Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kháng thể OvalgenHP giúp giảm nguy cơ tái nhiễm vi khuẩn Hp như thế nào?

Sau khi được sử dụng, OvalgenHP sẽ phân bổ đều trên lớp niêm mạc dạ dày. Khi vi khuẩn Hp xâm nhập vào dạ dày qua đường tiêu hóa, các phân tử kháng thể OvalgenHP lập tức nhận diện vi khuẩn và bám vào bề mặt vi khuẩn, nơi có các phân tử Urease bề mặt. Quá trình bám dính của kháng thể OvalgenHP là quá trình đặc hiệu theo cơ chế sinh học Kháng nguyên – Kháng thể với tính đặc hiệu vô cùng cao và lực hút mạnh nên được diễn ra ngay cả khi vi khuẩn chưa tiếp xúc với niêm mạc dạ dày.

Tác dụng ức chế men urease của vi khuẩn Hp

OvalgenHP  có tác dụng  ức chế men urease là yếu tố sống còn của vi khuẩn H.pylori trong dạ dày, qua đó có thể tác động trên khả năng xâm nhiễm và sống sót của vi khuẩn theo 4 cơ chế:

–  Ức chế hoạt tính của men Urease khiến vi khuẩn Hp không trung hòa được môi trường acid dạ dày và bị acid tiêu diệt.

– Giảm khả năng bám dính của vi khuẩn Hp trên niêm mạc dạ dày, khiến cho vi khuẩn bị đẩy ra ngoài theo nhu động đường tiêu hóa.

– Ngưng kết vi khuẩn Hp thành từng đám, tạo điều kiện cho đại thực bào (một dạng tế bào miễn dịch) tại dạ dày tóm giữ và tiêu diệt vi khuẩn.

– Gây tổn thương cấu trúc màng tế bào vi khuẩn Hp, tạo điều kiện cho thuốc xâm nhập vào bên trong do đó giúp tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp của thuốc.

Vai trò giúp tăng cường sức đề kháng đối với Hp

Trong một số trường hợp phác đồ điều trị kháng sinh không tiêu diệt được hết vi khuẩn Hp trong dạ dày, lượng vi khuẩn ít ỏi còn lại vẫn có thể phát triển nếu ngừng điều trị kháng sinh (phác đồ thông thường 7-14 ngày), gây ra tình trạng tái nhiễm trong ngắn hạn. Khi đó, kháng thể OvalgenHP cũng tác động lên vi khuẩn theo các cách thức kể trên, tạo điều kiện cho hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại vi khuẩn Hp. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp nâng cao tỉ lệ thành công của phác đồ điều trị, giảm nguy cơ tái nhiễm sau điều trị.

Ưu điểm vượt trội

Với gánh nặng hàng trăm tỷ đô mỗi năm được chi trả cho các loại kháng sinh để điều trị nhiễm khuẩn Hp như hiện nay, cùng với tình trạng đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Hp ngày càng gia tăng thì việc sử dụng kết hợp biện pháp miễn dịch thụ động với kháng thể OvalgenHP trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đây là biện pháp bổ trợ giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong điều trị, giá trị to lớn giúp giảm nguy cơ lây nhiễm, tái nhiễm Hp đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra như loét dạ dày tá tràng mạn tính, Ung thư dạ dày. Khi mà chặng đường phát triển một loại vaccine có hiệu quả trong phòng ngừa vi khuẩn Hp còn rất xa vời thì việc sử dụng kháng thể là điều cần thiết bởi tính hiệu quả và an toàn của nó cho cả người lớn và trẻ nhỏ

Ts. Nguyễn Văn Sa – Giám đốc Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu, Nhật Bản

Xem thêm: Sản phẩm của Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu có chứa OvalgenHP được lưu hành tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×