Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bé 5 tuổi bị nhiễm Hp dạ dày

78 đã xem

Chào chị Hương,

Bé 5 tuổi rưỡi bị nhiễm Hp đã điều trị tới 2 lần không tiệt trừ được Hp thì có thể là Hp đã kháng thuốc kháng sinh. Ở lứa tuổi của bé, việc sử dụng kháng sinh rất hạn chế, không có nhiều lựa chọn như của người lớn. Chính vì vậy, lựa chọn kháng thể kế hợp trong phác đồ điều trị Hp là một cách hiệu quả để tiệt trừ Hp. GastimunHP có chứa kháng thể OvalgenHP là kháng thể đặc hiệu tác dụng trên vi khuẩn Hp giúp phá vỡ cấu trúc màng tế bào vi khuẩn Hp do đó vi khuẩn giảm tính kháng thuốc vốn có trước đây giúp đảm bảo hiệu quả của phác đồ điều trị Hp. Để tiệt trừ Hp chị cần cho bé sử dụng liều tấn công 2gói/ngày trong thời gian sử dụng phác đồ diệt Hp hoặc 2-3 tháng nếu sử dụng đơn độc GastimunHP.

Sau khi đã tiệt trừ thành công Hp, chị vẫn có thể cho bé sử dụng GastimunHP mỗi ngày 1 gói, 10 gói/ngày liên tục trong 3 tháng, 3 lần như vậy mỗi năm để giúp chống tái nhiễm khuẩn Hp cho bé.

Chúc bé nhà chị sớm khỏi bệnh,

Trả lời

Con tôi năm nay 5.5 tuổi bị nhiễm hp dạ dầy kháng thuốc, con tui đã điều trị 2 lần, lần này là thứ 3tại nhi tw, tôi thấy rất lo lắng, con tôi có thể uống sản phẩm này dc ko và u liều lượng ntn?

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0