Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

CÁCH SỬ DỤNG

XIN HỎI 1 HỘP BAO NHIÊU GÓI ,1 LIỆU TRÌNH UỐNG BAO NHIÊU NGÀY ,TRẺ EM 8 TUỔI UỐNG DC KO  LIỆU  DÙNG CHO TRẺ 8

Trả lời

Chào bạn,
GastimunHP có giá bán online là 420,000 vnđ/ hộp 10 gói. GastimunHP chỉ tác động lên vi khuẩn HP tại niêm mạc dạ dày, không hấp thu vào máu, không qua hàng rào nhau thai và sữa mẹ nên có thể sử dụng được cho tất cả các đối tượng từ trẻ em, người lớn, phụ nữ có thai và cho con bú. Trừ trường hợp nếu dị ứng với trứng gà thì không nên sử dụng. Liều dùng của GastimunHP không phụ thuộc vào cân nặng nên trẻ em và người lớn đều sử dụng với liều lượng như nhau.
Cách sử dụng như sau:

Pha một gói GastimunHP với 50-100mL nước lọc nguội, uống trong hoặc sau bữa ăn
- Trường hợp nếu có nhiễm HP và  bệnh lý về  dạ dày( viêm dạ dày- tá tràng, loét dạ dày- tá tràng ...) thì nên sử dụng 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn(sáng- tối)  kết hợp với phác đồ diệt Hp (gồm 2 kháng sinh và 1 thuốc ức chế tiết acid dạ dày) trong 2-4 tuần nhằm tăng cường hiệu quả điều trị HP của phác đồ điều trị HP.
- Trường hợp nếu nhiễm HP và có bệnh lý dạ dày nhưng không sử dụng kháng sinh hoặc đề kháng kháng sinh thì có thể sử dụng GastimunHP với liều 2 gói/ ngày chia 2 lần sau ăn(sáng- tối) x 8-12 tuần nhằm giảm dần tải lượng HP về âm tính thông qua đó giảm viêm và giảm nhẹ các biểu hiện bệnh lý dạ dày.
Ngoài ra có thể sử dụng GastimunHP với liều 1 gói/ ngày x 10 ngày/ tháng x 3 tháng, nghỉ 1-2 tháng lặp lại liệu trình 3 tháng trên ít nhất 1 năm sau khi điều trị HP thành công nhằm ngăn ngừa nguy cơ tái nhiễm HP đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về dạ dày.

Người chưa nhiễm khuẩn HP nhưng có nguy cơ cao bị lây nhiễm và muốn ngăn ngừa  lây nhiễm HP thì có thể sử dụng GastimunHP liều duy trì 1 gói/ ngày sau ăn x 10 ngày/ tháng nhắc lại hàng tháng.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số: 0986 316 151/0903 294 739
Chúc bạn và gia đình mạnh  khỏe

Có 2 bình luận
 1. chào bạn
  Tôi đang dùng sản phẩm này nhưng tôi đọc được bài này trên báo thì thấy hoang mang nên tôi muốn được trả lời sự chính xác về sản phẩm này

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hằng!

   Trước tiên xin gửi lời cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Gastimunhp và gửi câu hỏi đến chúng tôi.
   Xin trả lời bạn về vấn đề này như sau:

   Sản phẩm GastimunHP được cấp xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm bởi cơ quan quản lý là Cục An Toàn Thực Phẩm ngày 24/04/2017 theo số 11973/2017/ATTP – XNCB.

   Giấy phép này đã được đăng tải công khai trên website sản phẩm, Bạn có thể truy cập tại link này để xem chi tiết hơn: https://gastimunhp.vn/giay-phep-chung-nhan/ . Do đó, về chất lượng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

   Cùng với Công bố sản phẩm, chúng tôi cũng đã được Cục An toàn thực phẩm cấp giấy phép quảng cáo sản phẩm với số xác nhận quảng cáo là 01045/2017/ ATTP – XNQC. Số xác nhận quảng cáo người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự kiểm tra trực tuyến trên trang website của Cục An Toàn Thực Phẩm.

   Theo quy định của quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Điều 23- Mục 4 – Nghị định 115/2018/NĐ-CP ban hành ngày 04/09/2018 qui định xử phạt hành chính trong quảng cáo, truyền thông thực phẩm bảo vệ sức khỏe quy định về việc không được sử dụng những từ ngữ gây hiểu lầm là thuốc như: chống; điều trị; trị, thuốc…

   Do sơ suất một vài bài viết trên website gastimunhp.vn sử dụng từ ngữ chưa phù hợp với quy định quảng cáo nên đã vi phạm vào quy định của quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Về việc vi phạm quảng cáo sai về câu từ chúng tôi đã rất nghiêm túc chấp hành nộp phạt và chỉnh sửa nội dung để truyền thông đúng và chính xác đến người tiêu dùng.

   Một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định lại CHẤT LƯỢNG sản phẩm GastimunHP vẫn đảm bảo đúng với công dụng được cấp phép:

   – Giúp tăng cường sức đề kháng đối với vi khuẩn H.pylori
   – Giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe & môi trường trong dạ dày
   – Trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị viêm loét dạ dày do H.pylori

   Đối tượng sử dụng:

   – Trẻ em và người lớn đang điều trị viêm loét dạ dày do vi khuẩn H.pylori có thể dùng GastimunHP phối hợp với thuốc để tăng hiệu quả điều trị.
   – Dương tính với H.pylori nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng.

   Hi vọng trên đây là những giải đáp của chúng tôi làm bạn hài lòng và sẽ tiếp tục an tâm sử dụng sản phẩm cũng như truyền thông để nhiều bệnh nhân bị viêm loét dạ dày do H.pylori được biết đến một giải pháp mới của người Nhật Bản trong trợ giúp bệnh nhân điều trị viêm loét dạ dày do H.pylori.

   Một lần nữa xin cám ơn bạn và chúc sức khỏe đến gia đình bạn!

   TRÂN TRỌNG

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×