Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Tại sao nên bổ sung kháng thể OvalgenHP?

Ngoài việc sử dụng đúng phác đồ điều trị, tại sao cần kết hợp thêm kháng thể OvalgenHP?

Tại sao nên sử dụng GastimunHP

Chúng ta đang phải đối mặt với một thách thức rất lớn trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp : hiệu quả tiệt trừ Hp giảm sút nghiêm trọng dẫn tới tình trạng bệnh dai dẳng. Theo báo cáo của BS.Bùi Chí Nam tại Hội nghị tiêu hóa toàn quốc năm 2016, tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công của phác đồ đầu tay hiện nay chỉ còn đạt 34,5%.

Bên cạnh đó tỉ lệ tái nhiễm Hp (bị nhiễm Hp trở lại sau khi đã tiệt trừ hết) cao cũng là một thách thức rất lớn. Theo nghiên cứu của PGS.TS.BS.Nguyễn Thị Việt Hà và các đồng nghiệp thực hiện tại Bệnh viện nhi trung ương năm 2010, có tới 25% trẻ em bị tái nhiễm khuẩn Hp trong năm đầu tiên sau khi tiệt trừ Hp thành công. Trẻ càng nhỏ tuổi thì tỉ lệ tái nhiễm càng cao, thậm chí còn lên tới 55,4%/năm đối với nhóm trẻ 3-4 tuổi. Trong khi đó, tỉ lệ tái nhiễm ở người lớn cũng được ghi nhận là 24% trong năm đầu tiên. Tái nhiễm Hp làm tăng nguy cơ tái loét dạ dày lên gấp 4 lần, có thể làm tăng nguy cơ mắc các biến chứng của loét dạ dày-tá tràng như xuất huyết đường tiêu hóa, thủng và tạo thành các cấu trúc teo và thậm chí dẫn tới ung thư dạ dày.

Chính vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn một phác đồ đúng, tuân thủ chặt chẽ về liều lượng, thời gian sử dụng, cách uống thuốc để tăng hiệu quả điều trị thì chúng ta còn phải quan tâm tới các biện pháp phòng ngừa tái nhiễm Hp sau điều trị.

Kháng thể OvalgenHP do các nhà khoa học Nhật Bản phát triển được coi là một trong những giải pháp giúp tăng hiệu quả điều trị khi viêm dạ dày do vi khuẩn HP khi phối hợp với thuốc . OvalgenHP có công dụng : Giúp tăng cường sức đề kháng đối với H. pylori ,  giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe và môi trường trong dạ dày, trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị Viêm loét dạ dày do H. pylori. Nhờ đó mà Trẻ em và người lớn đang điều trị bệnh Viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp có thể dùng sản phẩm  phối hợp với thuốc giúp tăng hiệu quả điều trị hoặc dương tính với H.pylori nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng. Ngoài ra, khi sử dụng kháng thể OvalgenHP lâu dài còn có tác dụng giúp giảm nguy cơ lây nhiễm và tái nhiễm HP

 

Có 2 bình luận
 1. phùng thị kim hoa says:

  ovalgenhp có khác gastimunhp không BS

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP là sản phẩm có chứa kháng thể OvalgenHP. Sản phẩm được sản xuất bởi EW Nutrition Japan có địa chỉ tại 839-7 Sano, Gifu city 501–1101, Nhật Bản và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. GastimunHP có tác dụng: Giúp tăng cường sức đề kháng đối với H. pylori, giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe và môi trường trong dạ dày, trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị Viêm loét dạ dày do H. pylori. Sử dụng phù hợp cho Trẻ em và người lớn đang điều trị bệnh Viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp có thể dùng sản phẩm GastimunHP phối hợp với thuốc giúp tăng hiệu quả điều trị hoặc dương tính với H.pylori nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×