Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Xét nghiệm bị nhiễm Hp lại

165 đã xem

Con trai tôi 3.5 tuổi đã bị nhiễm virut Hp. cháu đã chữa 1 lần và khỏi, tuy nhiên sau 1 thời gian cháu kêu đau, tôi xét nghiệm và kết quả cháu bị nhiễm Hp lại. Hiện tôi đã cho cháu uống hết đợt kháng sinh (15 ngày) và đang uống nexium (được 10 ngày) uống mấy ngày nũa là dừng sau đó 2 tuan xét nghiệm lại để kiểm tra. tôi rất lo không biết đợt này uống thuocs có khỏi không, và làm thế nào để tránh lây nhiễm lại. Hiện tôi có 1 cháu nhỏ 2 tuổi làm thế nào tránh lây nhiễm cho em. Xin có thể cho tôi 1 vài lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời

Chào chị Thùy,

Hiện nay trẻ bị nhiễm Hp có kháng thuốc với tỷ lệ gia tăng nhanh chóng, do đó việc điều trị thất bại Hp ở các phác đồ lần 1, lần 2 cũng trở nên phổ biến hơn. Hiện tượng tái nhiễm Hp sau khi điều trị cũng phổ biến, lý do chủ yếu là do trong gia đình có người bị nhiễm Hp nhưng chưa được phát hiện hoặc chưa điều trị triệt để (Ví dụ như bố mẹ có Hp nhưng không có bệnh nên không đi kiểm tra và không phát hiện được, có thể lây nhiễm sang con và con bị bệnh do Hp).

Để phòng ngừa tái nhiễm Hp và lây nhiễm Hp hiện nay chị có thể áp dụng các biện pháp không đặc hiệu như Vệ sinh ăn uống, điều trị Hp cho cả gia đình. Biện pháp đặc hiệu hơn để tránh lây nhiễm, tái nhiễm Hp là sử dụng GastimunHP liều dự phòng với 1 gói GastimunHP/ngày, sau bữa ăn, sử dụng 10 gói mỗi tháng.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. Loan đoàn says:

  Sao em dùng phác đồ thứ 3 nầy buổi chiều em thường bị nc bọt đưa lên miệng , ban ngày kg có chỉ xảy ra buổi chiều thôi !

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đó là do tác dụng phụ của thuốc và sẽ hết khi bạn ngừng thuốc. Bạn nên kết hợp thêm GastimunHP trong quá trình điều trị để gia tăng tỷ lệ thành công khi tiệt trừ Hp, tránh điều trị nhiều lần.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Loan đoàn says:

  phác đồ điều trị hp thứ 2 của Em , Maxezole 40mg , Doniwell 25mg , Lenvoxae 100mg , Ospamox 500mg tất cả dùng trước ăn 30p sáng , chiều , trước lúc dùng phác đồ này em tes hơi thở hp 26.6 , sau khi dùng phác đồ nầy xong em tes lại hơi thở 35.1 , phác đồ hiện tại bác sỹ đang cho em điều trị Maxezole 40mg , Doniwell 25mg dùng sáng chiều trước ăn 30p , Tetracyclin 500mg , Flagyl 250mg , dùng sáng , trưa , chiều sau ăn 5p , INBIONNETDESNOL ngày 2 lần , 1lan 2 viên sau ăn 2h , bác sỹ nói nếu phác đồ thứ 3 nầy của em bị kháng thuốc nữa là em phải sống hoà bình với vi trùng hp đến suốt đời , Em nghe vậy em rất buồn và lo lắng nhiều lắm , liệu em có làm sao kg ? Lúc em dùng phác đồ thứ 2 em có bị tres , có phải em bị như vậy nên bị kháng thuốc kg ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Phác đồ điều trị thứ 2 của bạn là phác đồ sai khi sử dụng Levofloxacin 100mg trong tiệt trừ Hp. Phác đồ này có rất ít khả năng tiệt trừ được Hp và làm gia tăng nguy cơ Hp kháng nhiều loại kháng sinh. Phác đồ thứ 3 của bạn cũng là một phác đồ điều trị Hp có khả năng tiệt trừ Hp cao với 2 kháng sinh và 1 muối Bismuth, tuy nhiên, tỷ lệ tiệt trừ Hp thành công của phác đồ này theo một số theo dõi gần đây cũng giảm đáng kể so với trước đây. Việc bạn lo lắng quá mức có thể làm gia tăng các triệu chứng bệnh nhưng cũng ít ảnh hưởng tới hiệu quả tiệt trừ Hp và không liên quan tới kháng thuốc.
   Để gia tăng hiệu quả tiệt trừ Hp và chống Hp kháng thuốc bạn nên kết hợp thêm GastimunHP trong phác đồ điều trị.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Loan đoàn says:

  Em bị nhiểm hp , Em điều trị 2 phác đồ thuốc kháng sinh rồi chưa khỏi thậm chị hp lại tăng cao , bác sỹ bảo với em lần trị phác đồ thứ ba nếu không khỏi thì em phải sống hoà bịnh với hp đến suốt đời , Em nghe như vậy em rất buồn , vì em sợ em bị ung thư bao tử nếu sống lâu ngày bới hp , bác sỹ cho em hỏi hiên em đang dùng thuốc kháng sinh em có thể kết hợp thêm với gói tăng đề kháng đó đc kg ? Và em phai mua gói kháng thể ở đâu ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện nay, Hp kháng thuốc gia tăng là một nguyên nhân quan trọng dẫn tới thất bại trong điều trị Hp. Ngoài ra, việc sử dụng phác đồ kháng sinh diệt Hp chưa đúng cách hoặc thậm chí phác đồ Hp chưa đúng cũng làm giảm khả năng diệt được Hp. Do đó, bạn hãy gửi chúng tôi phác đồ diệt Hp của bạn đang sử dụng kèm theo cách dùng để chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết.
   Khi sử dụng phác đồ tiếp theo diệt Hp, bạn hãy kết hợp cùng GastimunHP liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, dùng liên tục trong 30 ngày kể từ khi bắt đầu dùng kháng sinh. GastimunHP sẽ giúp tăng cao khả năng tiệt trừ Hp và chống Hp kháng thuốc. Bạn có thể tham khảo điểm bán sản phẩm và cách mua sản phẩm trên website mục Hướng dẫn mua GastimunHP.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0