Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Gastimunhp có uống cùng với phác đồ kháng sinh được không?

Các nghiên cứu cho thấy, kháng thể OvalgenHP thành phần trong sản phẩm GastimunHP có tác dụng hiệp đồng và cộng hợp cùng thuốc kháng sinh, thuốc ức chế tiết acid dạ dày sử dụng trong phác đồ điều trị thông thường.

Tại Việt Nam, nhóm nghiên cứu của PGS.TS.Vũ Văn Khiên và cộng sự thực hiện tại bệnh viện trung ương quân đôi 108 trên 77 bệnh nhân viêm loét dạ dày có Hp dương tính với tiêu đề “Hiệu quả điều trị hỗ trợ của GastimunHP ở bệnh nhân viêm dạ dày mạn, loét dạ dày – tá tràng nhiễm Helicobacter pylori”. Kết quả cho thấy: nhóm sử dụng phác đồ diệt Hp thông thường chỉ có tỷ lệ tiệt trừ Hp thành công khoảng 40%, trong khi đó nhóm sử dụng kết hợp phác đồ diệt Hp thông thường với OvalgenHP trong thời gian 1 tháng thì có tỷ lệ tiệt trừ Hp thành công lên gần 80% (Vu Van Khien, Nguyen Van Sa. Tóm tắt các báo cáo Hội nghị tiêu hóa các nước Đông Nam Á lần thứ 11  – trang 18) (https://goo.gl/PPmKyd)

Gastimunhp có uống cùng với phác đồ kháng sinh được không? 1

Tóm tắt kết quả nghiên cứu

Như vậy, GastimunHP hoàn toàn có thể sử dụng phối hợp với thuốc để giúp tăng cường hiệu quả điều trị bệnh lý dạ dày do nhiễm khuẩn Hp.

Theo gastimunhp.vn

Có 12 bình luận
 1. e được kết luận là ” Viêm sung huyết hang vị ” dương tính , bs có cho thuốc , vậy e có thể uống kết hợp đc ko ? vì khi e hỏi bs ở bv thì nói là ko đc uống ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Trước hết thì chắc chắn bạn có thể sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp kết hợp cùng GastimunHP được. Khi sử dụng phối hợp cùng phác đồ điều trị, GastimunHP có tác dụng làm tổn thương vách tế bào vi khuẩn tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập vào bên trong để tiêu diệt vi khuẩn một cách thuận lợi hơn. Đồng thời, GastimunHP sẽ làm giảm hoạt tính của men urease khiến vi khuẩn hp mất khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày; giảm khả năng bám dính và ngưng kết vi khuẩn làm cho vi khuẩn bị đào thải theo nhu động đường tiêu hóa hoặc bị đại thực bào bắt giữ. Do đó mà khi phối hợp cùng phác đồ điều trị, GastimunHP sẽ cải thiện đáng kể tỉ lệ tiệt trừ hp thành công. Điều này đặc biệt có giá trị với các trường hợp bệnh nhân có nguy cơ bị kháng thuốc cao. Hiệu quả khi phối hợp GastimunHP cùng phác đồ kháng sinh đã được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học do PGS.TS.Vũ Văn Khiên và TS.Nguyễn Văn Sa thực hiện và được báo cáo tại Hội nghị tiêu hóa toàn quốc năm 2015 (Bạn tham khảo chi tiết nghiên cứu tại đây)

   Tuy nhiên, việc có lựa chọn sử dụng GastimunHP hay không còn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể và điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân. Chẳng hạn với trường hợp đã từng điều trị thất bại nhiều lần, bị kháng thuốc, bác sỹ có thể sẽ tư vấn bạn kết hợp sử dụng GastimunHP để nâng cao hiệu quả điều trị. Trường hợp điều trị lần đầu tiên và có phác đồ tốt thì có thể chưa cần phải sử dụng tới GastimunHP ngay. Vậy nên bạn có thể cân nhắc kỹ, nếu có điều kiện và mong muốn đạt được hiệu quả điều trị cao hơn thì bạn có thể lựa chọn sử dụng thêm GastimunHP.

   Chúc bạn sớm điều trị thành công,

 2. Vo thi ngoc khuong says:

  Gastimunhp có uống với nước điện giải ion kiềm 9.0 được không ?l

  • Vo thi ngoc khuong says:

   Tôi đang điều trị nhiễm vk hp dương tính và đinh kết hợp với gastimunhp và tôi đang sử dụng nước uống ion kiềm có tốt không ? Cho tôi xin lời giải đáp xin chân thành cãm ơn .

   • Chuyên gia tư vấn says:

    Chào bạn,

    Nếu bạn có thể sử dụng kết hợp phác đồ điều trị cùng GastimunHP thì rất tốt. Khi phối hợp cùng phác đồ, GastimunHP có tác dụng làm tổn thương màng tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập và tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời kháng thể OvalgenHP trong GastimunHP cũng khiến cho vi khuẩn Hp không còn khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày và bị tiêu diệt. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.

    Nước ion kiềm pH 9 giàu hydro và các điện giải có thể giúp chống oxy hóa và có tác động tích cực với các triệu chứng bệnh dạ dày – ruột, bạn có thể sử dụng nhé.

    Chúc bạn mạnh khỏe,

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Ở pH 9.0 thành phần kháng thể IgY trong GastimunHP vẫn ổn định nên bạn có thể pha sản phẩm với nước điện giải ion kiềm để sử dụng nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Phananh.vn2010@gmail.com says:

  BS ơi cho tôi hỏi tôi bị nhiễm khuẩn HP và đã điều trị nhiều loại khang sinh nhưng k hiêuj quả. Vậy giờ tôi co thể dùng gastimumhp k và dùng kèm theo kháng sinh nữa đc k

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Có nhiều nguyên nhân dẫn tới điều trị Hp thất bại như không tuân thủ đúng đơn thuốc, thuốc không đáp ứng, vi khuẩn hp kháng thuốc, đơn thuốc sai… Trong đó phổ biến nhất là tình trạng HP kháng thuốc. Nếu bạn sử dụng hết nhiều đơn thuốc kéo dài nhưng không hết Hp bạn cần tìm giải pháp điều trị mới, kết hợp mới.
   Trong trường hợp điều trị lại, bạn nhất thiết nên sử dụng GastimunHP cùng phác đồ thông thường để có tác dụng chống Hp kháng thuốc, nâng cao khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp. Khi đó liều sử dụng GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày.
   Sau khi đã tiệt trừ hết Hp, bạn có thể sử dụng GastimunHP liều dự phòng 1 gói/ngày sau ăn x 10 ngày/tháng x 3 tháng; nghỉ 1-2 tháng lặp lại liệu trình 3 tháng trên.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 4. phan thanh tra says:

  cho m xin địa chỉ bán thuốc ở gia lâm ạ

 5. ntue181999@gmail.com says:

  Em dang điều tri HP uống đuợc o và ở huế mua o dau

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện nay do tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc ngày càng gai tăng khiến việc điều trị HP thường gặp nhiều khó khăn dẫn đến thất bại trong điều trị. Do đó Bạn nên thể sử dụng GastimunHP với liều 2 gói/ ngày chia 2 lần sau ăn x 2-4 tuàn cùng với phác đồ điều trị HP nhằm tăng cường hiệu quả điều trị HP đồng thời giúp giảm viêm và giảm nhẹ các biểu hiện bệnh lý dạ dày, giảm nguy cơ HP kháng thuốc.
   Ở Huế bạn có thể mua sản phẩm GastimunHp tại các nhà thuốc có phân phối GastimunHP
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×