Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm dạ dày + Hp uống nghệ được không

5 646 đã xem

Chào Bs!!! E bi viem da day+Hp ngoai việc uống thuốc theo phác do khang sinh.E uống thêm nước pha tinh bột nghê được khg ah!!

Trả lời

Chào bạn Loan,

Bạn có thể sử dụng nghệ trong thời gian điều trị bệnh dạ dày được. Việc sử dụng nghệ có tác dụng với trường hợp viêm, loét dạ dày không thường nhưng không có bất kỳ tác động nào với vi khuẩn Hp do đó, ngoài việc sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp, để tăng hiệu quả của phác đồ tiệt trừ, chống Hp kháng thuốc, bạn có thể sử dụng cùng GastimunHP với liều tấn công trong 1 tháng.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 48 bình luận
 1. Bác sĩ cho em hỏi: Em mới đi nội soi dạ dày phát hiện bị “viêm xuất tiết hang vị dạ dày” và nhiễm vi khuẩn HP, bác sĩ ở viện có kê đơn thuốc cho em như sau:
  1. Amoxicilin 500mg: 40 viên (uống 4 viên trên ngày, sáng 2 viên, chiều hai viên.
  2. Levofloxavin 500mg: 10 viên (uống 1 viên/ngày sau ăn chiều)
  3. Gastropulgite: 40 gói: uống 2 gói trên ngày sau ăn sáng chiều
  4. nexium 40mg: 30 viên, uống 1 viên/ngày trước săn sáng 30 phút
  5. phostaligel: 40 gói ( uống 2 gói/ngày sáng chiều trước ăn một giờ)
  Bác sĩ cho em hỏi phác đồ này có đúng không ạ? thuốc amoxicilin thì uống sau ăn hay trước ăn ạ? Trong đơn thuốc e không thấy ghi.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Bạn đang được sử dụng 1 phác đồ tiệt trừ Hp khá mới và thường dùng khi đã điều trị thất bại với một hoặc nhiều phác đồ trước đó. Tuy nhiên có một số điểm cần điều chỉnh:

   – Liều lượng thuốc ức chế tiết acid dạ dày (Nexium) trong đơn của bạn thấp hơn so với liều khuyến cáo. Bạn nên sử dụng Nexium 40mg, ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên uống trước ăn 30-60 phút sáng – tối.

   – Amoxicillin uống sau ăn.

   – Trong đơn thuốc của bạn sử dụng 2 loại thuốc cùng nhóm kháng acid là Gastropulgite (Nhôm hydroxyd + Ma giê carbonat + attapulgite) và phostaligel (nhôm phosphat). Bạn chỉ cần sử dụng 1 loại Gastropulgite là đủ, uống sau ăn 1-2h hoặc khi có cơn đau.

   Ngoài ra bạn có thể cân nhắc bổ trợ thêm kháng thể kháng Hp (OvalgenHP) để nâng cao tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công. Liều sử dụng của OvalgenHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Chào bác sĩ.e uống thuốc theo phác đồ bị sai có sao k ạ.giờ e có nên uống nữa không.hay bỏ luôn ạ.tư vấn giúp e với

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Không rõ cụ thể tình trạng bệnh của bạn như thế nào? Phác đồ bạn sử dụng là gì? Bạn đã uống phác đồ đó bao nhiêu ngày?

 3. Tôi bị HP tái phát lần 3 do ăn uống chung với những người nhiễm HP. Mong muốn được tư vấn để HP không gây trở lại, cũng như không sử dụng thuốc tây vì khi năng không thuốc cao.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Trước tiên thì chúng tôi chưa rõ bạn có bị tái phát các triệu chứng của bệnh dạ dày không, đã nội soi lại chưa? Khi bạn có các triệu chứng bệnh quay trở lại, nội soi phát hiện viêm loét thì để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng một phác đồ điều trị mới phối hợp cùng GastimunHP. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ tiệt trừ hp thông thường là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.
   Trong trường hợp bạn chỉ tái nhiễm Hp mà chưa bị tái phát bệnh dạ dày có thể sử dụng GastimunHP đơn độc để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính, phòng ngừa tái phát bệnh dạ dày. Liều sử dụng của gastimunHP trong trường hợp này là 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn liên tục trong 6-12 tuần.

