Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm trợt hang vị- tiền môn vị, Hp +

827 đã xem

Chào bác sĩ, tôi bị viêm đại tràng co thắt. Hiện tôi đang bị thêm bệnh vể dạ dày: Viêm trợt hang vị- tiền môn vị; viêm trào ngược thực quản, test HP(+). Hiện tôi đang uống thuốc điều trị bệnh dạ dày: Amoxycilin 500mg, Klacid fort 500mg, Prazav 20mg, Gastropulgite. Vậy xin hỏi bác sĩ tôi có dùng được GastimunHP đồng thời với các thuốc trên không ạ? Hay tôi phải điều trọ xong bệnh lý dạ dày rồi mới dùng được GastimunHP ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Trả lời

Chào anh Trung,

Các thuốc anh dùng trong phác đồ tiệt trừ Hp thông thường. Tuy nhiên, tỷ lệ tiệt trừ Hp thành công của phác đồ trên hiện nay chỉ đạt khoảng 50%, do Hp hiện nay kháng thuốc gia tăng. Chính vì vậy, anh nên sử dụng kết hợp thêm GastimunHP trong quá trình dùng thuốc với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần ngay sau bữa ăn. Sử dụng liên tục GastimunHP kết hợp phác đồ kháng sinh trong 1 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sau khi đã điều trị xong, nếu muốn phòng tái nhiễm Hp dạ dày, anh có thể sử dụng 1 gói GastimunHP/ngày, dùng 10 ngày mỗi tháng.

Chúc anh mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 8 bình luận
 1. dạ. người nhà em nội soi kq là: bị loét tiền vị môn, có một ổ loét và nhiễm virus HP Dương tính ạ. Xin hỏi bác sĩ có nguy hiểm ko ak

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Loét dạ dày là một dạng tổn thương sâu, theo phân loại được coi là tổn thương “tiền ung thư”. Một khi đã có loét dạ dày thì nguy cơ biến chứng chảy máu, thủng dạ dày và thậm chí cả ung thư dạ dày nếu không điều trị tốt hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó bạn nên điều trị sớm, không chủ quan nhé và đặc biệt cần chú ý tiệt trừ vi khuẩn Hp triệt để bởi đây là tác nhân gây bệnh cũng như làm gia tăng nguy cơ mắc biến chứng của bệnh dạ dày. Bài viết về phác đồ điều trị hp có thể hữu ích với bạn, bạn tham khảo thêm nhé: Phác đồ điều trị bệnh dạ dày do nhiễm khuẩn Hp
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Nguyễn Văn Dương says:

  Chào bác sĩ : Em năm nay 37 tuổi ( Nam) gần đây em có hiện tượng, ngày đi ngoài nhiều lần (khoảng 3 lần /ngày) em hay uống rượu, bia hàng ngày, vậy em có thể bị đại tràng không a…..

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các triệu chứng trên có thể gợi ý tới hội chứng ruột kích thích. Bạn nên tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám và điều trị sớm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Chào bác sỹ ạ.. e bị viêm chợt, phù nề hang vị, tiền môn vị… e đã điều trị mở một đợt nhưng khi test khí thở vẫn còn hp+ ạ… bác sỹ đưa phác đồ điều trị kế tiếp là thuốc pantoloc, ttavanic và amoxicilin. Vậy e có uống được với gastimun ki ạ?uống như thế nào và trong bao lâu ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn đang được sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp lần 2 với sự có mặt của kháng sinh Levofloxacin, nếu tiếp tục thất bại thì lần điều trị tới sẽ vô cùng khó khăn. Vì vậy bạn nên kết hợp phác đồ cùng GastimunHP để nâng cao hiệu quả điều trị thành công, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Khi đó liều sử dụng của GastimunHP là 2 gói/ ngày, chia làm 2 lần sau ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Thưa bác sĩ! E bị bệnh viêm chợt – phù nề niêm mạc hang vị, tiền môn vị..clotest.. dương tính.. e đang điều trị thuốc viên metronidazol 250mg và pantoloc 40mg.. uống liên tục bao lâu mới khỏe ạ.. và ăn uống kiên cử như thế nào ạ? Xin cảm ơn bác sỹ!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đơn thuốc của bạn không đúng và không điều trị được bệnh. Phác đồ diệt HP hiện nay bao gồm ít nhất 2 loại kháng sinh phối hợp với 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày. Vì vi khuẩn HP rất khó diệt nên sử dụng riêng kháng sinh metronidazole với hàm lượng thấp như vậy sẽ chỉ làm tăng nguy cơ vi khuẩn kháng thuốc. Bạn nên tới cơ sở chuyên khoa uy tín để được tư vấn một phác đồ chuẩn và kết hợp với GastimunHP để đảm bảo hiệu quả điều trị.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0