Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Khám dạ dày ở đâu? Những địa chỉ khám dạ dày uy tín

Khám dạ dày ở đâu uy tín là những câu hỏi mà bất cứ bệnh nhân nào cũng thắc mắc, vì thế trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ đề xuất một số địa chỉ khám dạ dày uy tín tại Hà Nội cũng như TP.Hồ Chí Minh.

Khám dạ dày ở đâu? Những địa chỉ khám dạ dày uy tín 1

Khám dạ dày ở đâu uy tín? (Ảnh minh họa)

Các tiêu chí lựa chọn

Có nhiều địa chỉ để lựa chọn khám và điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa cũng như bệnh dạ dày. Vì thế, để lựa chọn được một nơi tin tưởng không hề dễ dàng. Để gợi ý các địa chỉ khám dạ dày cho các bạn, chúng tôi dựa vào các tiêu chí sau:

 • Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên khoa tiêu hóa giỏi
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
 • Hệ thống nội soi hiện đại
 • Hệ thống xét nghiệm, chẩn đoán đồng bộ
 • Có xét nghiệm HP bằng test nhanh hoặc hơi thở

Gợi ý địa chỉ khám dạ dày tại Hà Nội

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246.2598285

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội cũng như cả nước nói chung, đặc biệt là các bệnh lý về tiêu hóa, dạ dày. Đây là cái nôi đào tạo cũng như là nơi hội tụ của rất nhiều chuyên gia, giáo sư, bác sĩ hàng đầu cả nước về nội tiêu hóa. Một số giáo sư đã hoặc đang công tác tại bệnh viện có thể kể đến là: TS.BS. Vũ Trường Khanh (Trưởng khoa Tiêu hoá, PGS. Nguyễn Vân Hồng ( Phó trưởng khoa Tiêu hóa), PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch (Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai), vv.

Năm 2014, bệnh viện Bạch Mai thành lập trung tâm nội soi Tiêu hóa Việt Nam – Nhật Bản thuộc khoa Tiêu hóa. Tại trung tâm Nội soi tất cả các kỹ thuật hiện đại cho chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hóa, gan mật và tụy tạng đã được thực hiện thường quy.

Về kết quả khám chữa bệnh, từ năm 2010 đến 2014, khoa Tiêu hóa của bệnh viện Bạch Mai dã khám và điều trị cho 116.487 bệnh nhân ngoại trú và 24.354 lượt bệnh nhân nội trú.

Tuy nhiên, bệnh viện Bạch Mai hằng ngày đón rất nhiều bệnh nhân nói chung cũng như bệnh nhân tiêu hóa và đau dạ dày nói riêng từ khắp nơi đến khám. Vì thế tình trạng quá tải, người bệnh xếp hàng chờ từ sáng đến tối thường xảy ra.

Tìm hiểu thêm về khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai Tại đây.

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai 1

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – P. Trung Tự – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 04.3574.7788 – 04.3574.7788

Bệnh viện đại học Y Hà Nội được thành lập năm 2007 và trực thuộc đại học Y. Đây là một trong những địa chỉ khám tiêu hóa uy tín của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Bệnh viện không chỉ khám chữa bệnh mà còn là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở trên mọi miền tổ quốc.

Bệnh viện có đội ngũ thầy thuốc là các giáo sư, phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ có trình độ và tay nghề cao. Ngoài ra, bệnh viện cũng có đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên với tay nghề vững vàng, có trách nhiệm và thái độ ân cần, nhẹ nhàng với bệnh nhân.

Về trang thiết bị,được sự quan tâm và đầu tư, bệnh viện đã và đang được trang bị – sử dụng nhiều hệ thống thiết bị y tế hiện đại, như: 8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao, máy siêu âm nội soi, phòng xét nghiệm với hàng loạt các hệ thống hiện đại ( Cobas 8000 hãng Roche, Advia 1800, 2400, Centau XP, XPT…), vv. Trung tâm nội soi của bệnh viện đại học Y Hà Nội là trung tâm lớn nhất cả nước về nội soi và có thể thực hiện những kỹ thuật cao nhằm giúp chẩn đoán sớm nhiều bệnh.

Tìm hiểu thêm về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội Tại đây.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 1

Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Tầng 7, nhà D – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
 • Phòng khám: 252 tầng 2 nhà C2 khu Khám bệnh
 • Điện thoại: (024)38.253.531 ( Số máy lẻ: 248, 235)

Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa bệnh viện Việt Đức được thành lập năm 1954 với tên gọi Phòng 34, sau này được đổi tên. Khoa đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc chữa trị cho những bệnh nhân bị thương hay bệnh lý nặng ở đường tiêu hóa cần phẫu thuật. Trong những năm qua, khoa đã thực hiện hàng loạt các cuộc phẫu thuật mũi nhọn và điều trị thành công rất nhiều căn bệnh về đường tiêu hóa. Một số kết quả đạt được trong việc phẫu thuật dạ dày và đại trực tràng đó là:

