Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bé 5 tuổi bị nhiễm Hp dạ dày

Con tôi năm nay 5.5 tuổi bị nhiễm hp dạ dầy kháng thuốc, con tui đã điều trị 2 lần, lần này là thứ 3tại nhi tw, tôi thấy rất lo lắng, con tôi có thể uống sản phẩm này dc ko và u liều lượng ntn?

Trả lời

Chào chị Hương,

Bé 5 tuổi rưỡi bị nhiễm Hp đã điều trị tới 2 lần không tiệt trừ được Hp thì có thể là Hp đã kháng thuốc kháng sinh. Ở lứa tuổi của bé, việc sử dụng kháng sinh rất hạn chế, không có nhiều lựa chọn như của người lớn. Chính vì vậy, lựa chọn kháng thể kết hợp trong phác đồ điều trị Hp là một cách hiệu quả để tiệt trừ Hp. GastimunHP có chứa kháng thể OvalgenHP là kháng thể đặc hiệu tác dụng trên vi khuẩn Hp giúp phá vỡ cấu trúc màng tế bào vi khuẩn Hp do đó giúp kháng sinh xâm nhập qua màng tế bào vi khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn một cách thuận lợi hơn. Trường hợp có chỉ định tiếp tục dùng kháng sinh, chị cho bé dùng phối hợp ngay với GastimunHP liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn.

Trường hợp không có chỉ định dùng kháng sinh, chị có thể cho con dùng GastimunHP liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần để giảm dần tải lượng vi khuẩn Hp.

Chúc bé nhà chị sớm khỏi bệnh,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×