Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm dạ dày + Hp uống nghệ được không

6 954 đã xem

Chào Bs!!! E bi viem da day+Hp ngoai việc uống thuốc theo phác do khang sinh.E uống thêm nước pha tinh bột nghê được khg ah!!

Trả lời

Chào bạn Loan,

Bạn có thể sử dụng nghệ trong thời gian điều trị bệnh dạ dày được. Việc sử dụng nghệ có tác dụng với trường hợp viêm, loét dạ dày không thường nhưng không có bất kỳ tác động nào với vi khuẩn Hp do đó, ngoài việc sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp, để tăng hiệu quả của phác đồ tiệt trừ, chống Hp kháng thuốc, bạn có thể sử dụng cùng GastimunHP với liều tấn công trong 1 tháng.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Có 56 bình luận
 1. Nguyễn Ngọc Sơn says:

  Tôi bị HP điều trị theo phát đồ nay được 10 ngày . Tôi có thể uống thêm Gastimun HP được không và giá tiền uống 1 tháng là bao nhiêu ? Cám ơn .

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm. Bạn có thể sử dụng GastimunHp để củng cố hiệu quả tiệt trừ Hp của phác đồ điều trị. Liều sử dụng của OvalgenHP trong đợt tấn công là 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn trong 2-4 tuần, tương đương với 3-6 hộp GastimunHP.
   Giá bán lẻ của GastimunHP là 420.000/hộp 10 gói.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Phạm Thị Khánh Ly says:

  Bs chẩn đoán viêm dạ dày do HP (k29) có phải là bị ung thư k bs

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Theo kết luận trên thì bạn bị viêm dạ dày do nhiễm khuẩn Hp, K29 là mã số bệnh chứ không có nghĩa là ung thư.

   Vi khuẩn Hp là loại vi khuẩn cư trú trong dạ dày người và chủ yếu gây ra các bệnh lý ở dạ dày như viêm, loét dạ dày -tá tràng và làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày. Do đó mà khi có bệnh lý dạ dày do nhiễm khuẩn Hp bạn cần được tiệt trừ vi khuẩn Hp với một phác đồ tiêu chuẩn bao gồm ít nhất 2 loại kháng sinh (chẳng hạn Amoxicilin, Clarithromycin, Metronidazole, Tetracyclin, Levofloxacin…) phối hợp với 1 loại thuốc ức chế tiết acid dạ dày (Omeprazole, Esomeprazole, Rabeprazole…), có thể có cả muối Bismuth được sử dụng trong 10-15 ngày để tấn công tiêu diệt Hp. Sau đó duy trì các thuốc ức chế tiết acid dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày trong thời gian 2 tuần hoặc lâu hơn tùy tình trạng bệnh nhân.

   Hiện nay việc tiệt trừ hp gặp khá nhiều khó khăn, tỉ lệ thất bại cao do khuẩn Hp kháng thuốc gia tăng, hơn nữa lại tái nhiễm rất nhanh. Vì vậy trong quá trình điều trị chồng bạn cần chú ý tuân thủ tốt phác đồ và có thể cân nhắc phối hợp thêm kháng thể kháng Hp là GastimunHP để nâng cao hiệu quả điều trị. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ thông thường là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Chào anh chị.
  Em xin hỏi uống tinh bột nghẹ và mật ong tỉ lệ pha như thế nào? uống thời gian nào?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Không có tỉ lệ pha nghệ – mật ong cố định, bạn pha theo cảm nhận dễ uống là được. Nên uống khi đói bạn nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 4 5 6

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0