 • Phẫu thuật dạ dày. Khoa tiến hành phẫu thuật với kỹ thuật nạo vét hạch cho hàng nghìn bệnh nhân ung thư dạ dày. Hiện tại, phẫu thuật dạ dày còn được ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi cho nhiều kết quả tốt và giúp bệnh nhân phục hồi nhanh hơn sau mổ.
 • Phẫu thuật đại trực tràng. Phẫu thuật này đã trở thành thường quy tại khoa. Một số kỹ thuật mới trong phẫu thuật được thực hiện tại khoa đó là: cắt toàn bộ đại trực tràng nội soi, nối đại tràng ống hậu môn, nối đại trực tràng thấp.
 • Phẫu thuật mổ nội soi. Từ năm 2002, bệnh viện đã nghiên cứu và triển kha phẫu thuật nội soi ổ bụng. Đây là một ký thuật phức tạp, khó khăn trên cả thế giới nhưng được khoa thực hiện rất thành công.

Tìm hiểu thêm về khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức Tại đây.

Khoa phẫu thuật tiêu hóa - Bệnh viện Việt Đức 1

Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội – Bệnh viện Xanh Pôn

 • Địa chỉ: 12 Chu Văn An – Phường Điện Biên – Quận Ba Đình – Hà Nội

Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội của bệnh viện Xanh Pôn đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 2016. Đây là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội có trung tâm kỹ thuật cao và tiêu chuẩn hóa đạt chuẩn quốc tế. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, trung tâm đã từng bước khẳng định được vị trí của mình nhờ sự khám chữa bệnh của các giáo sư hàng đầu thế giới với hệ thống máy móc hiện đại và phong cách phục vụ chuẩn châu Âu.

Các trang thiết bị y tế của Trung tâm đều là công nghệ mới nhất trên thế giới và được trang bị một cách hệ thống và đầy đủ, từ đó giúp bác sĩ chẩn đoán, phát hiện sớm, phòng ngừa bệnh và chữa bệnh cho bệnh nhân một cách chính xác. Chẳng hạn, tại Việt Nam, máy chụp cắt lớp 384 dãy chỉ duy nhất Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội của bệnh viện Xanh Pôn có và tại châu Á chỉ có thêm máy thứ hai ở Singapore.

Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm của bệnh viện có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh, từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Cùng với đó, bệnh viện luôn có sự kết nối và hỗ trợ từ cộng hòa Pháp và bệnh viện Việt Đức để cập nhật những phương pháp chữa bệnh mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Khám và chữa bệnh tại Trung tâm Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội là một lựa chọn phù hợp cho những bệnh nhân bệnh nặng, đã đi khám nhiều nơi mà chưa khỏi.

Tìm hiểu thêm về Trung tâm Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội – Bệnh viện Xanh Pôn Tại đây.

Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội - Bệnh viện Xanh Pôn 1

Gợi ý địa chỉ khám dạ dày ở Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa Nội tiêu hóa – Gan mật – Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ : số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại : 08 3955 9856

Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập vào năm 1900 và là bệnh viện tuyến đầu tại khu vực phía Nam. Bệnh viện chợ Rẫy có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với thiết bị y tế và cơ sở vật chất chu đáo. Từ lúc thành lập đến nay bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị rất nhiều trường hợp về tiêu hóa, dạ dày, đại tràng, vv.

Xem thêm thông tin về Bệnh viện Chợ Rẫy Tại đây.

Khoa Nội tiêu hóa - Gan mật - Bệnh viện Chợ Rẫy 1

Kho tiêu hóa gan mật – Bệnh viện Đại học Y Dược

 • Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 08 3855 4269

Bệnh viện đại học Y dược cũng là một trong những bệnh viện thuộc top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và một bệnh viện có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý liên quan tới dạ dày.

Về cơ sở vật chất, bệnh viện có 3 trụ sở chính. Năm 2013, tòa nhà 17 tầng đạt thiết kế theo chuẩn quốc tế của bệnh viện đi vào hoạt động, đáp ứng được số lượng bệnh nhân đến khám ngoại trú và nội trú ở bệnh viện. Mỗi năm bệnh viện Đại học Y dược tiếp hận khoảng 2 triệu lượt khám ngoại trú (tương đương với 7000 người khám/ngày), điều trị nội trú 55.000 người và phẫu thuật khoảng 30.000 ca.

Đội ngũ thầy thuốc tại bệnh viện có nhiều kinh nghiệm, chu đáo và tận tình với bệnh nhân. Môi trường khám bệnh tiện nghi, xanh – sạch – đẹp, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn.

Tìm hiểu thêm về Bệnh viện Đại học Y dược Tại đây.

Như vậy qua bài viết này chúng tôi đã gợi ý cho các bạn một số địa chỉ khám dạ dày uy tín, ngoài các địa chỉ này, còn nhiều bệnh viện và phòng khám chuyên khoa Tiêu hóa uy tín khác tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh như Bệnh viện E, bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện quốc tế Vinmec, vv. Để tìm hiểu thêm về bệnh dạ dày dương tính với HP, các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết của chúng tôi: Phác đồ điều trị dạ dày do vi khuẩn HP Vi khuẩn HP có chữa được không?.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×