Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm dạ dày, có HP dương tính có chữa khỏi không?

Xin chào bác sĩ. Xin cho cháu hỏi : hôm nay cháu đi nội soi dạ dày bác sĩ chuẩn đoán cháu bị viêm dạ dày, có HP dương tính. Bác sĩ khám cho cháu nói cháu có virut có thể gây ung thư dạ dày sau này đồng thời có thể lây nhiễm qua đường hô hấp. Sau đó có kê đơn thuốc hẹn 1 tháng sau khám lại. Vậy liệu bệnh của cháu.có khả năng chữa khỏi không ạ. Và có lây nhiễm ko ạ? Cháu xin cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn Hương,

Trên thực tế vi khuẩn Hp là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày, nhưng không phải ai nhiễm Hp cũng có thể bị Ung thư dạ dày. Theo thống kê, có khoảng 1-3% người nhiễm Hp tiến triển thành Ung thư dạ dày. Vi khuẩn Hp có thể lây nhiễm qua đường tiêu hóa, chủ yếu là ăn uống chung trong gia đình, quan hệ gần gữi vợ chồng (tiếp xúc miệng-miệng) do vi khuẩn có thể tồn tại cả trong khoang miệng, mảng bám trên răng.

Để điều trị vi khuẩn Hp, bạn cần sử dụng đúng phác đồ kháng sinh diệt Hp gồm ít nhất 2 loại kháng sinh và 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày. Bạn lưu ý sử dụng thuốc đầy đủ. Hiện tại tỷ lệ Hp kháng thuốc gia tăng nên tỷ lệ tiệt trừ Hp thành công với phác đồ kháng sinh không cao như trước đây, thường chỉ đạt khoảng 50% với phác đồ đầu tiên. Do đó, để nâng cao hiệu quả điều trị bạn có thể sử dụng phối hợp phác đồ cùng GastimunHP - sản phầm chứa kháng thể OvalgenHP ức chế trực tiếp men urease - vũ khí sống còn giúp vi khuẩn Hp có thể xâm nhiễm và tồn tại dai dẳng trong dạ dày. Kháng thể OvalgenHP được chứng minh có tác dụng hiệp đồng và cộng hợp cùng kháng sinh, thuốc ức chế tiết acid dạ dày giúp tăng đáng kể tỉ lệ thành công của phác đồ tiệt trừ Hp.

Liều dùng của GastimunHP trong trường hợp này là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn, sử dụng phối hợp cùng phác đồ kháng sinh.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Có 44 bình luận
 1. Nguyễn thị thư says:

  E có con bị viêm dạ dày tá tràng. Cháu bị đau bụng quanh rốn. Đi nội soi thì có vi khuẩn HP dương tính (+++) đang chờ kết quả xét nghiệm để điều trị vi khuẩn HP. Giờ chế độ sinh hoạt của cháu có phải đánh dấu những đồ dùng vào không thưa badc sĩ. Hay khi rửa vệ sinh sẽ hết

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu con bạn có bệnh lý viêm dạ dày nhiễm HP thì bạn nhất thiết cần điều trị HP triệt để cho bé theo chỉ định của bác sỹ. Ngoài ra do vi khuẩn HP có thể lây nhiễm qua đường tiêu hóa đặc biệt do thói quen ăn uống và sinh hoạt cùng nhau. Chính vì vậy để phòng tránh lây nhiễm HP bạn nên chủ động thực hiện các biện pháp sau:
   -Vệ sinh, phòng dịch nơi sinh sống: vệ sinh nguồn nước, thực phẩm, nơi ở.
   -Rửa tay sạch sẽ khi ăn uống.
   -Kiểm tra vi khuẩn Hp khi có các dấu hiệu bệnh dạ dày và có chỉ định của bác sỹ để tiệt trừ kịp thời, tránh lây nhiễm ra các thành viên trong gia đình. -Khi điều trị bệnh với phác đồ điều trị đau dạ dày do vi khuẩn Hp, bạn nên cho bé kết hợp thêm kháng thể OvalgenHP với thuốc để giúp nâng cao hiệu quả của phác đồ điều trị bệnh.
   -Bạn nên cho bé sử dụng đũa bát, cốc nước riêng, vệ sinh sạch sẽ, tránh lây nhiễm.
   -Sử dụng kháng thể OvalgenHP hàng ngày là biện pháp giúp tăng cường sức đề kháng đối với H.pylori, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm và tái nhiễm vi khuẩn Hp.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

1 3 4 5

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×