   Khi đã âm tính với khuẩn HP, để tránh bị tái nhiễm trở lại bạn có thể tiếp tục duy trì liều dự phòng tái nhiễm của GastimunHP là 1 gói/ngày sau ăn sáng, liên tục 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Cho e hỏi ạ?e bị viêm dạ dày mức độ nhẹ với virut hp,bsi kê đơn úog 15 ngày,e uog được 8 ngày nhưg ngày nào cũng mệt mỏi nôn ói hết chịu nỗi rồi.bsi cho e hỏi giờ em ngưng thuốc để uống nghệ được không ạ?e nên uóng kèm thuóc gì để trị virut hp?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Không nên ngừng thuốc bạn nhé. Nếu ngừng thuốc, uống không đủ liều tiệt trừ vi khuẩn Hp thì không những bạn không diệt được vi khuẩn Hp mà còn tạo cơ hội cho vi khuẩn Hp kháng kháng sinh, khiến cho lần điều trị kế tiếp trở nên khó khăn hơn.
   Trường hợp của bạn đang trong giai đoạn tấn công diệt vi khuẩn Hp, trong khi các nghiên cứu ở thời điểm hiện tại cho thấy nghệ không có tác dụng trên Hp. Vậy nên sử dụng nghệ không thay thế được cho thuốc điều trị bạn nhé.
   Để tăng cường hiệu lực tiệt trừ Hp, bạn tuân thủ tốt phác đồ và có thể cân nhắc sử dụng thêm kháng thể kháng Hp đặc hiệu (OvalgenHP) để nâng cao khả năng tiệt trừ vi khuẩn Hp.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. E mới đi khám kiểm tra hơi thở kết quả em bị nhiễm hp đây là toa thuốc bác sĩ kê. Cho e hỏi e uống như vậy dc ko hay phải kết hợp với thuốc gastimunhp thì mới hiệu quả ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi chưa nhận được thông tin đơn thuốc của bạn.
   Với thực trạng khuẩn HP kháng thuốc tăng cao như hiện nay, các phác đồ có tỉ lệ thành công khá hạn chế, chính vì vậy nếu bạn sử dụng kết hợp được với GastimunHP thì hiệu quả sẽ tốt hơn chứ không phải là bắt buộc phải uống. Bạn có thể cân nhắc nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 6. Tôi dang dieu tri btu hp o phac đồ dau tien.tôi vua uong xong thuoc khang sinh đc 2 tuần.vậy jo tôi uống thuốc GastimunHP dc ko ạ.Tks

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bản thân GastimunHP khi sử dụng đơn độc vẫn có khả năng ức chế và giảm tải dần lượng vi khuẩn Hp, có khả năng đạt được mức âm tính trên khoảng 76% bệnh nhân sau liệu trình điều trị tấn công từ 6-12 tuần. Như vậy nếu hiện tại bạn đã sử dụng xong phác đồ tiệt trừ Hp trong 2 tuần thì có thể tiếp tục sử dụng GastimunHP để củng cố hiệu quả của phác đồ điều trị cũ. Liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 4 tuần. Sau đó bạn nên đi làm xét nghiệm kiểm tra lại để đánh giá hiệu quả tiệt trừ hp và có hướng xử trí tiếp theo phù hợp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 7. Chao bác sỹ em năm nay 36t em đi noi soi tại bệnh vien k trung uong va e co làm sét nghiệm vi khuẩn Hp ket qua duong tính.va e cung bị viem hang vi da day va sung huyết niêm mạc .sin bac sĩ tư vấn giúp em với ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Kết quả trên có nghĩa là bạn bị viêm dạ dày do nhiễm khuẩn Hp. Vi khuẩn Hp là tác nhân gây ra viêm dạ dày, đồng thời sự có mặt của Hp làm gia tăng nguy cơ mắc các biến chứng của bệnh dạ dày, trong đó có cả ung thư dạ dày. Chính vì vậy trường hợp của bạn nếu muốn điều trị tốt thì đầu tiên cần tiêu diệt vi khuẩn Hp một các triệt để bằng cách tuân thủ theo một phác đồ tiêu chuẩn bao gồm ít nhất 2 kháng sinh và 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày, bạn có thể tham khảo trong bài viết: Phác đồ tiệt trừ Hp để đối chiếu với đơn thuốc của mình hoặc có thể gửi lại cho chúng tôi đơn thuốc nếu có.

   Bên cạnh đó trên thực tế điều trị hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, tỉ lệ thất bại của các phác đồ ngày càng cao (trên 55% đối với phác đồ đầu tay). Vì vậy bạn có thể cân nhắc phối hợp thêm kháng thể kháng HP là OvalgenHP (GastimunHP) cùng phác đồ điều trị để nâng cao hiệu quả tiệt trừ Hp, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 8. tôi đang uống thuốc điều trị Hp dạ dày và loét dạ dày. Tôi có uống Nano nghệ được không.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nghệ không làm ảnh hưởng tới các thuốc trong phác đồ điều trị nên bạn có thể sử dụng được.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 9. Tôi bi bung thương vi khi bi doi .co phai toi dg bi đâu đa day ko bắc si?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các triệu chứng bạn mô tả rất điển hình cho bệnh lý dạ dày. Bạn nên tới cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám. Khi có kết quả bạn có thể gửi lại để chúng tôi tư vấn phương pháp điều trị.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 10. Em bi vi khuan da day thi chua nhu the nao de het vi khuan a

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Để điều trị bệnh dạ dày có HP cần tuân thủ đúng phác đồ bao gồm ít nhất 2 kháng sinh và 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày, bạn có thể tham khảo trong bài viết: Phác đồ tiệt trừ Hp để đối chiếu với đơn thuốc của mình. Mặc dù chúng ta đã có các phác đồ tiệt trừ hp nhưng trên thực tế tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, tỉ lệ thất bại của các phác đồ ngày càng cao (trên 55% đối với phác đồ đầu tay). Vì vậy bạn có thể kết hợp phác đồ với sản phẩm GastimunHP để nâng cao hiệu quả của phác đồ điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0