Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

GastimunHP tác dụng lên khuẩn HP như thế nào?

301 đã xem

Vi khuẩn Hp là nguyên nhân chính gây bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng cấp, mạn tính và là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày (WHO – 1994). Do đó để điều trị triệt để cũng như phòng ngừa được các bệnh lý trên thì tiêu diệt vi khuẩn Hp, nói rộng hơn là kiểm soát nhiễm khuẩn Hp (bao gồm cả tiêu diệt, phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm) là mục tiêu quan trọng hàng đầu.

Trong khi phần lớn vi khuẩn bị tiêu diệt ở môi trường acid dạ dày thì vi khuẩn Hp có thể sống và tăng trưởng ở đây nhờ nhiều cơ chế thích nghi khác nhau, trong đó quan trọng nhất là nhờ men Urease. Men Urease cũng chiếm tới 15% trọng lượng protein của vách tế bào vi khuẩn Hp, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự xâm nhiễm, tồn tại dai dẳng cũng như khả năng gây bệnh của vi khuẩn Hp thông qua các cơ chế sau:

 • Xúc tác chuyển hóa urea thành amoniac và carbonic tạo ra môi trường kiềm bảo vệ xung quanh giúp vi khuẩn có thể sống sót và tăng trưởng.
 • Đóng vai trò như một chất bám dính cho phép vi khuẩn Hp có thể bám vào lớp niêm mạc dạ dày.
 • Làm giảm đáp ứng miễn dịch tại chỗ của dạ dày đối với vi khuẩn Hp, giúp vi khuẩn có thể tồn tại lâu dài ở dạ dày mà không bị tiêu diệt bởi miễn dịch của cơ thể.

Kháng thể OvalgenHP là kháng thể đối kháng đặc hiệu với men Urease, từ đó giúp thải trừ vi khuẩn HP thông qua 4 cơ chế:

 • Vô hiệu hóa men Urease dẫn tới thay đổi môi trường sống của vi khuẩn Hp, do đó ức chế sự tăng trưởng của Hp trong dạ dày.
 • Giảm khả năng bám dính của vi khuẩn Hp vào niêm mạc dạ dày, khiến vi khuẩn bị thải trừ ra khỏi dạ dày theo nhu động đường tiêu hóa.
 • Ngưng kết vi khuẩn lại với nhau tạo điều kiện cho hệ thống miễn dịch của cơ thể bắt giữ, tiêu diệt.
 • Gây tổn thương màng tế bào của vi khuẩn Hp, tạo điều kiện cho các kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn tốt hơn.

GastimunHP tác dụng lên khuẩn HP như thế nào? 1

OvalgenHP vô hiệu hóa men urease của vi khuẩn Hp, giảm khả năng bám dính của Hp và niêm mạc dạ dày, do đó tăng thải trừ vi khuẩn hp theo nhu động đường tiêu hóa

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Đào Thị Trang says:

  con em bị viêm dạ dày, vi khuẩn HP+++. sau đợt điều trị cahs đây 1 năm hiện tại ko thấy cháu bị đau nhưng bác sĩ nói vi khuẩn HP thì 8 tuổi mới can thiệp.Giờ cháu được 4 tuổi mà để 8 tuổi mới điều trị HP Thì tôi rất lo nắng xin nhà thuốc tư vấn ạ. SĐT 016660xxxxx

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Trang,

   Trong trường hợp của bé có thể sử dụng sản phẩm GastimunHP để ức chế và giảm dần tải lượng HP về mức âm tính, ngăn vi khuẩn gây bệnh dạ dày. Liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần. Sau đó, bạn có thể kiểm tra lại cho bé bằng test thở. Trường hợp âm tính với khuẩn hp chuyển sang liều dự phòng tái nhiễm là 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại trong 3 tháng liên tiếp, nghỉ 1 tháng và lặp lại liệu trình trên.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0