Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Vi khuân HP

Cho em hỏi hai vợ chồng em bị nhiễm vi khuẫn HP em có hai con. bé 6tuôi bé 3tuôi vậy có lây nhiễm cho trẻ.con em còn nhỏ vậy có nên đưa trẻ đi xét nghiệm vi khuẫn HP hay không..và cách dùng thuốc như thế nào ạ có ảnh hưởng tới sức khỏe khi bé dùng thuốc nhiều không ạ

Trả lời

Chào bạn,

Chào bạn,
Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý về dạ dày, nếu không được điều trị triệt để có thể có nguy cơ ung thư dạ dày.
Việc bố mẹ nhiễm hp thì khả năng con nhiễm HP là cao. Tuy nhiên, không phải cứ nhiễm Hp là sẽ có mắc bệnh dạ dày, nếu em bé không có bất kỳ biểu hiện nào của bệnh dạ dày (đau bụng, quấy khóc, chán ăn, hay nôn khan, ợ hơi…) thì bạn cũng không cần cho bé đi xét nghiệm Hp dạ dày. Trong trường hợp nhất thiết muốn xét nghiệm Hp dạ dày thì ở trẻ dưới 5 tuổi, xét nghiệm phân có thể là lựa chọn tốt nhất vì dễ làm, kết quả chính xác, không gây đau cho bé. Bé từ 5 tuổi trở lên, có thể làm test hơi thở để kiểm tra Hp.
Trường hợp nếu bé có bệnh lý về dạ dày do vi khuẩn HP thì cần phải điều trị, tuy nhiên việc sử dụng thuốc theo phác đồ điều trị HP ở trẻ nhỏ thường gặp nhiều khó khăn do trẻ không tuân thủ điều trị, tác dụng không mong muốn của thuốc, đặc biệt là tình trạng vi khuẩn HP kháng kháng sinh ở trẻ em với tỉ lệ cao dẫn đến thất bại trong điều trị. Khi đó giải pháp phù hợp cho bé là sử dụng kháng thể OvalgenHP liều tấn công 2 gói/ ngày sau ăn (sáng- tối) x  6-12 tuần nhằm giảm dần tải lượng vi khuẩn HP ra ngoài cơ thể trẻ thông qua đó giảm viêm và giảm các biểu hiện bệnh lý dạ dày.
Trường hợp bé không nhiễm HP và không có bệnh lý về dạ dày, nhưng do bố mẹ bé có nhiễm hp nên để phòng ngừa cho bé, nhất thiết vợ chồng bạn cần tiệt trừ triệt để Hp bằng phác đồ điều trị và kháng thể OvalgenHP trong GastimunHP. Bên cạnh đó bạn có thể cho bé sử dụng OvalgenHP liều dự phòng 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng cho tới 1 năm sau khi vợ chồng bạn điều trị HP thành công , hoặc cho tới khi bé 8 tuổi để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm HP đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về dạ dày.
Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×