Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Gastimunhp có uống cùng với phác đồ kháng sinh diệt Hp được không?

346 đã xem

Với các trường hợp cần sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp khuyến khích nên sử dụng kết hợp cùng GastimunHP ngay từ đầu để đạt được hiệu quả tiệt trừ Hp tốt nhất. GastimunHP giúp nâng cao tỉ lệ tiệt trừ Hp của phác đồ thông thường nhờ tác dụng hiệp đồng và cộng hợp cùng với kháng sinh, thuốc ức chế tiết acid dạ dày trong phác đồ:

Gastimunhp có uống cùng với phác đồ kháng sinh diệt Hp được không? 1 Làm tổn thương màng tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập và tiêu diệt vi khuẩn (tác dụng hiệp đồng).

Gastimunhp có uống cùng với phác đồ kháng sinh diệt Hp được không? 2 Kháng thể OvalgenHP làm giảm khả năng thích nghi của vi khuẩn Hp trong môi trường dạ dày và bị đào thải dần ra khởi cơ thể (tác dụng cộng hợp).

Kết quả nghiên cứu của PGS.TS.Vũ Văn Khiên – BV trung ương quân đội 108 và TS. Nguyễn Văn Sa – Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản báo cáo tại Hội nghị tiêu hóa toàn quốc năm 2015 cho thấy: sử dụng GastimunHP phối hợp cùng phác đồ tiệt trừ HP giúp gia tăng đáng kể tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công (https://goo.gl/PPmKyd)

Gastimunhp có uống cùng với phác đồ kháng sinh diệt Hp được không? 3

Tóm tắt kết quả nghiên cứu 

Theo gastimunhp.vn

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. e được kết luận là ” Viêm sung huyết hang vị ” dương tính , bs có cho thuốc , vậy e có thể uống kết hợp đc ko ? vì khi e hỏi bs ở bv thì nói là ko đc uống ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Trước hết thì chắc chắn bạn có thể sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp kết hợp cùng GastimunHP được. Khi sử dụng phối hợp cùng phác đồ điều trị, GastimunHP có tác dụng làm tổn thương vách tế bào vi khuẩn tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập vào bên trong để tiêu diệt vi khuẩn một cách thuận lợi hơn. Đồng thời, GastimunHP sẽ làm giảm hoạt tính của men urease khiến vi khuẩn hp mất khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày; giảm khả năng bám dính và ngưng kết vi khuẩn làm cho vi khuẩn bị đào thải theo nhu động đường tiêu hóa hoặc bị đại thực bào bắt giữ. Do đó mà khi phối hợp cùng phác đồ điều trị, GastimunHP sẽ cải thiện đáng kể tỉ lệ tiệt trừ hp thành công. Điều này đặc biệt có giá trị với các trường hợp bệnh nhân có nguy cơ bị kháng thuốc cao. Hiệu quả khi phối hợp GastimunHP cùng phác đồ kháng sinh đã được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học do PGS.TS.Vũ Văn Khiên và TS.Nguyễn Văn Sa thực hiện và được báo cáo tại Hội nghị tiêu hóa toàn quốc năm 2015 (Bạn tham khảo chi tiết nghiên cứu tại đây)

   Tuy nhiên, việc có lựa chọn sử dụng GastimunHP hay không còn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể và điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân. Chẳng hạn với trường hợp đã từng điều trị thất bại nhiều lần, bị kháng thuốc, bác sỹ có thể sẽ tư vấn bạn kết hợp sử dụng GastimunHP để nâng cao hiệu quả điều trị. Trường hợp điều trị lần đầu tiên và có phác đồ tốt thì có thể chưa cần phải sử dụng tới GastimunHP ngay. Vậy nên bạn có thể cân nhắc kỹ, nếu có điều kiện và mong muốn đạt được hiệu quả điều trị cao hơn thì bạn có thể lựa chọn sử dụng thêm GastimunHP.

   Chúc bạn sớm điều trị thành công,

 2. Vo thi ngoc khuong says:

  Gastimunhp có uống với nước điện giải ion kiềm 9.0 được không ?l

  • Vo thi ngoc khuong says:

   Tôi đang điều trị nhiễm vk hp dương tính và đinh kết hợp với gastimunhp và tôi đang sử dụng nước uống ion kiềm có tốt không ? Cho tôi xin lời giải đáp xin chân thành cãm ơn .

   • Chuyên gia tư vấn says:

    Chào bạn,

    Nếu bạn có thể sử dụng kết hợp phác đồ điều trị cùng GastimunHP thì rất tốt. Khi phối hợp cùng phác đồ, GastimunHP có tác dụng làm tổn thương màng tế bào vi khuẩn, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập và tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời kháng thể OvalgenHP trong GastimunHP cũng khiến cho vi khuẩn Hp không còn khả năng thích nghi trong môi trường dạ dày và bị tiêu diệt. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.

    Nước ion kiềm pH 9 giàu hydro và các điện giải có thể giúp chống oxy hóa và có tác động tích cực với các triệu chứng bệnh dạ dày – ruột, bạn có thể sử dụng nhé.

    Chúc bạn mạnh khỏe,

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Ở pH 9.0 thành phần kháng thể IgY trong GastimunHP vẫn ổn định nên bạn có thể pha sản phẩm với nước điện giải ion kiềm để sử dụng nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0