Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Tránh tái nhiễm HP

Da thưa BS, e vừa điều trị hết khuẩn Hp nhưng vẫn còn viêm xung huyết hang vị, vậy BS cho e hỏi e muốn uống GastimunHp để tránh tái nhiễm thì có hiệu quả không ạ?

Trả lời

Chào bạn,

Theo nghiên cứu hiện nay, sau khi tiệt trừ Hp thành công có một tỉ lệ không nhỏ bệnh nhân bị tái nhiễm trở lại (khoảng 25% bệnh nhân người lớn bị tái nhiễm trong năm đầu tiên). Khi bị tái nhiễm khuẩn Hp thi sẽ làm tăng gấp 4 làn nguy cơ tái loét dạ dày, đồng thời việc điều trị lúc này cũng khó khăn hơn. Do vậy mà các biện pháp phòng ngừa tái nhiễm Hp hiện nay đang được các bác sỹ chú trọng và khuyến khích.

OvalgenHP (GastimunHP) là liệu pháp kháng thể kháng Hp thụ động. Loại kháng thể này có tác dụng trực tiếp bất hoạt men urease của vi khuẩn Hp, làm giảm khả năng xâm nhiễm của vi khuẩn vào niêm mạc dạ dày, đồng thời tăng cường tín hiệu miễn dịch của cơ thể chống lại vi khuẩn Hp. Do đó ngoài việc giúp giảm tải lượng Hp thì kháng thể OvalgenHP còn có tác dụng phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp một cách hiệu quả. Một điểm khá thú vị khác đó là kháng thể OvalgenHP làm biến dị men urease, do đó nó được cho là cũng có thể có khả năng làm giảm xâm nhiễm Hp từ người bệnh sang người lành.

Tuy nhiên đây là kháng thể thụ động, hiệu lực phòng ngừa không kéo dài nên bạn cần nhắc lại thường xuyên. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, liều dự phòng lây nhiễm, tái nhiễm của GastimunHP là 1 gói/ngày, sau ăn sáng, liên tục 10 ngày/tháng, nhắc lại trong 3 tháng liên tiếp có thể nghỉ 1-2 tháng. 1 năm nên dự phòng 3 đợt như vậy.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Có 6 bình luận
 1. Luong nguyen says:

  Trong thanh pho ho chi minh. Kiem tra HP o dau ,xin cam on 0906 808093

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tới các bệnh viện như bệnh viện Y dược thành phố HCM, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện nhân dân Gia Định…
   Chúc bạn mạnh khỏe.

 2. Chào bác sĩ!
  E đi xét nghiệm máu có HP dương tính. Vậy e cần điều trị hoặc khám chữa bệnh như thế nào ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Khi xét nghiệm máu dương tính với khuẩn Hp, điều đó cho biết bạn đã từng nhiễm Hp, còn hiện tại có còn khuẩn Hp hay không thì không chắc chắn. Tuy nhiên, xét nghiệm máu không phải là cơ sở để chuẩn đoán bệnh nên nếu như bạn có biểu hiện đau dạ dày thì nên nội soi dạ dày để kiểm tra nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Me em bi nhiem hp sau 2 thang dieu tri da khoi. Nha e co tre nho .gia dinh e co nen dung loai nao de tranh nhiem hp khong a

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Với người nhiễm Hp đã được tiệt trừ thành công và những người chưa nhiễm Hp có thể sử dụng kháng thể kháng HP là OvalgenHP (GastimunHP) để phòng tránh tái nhiễm và lây nhiễm Hp. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về loại kháng thể này qua bài viết: http://gastimunhp.vn/khang-the-ovalgenhp-la-gi-1428/
   Chúc bạn mạnh khỏe.

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×