Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Xin hỏi đơn thuốc điều trị dương tính với virut Hp

87 đã xem

em năm nay 32 tuổi, Hôm em bị đua bụng âm ỉ mấy ngày, em có đi khám bác sĩ cho siêu âm và xét nghiệm máu. Kết quả dương tính với virut HP. Bs cho đơn thuốc như sau: Clarithromycin, Amoxycilin, Esomeparazon, và Domperidon Xin hỏi những thuoc1 trên có đúng phác đồ điều trị HP khong cám ơn BS

Trả lời

Chào anh Trình,

Đơn thuốc trên của anh đã đủ thuốc trong 1 phác đồ cơ bản để diệt trừ Hp. Tuy nhiên, phác đồ diệt trừ Hp còn quan trọng ở liều lượng, cách sử dụng thuốc và thời gian dùng thuốc. Nếu kê đúng thuốc nhưng sai về một trong các yếu tố trên thì tác dụng diệt Hp cũng không đảm bảo.

Anh cần gửi thêm thông tin chi tiết về liều dùng, cách dùng, thời gian dùng thuốc và tái khám để chúng tôi tư vấn chính xác hơn.

Chúc anh mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Bác sĩ ơi e đi khams kết luận viêm hang vị dương tính với HP, em cần uống loại thuốc gì và uống nên ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Để điều trị bệnh dạ dày có HP cần tuân thủ đúng phác đồ bao gồm ít nhất 2 kháng sinh và 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày. Bạn có thể tham khảo cụ thể trong bài viết: Phác đồ điều trị đau dạ dày do vi khuẩn Hp. Tuy nhiên trên thực tế tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, tỉ lệ thất bại của các phác đồ ngày càng cao (trên 55% đối với phác đồ đầu tay). Vì vậy xu hướng mới hiện nay là kết hợp phác đồ với GastimunHP để nâng cao hiệu quả của phác đồ điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Khi đó liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ ngày, chia làm 2 lần sau ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0