Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Làm gì khi xét nghiệm máu dương tính với khuẩn HP?

Tôi mới phát hiện bị nhiễm virus HP từ xét nghiệm máu. Nhưng bác sĩ tư vấn ở bệnh viện đại học y dược Tp.HCM khuyên tôi sống chung với nó vì tôi không có dấu hiệu ợ chua hay đau trước hay sau ăn  như vậy có được không hay nhất thiết phải điều trị xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn,

Khi xét nghiệm máu dương tính với Hp, nếu như kết quả là chính xác thì có nghĩa là bạn có vi khuẩn Hp trong dạ dày. Chúng tôi nói là "nếu như" bởi vì xét nghiệm máu có độ chính xác không cao và chỉ đươc dùng trong các nghiên cứu dịch tễ, không sử dụng với mục đích chuẩn đoán.

Tham khảo thêm: Các test kiểm tra vi khuẩn Hp trong dạ dày

XN máu dương tính, có 3 trường hợp:

1/ Trường hợp thực sự có nhiễm khuẩn Hp nhưng chưa có triệu chứng dạ dày và không có người thân mắc ung thư dạ dày thì bạn chưa cần điều trị ngay mà chỉ cần theo dõi.

2/ Trường hợp bạn có biểu hiện, triệu chứng của bệnh dạ dày thì cần thực hiện phương pháp nội soi để bác sĩ chẩn đoán được tình trạng bệnh chính xác hơn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

3/ Nếu gia đình có người thân mắc ung thư dạ dày, hoặc mong muốn tiệt trừ Hp để phòng ngừa thì bạn có thể cân nhắc sử dụng GastimunHP để giảm tải dần lượng vi khuẩn Hp trong dạ dày. Kháng thể OvalgenHP có trong GastimunHP có tác dụng ức chế vi khuẩn Hp, dần dần làm giảm tải lượng vi khuẩn Hp trong dạ dày và trị tận gốc bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×