn nên sử dụng GastimunHP kết hợp để tăng hiệu quả điều trị của phác đồ. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy GastimunHp giúp tăng đáng kể (gần 2 lần) tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công của phác đồ ban đầu, đồng thời giúp cải thiện triệu chứng cơ năng sớm hơn so với chỉ sử dụng phác đồ thông thường. Liều sử dụng khi phối hợp cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Giá bán lẻ của sản phẩm là 420.000/hộp 10 gói.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 7. Minh bi binh trao nguoc co vi trung HP,đa đieu tri 2 đot khang sinh roi nhung HP van con ,k biet uong gastimunHP co khoi k ,mot hop uong trong bao lau.va uong bao nhieu hop moi khoi.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hội chứng trào ngược dạ dày ít khi liên quan tới nhiễm khuẩn Hp. Do vậy trường hợp của bạn nếu kèm theo bệnh lý dạ dày (viêm, loét dạ dày…) mới cần thiết phải tiệt trừ Hp. Khi tiệt trừ Hp thất bại 2 lần thì nhiều khả năng vi khuẩn đã kháng thuốc và lần điều trị tới bạn nên kết hợp phác đồ cùng GastimunHP để nâng cao hiệu quả, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Liều sử dụng của GastimunHP khi kết hợp cùng phác đồ là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   Trường hợp chưa có viêm dạ dày nhưng muốn tiệt trừ Hp hoặc không muốn tiếp tục dùng phác đồ thì có thể sử dụng GastimunhP đơn độc với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 12 tuần.
   Đối với hội chứng trào ngược dạ dày thực quản thì điều trị khác so với điều trị viêm, loét dạ dày, thường phải sử dụng thuốc giảm tiết acid dạ dày kéo dài trong 2-3 tháng kết hợp thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 8. một hộp giá bao nhiêu?uống bao lâu mới hết

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm. Có 2 cách sử dụng GastimunHP trong điều trị:
   – Sử dụng kết hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp thông thường, khi đó liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.
   – Sử dụng GastimunHP đơn độc với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 8-12 tuần.
   Giá bán của GastimunHP là 420.000/hộp 10 gói, bạn có thể mua tại các nhà thuốc lớn hoặc đặt trực tiếp trên website.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 9. nguyen cuong 261010@ ya hoo ,com says:

  sai gon co loai thuoc nay khong neu co o dau tu van m inh voi 0903395367

 10. dạ, ba em xét nghiệm thấy có dương tính với virus HP, vậy cho em hỏi dùng GastimunHP đc ko ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp có nhiễm khuẩn Hp hoàn toàn có thể sử dụng GastimunHP để điều trị. Để việc điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất bạn có thể gọi điện thoại tới số máy 01656.516.996 để được hỗ trọ.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0