Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm xung huyết hang vị tiền môn vị

Bac sĩ ơi.  Mẹ cháu bị dương tính viêm xung huýet hang vị – tiền môn vị viêm loét dạ dày có vi khuẩn hp+. Có nguy hiểm và ung thư không ạ. Vi khuẩn hp+ có nguy hiểm không ạ

Trả lời

Chào bạn Thảo,

Loét dạ dày là một tình trạng tổn thương sâu, ăn qua lớp niêm mạc và nếu không được điều trị tốt acid có thể tấn công bào mòn vào các mạch máu gây chảy máu, hoặc làm thủng dạ dày, một số ít trường hợp thậm chí có thể biến chứng thành ung thư dạ dày. Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng thái quá vì khi được điều trị đúng cách và nghiêm túc thì bệnh có thể khỏi.

Vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori) là tác nhân quan trọng gây ra tình trạng viêm loét dạ dày và là yếu tố nguy cơ làm gia tăng mắc ung thư dạ dày. Chính vì vậy để điều trị tốt bệnh lý đồng thời ngăn chặn biến chứng mẹ bạn cần được tiệt trừ HP sớm và triệt để. Hiện nay việc tiệt trừ Hp đang gặp nhiều khó khăn, tỉ lệ thất bại điều trị cao và tái nhiễm rất nhanh. Do đó ngoài việc có một phác đồ điều trị chính xác thì trong quá trình điều trị mẹ bạn cần lưu ý tuân thủ chặt chẽ phác đồ, uống thuốc đúng giờ, đủ thời gian và có thể cân nhắc bổ trợ thêm kháng thể kháng Hp là OvalgenHP để đảm bảo hiệu quả tiệt trừ hp cao nhất. Để kiểm tra lại phác đồ mẹ bạn được sử dụng đã đúng hay chưa bạn có thể gửi lại cho chúng tôi chi tiết đơn thuốc của mẹ bạn.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Có 2 bình luận
 1. Nguyễn Kế Đang says:

  bác sĩ ơi! cháu hỏi là cháu uống các đơn thuốc viêm hang vị dạ dày này ILMAGINO 1.5 với Motilium,với Somexwell-40,với Trimesotex tab bị tiêu chảy .bác cho cháu cách điều chỉnh với ạ. cháu cảm ơn bác!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể ngừng uống Motilium và theo dõi xem triệu chứng tiêu chảy có bớt không nhé.
   Thân ái,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×