Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Uống thuốc Gastimunhp thời gian bao lâu

Ba em năm nay 56 tuổi, hiện tại bị viêm loát dạ dày nhưng đã điều trị hết bệnh, e muốn mua thuốc Gastimunhp cho Ba em dùm để phòng ngừa bệnh, Bác sĩ cho e hỏi thuốc này uống trong thời gian bao lâu thì ngưng lại, và thời gian bao lâu thì minh có thể uống lại được.

Trả lời

Chào bạn,

GastimunHP có thành phần là kháng thể tác dụng đặc hiệu trên vi khuẩn Hp (OvalgenHP), được sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị hoặc phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm khuẩn HP sau điều trị.

Nếu bệnh nhân từng mắc viêm loét dạ dày do khuẩn Hp, đã điều trị khỏi (hp âm tính) thì sử dụng GastimunHP với liều 1 gói/ngày, sau ăn sáng, liên tục 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng để phòng ngừa tái nhiễm khuẩn Hp, giảm nguy cơ tái phát bệnh dạ dày.

Vi khuẩn HP chỉ là một trong những nguyên nhân gây bệnh dạ dày nhưng lại là nguyên nhân phổ biến và khó điều trị. Chính vì vậy việc phòng ngừa tái nhiễm Hp khuẩn Hp sẽ giúp bệnh nhân giảm nguy cơ tái phát bệnh, giảm số lần dùng thuốc và nguy cơ kháng thuốc cho bệnh nhân.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Có 2 bình luận
 1. đỗ văn thông says:

  Tôi bị nhiễm khuẩn hp vậy phải uống sản phẩm gastimun bao lâu mới khỏi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Không phải trường hợp nào nhiễm HP cũng cần phải điều trị, vì còn phụ thuộc vào độc tính của vi khuẩn HP có gây ra bệnh lý về dạ dày hay không.Nếu bạn nhiễm hp có kèm theo biểu hiện bệnh dạ dày: đau bụng buồn nôn, ợ hơi, ợ chua thì có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công 2 gói/ ngày x2-4 tuần cùng phác đồ điều trị dạ dày. Khi âm tính thì bạn có thể sử dụng liều dự phòng tái nhiễm: 1 gói/ngày sau ăn x 10 ngày/ tháng x3 tháng; nghỉ 1-2 thang lặp lại liệu trình trên.
   Trường hợp bạn dương tính với HP nhưng chưa có biểu hiện bệnh lý dạ dày thì có thể dùng GastimunHP : 2 gói/ ngày x6-12 tuần để giảm tải lượng hp về âm tính.
   Chúc bạn mạnh khỏe.

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×