Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Kết quả sử dụng OvalgenHP như thế nào?

Kháng thể OvalgenHP – là một sáng chế của của Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu – Nhật Bản. Trong một nỗ lực tìm kiếm các giải pháp nhằm kiểm soát nhiễm khuẩn Hp và giảm nguy cơ mắc ung thư dạ dày cho người dân, chính phủ Nhật Bản đã tài trợ cho hai công trình nghiên cứu liên tục nhằm đánh giá hiệu quả của kháng thể OvalgenHP đối với vi khuẩn Hp.

Từ năm 2001 tới nay đã có tới 8 nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam…Kết quả đều cho thấy OvalgenHP có khả năng giảm dần tải lượng vi khuẩn Hp khỏi dạ dày và giúp phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương.

Kết quả sử dụng OvalgenHP đơn độc:

Nghiên cứu sử dụng OvalgenHP đơn độc được thực hiện bởi Bác sỹ Tetsuro Yamane – Bệnh viện Matsushita, Nhật Bản và các cộng sự. Kết quả nghiên cứu đã được công bố và đăng tải trên tạp chí Food and Development tháng 11 năm 2014 cho thấy, kháng thể OvalgenHP thực sự có khả năng giúp giảm tải lượng vi khuẩn HP, thậm chí giúp làm âm tính Hp và giúp giảm viêm, giảm đau dạ dày ở người.Trong nghiên cứu, gần như 100% bệnh nhân sau khi sử dụng OvalgenHP có tải lượng Hp giảm so với trước khi điều trị, thậm chí đạt được mức âm tính ghi nhận ở các thời điểm 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng sử dụng OvalgenHP – tỉ lệ âm tính đạt được là 13/16 bệnh nhân, tương ứng tỉ lệ 76%.

Kết quả sử dụng OvalgenHP đơn độc: 1

Kết quả sử dụng OvalgenHP phối hợp cùng phác đồ điều trị HP:

Nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện 108, Việt Nam bởi PGS.TS.BS Vũ Văn Khiên – Khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện TWQĐ 108 và TS. Nguyễn Văn Sa – Viện nghiên cứu Miễn dịch Gifu, Nhật Bản. Kết quả nghiên cứu cho thấy sử dụng GastimunHP phối hợp cùng phác đồ tiệt trừ Hp đầu tay (EAC) giúp tăng gấp 2 lần  tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công của phác đồ này (từ 41% lên 78%)

Kết quả sử dụng thực tế

Sau hơn 10 năm sử dụng tại Nhật Bản, kháng thể OvalgenHP đã góp phần làm giảm tỉ lệ nhiễm Hp trong cộng đồng người Nhật, giảm tỉ lệ mắc bệnh dạ dày và ung thư dạ dày. Báo cáo năm 2011, tỉ lệ nhiễm Hp ở Nhật, đặc biệt là thế hệ trẻ em dưới 12 tuổi đã giảm xuống mức rất thấp, chỉ còn 1,8%.

 

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×