Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Gastimunhp có dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú không?

Chào Bác sỹ,

Tôi bị đau dạ dày dương tính với vi khuẩn HP, hiện tại tôi đang mang thai vậy có dùng được GastimunHP không, và khi cho con bú tôi có thể sử dụng được không?

Cảm ơn bác sĩ,

Trả lời

Chào bạn Hiền,

GastimunHP có thành phần chính là kháng thể IgY kháng men urease từ lòng đỏ trứng gà (OvalgenHP). Kháng thể OvalgenHP chỉ tác dụng tại chỗ ở dạ dày mà không hấp thu vào máu, không bài tiết qua sữa, chính vì vậy không ảnh hưởng tới thai nhi hoặc em bé bú sữa.

Kháng thể IgY hoạt hóa bổ thể yếu nên không gây các phản ứng dị ứng mạnh giống như các loại kháng thể có nguồn gốc từ động vật có vú khác. Chính vì vậy  mà OvalgenHP rất an toàn, có thể sử dụng cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Tuy nhiên, chế phẩm được sản xuất từ lòng đỏ trứng gà nên có thể có một số thành phần của trứng gà còn sót lại. Vì vậy mà những trường hợp có tiền sử dị ứng với trứng gà thì không nên sử dụng sản phẩm.

Chúc bạn manh khỏe,

Có 10 bình luận
 1. Em đang có bầu 7 tuần nhưng nhiêm khuân hp trong dạ dầy , có phai khuân hp gây za tinh trạng đau họng không ạ , và em có dung đuọc gastimun ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Viêm họng, ho là những dấu hiệu bệnh lý viêm đường hô hấp, nguyên nhân do vi khuẩn, ăn uống đồ lạnh, thay đổi thời tiết… Ngoài ra ho cũng có thể do tình trạng viêm dạ dày có hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản gây ra. Bạn nên đến chuyên khoa sản và hô hấp để kiểm tra và được điều trị sớm.
   Trường hợp bạn đang mai thai 7 tuần thì các thuốc tây điều trị bệnh dạ dày có Hp đều chống chỉ định nên bạn có thể sử dụng kháng thể Gastimun HP. Gastimun HP có tác dụng ức chế, giảm tải lượng Hp một cách hiệu quả và đặc biệt có thể sử dụng an toàn trong thai kỳ. Kháng thể OvalgenHP tác dụng đặc hiệu trên kháng nguyên của vi khuẩn Hp tại dạ dày mà không hấp thu vào máu, do đó hoàn toàn không đi qua hàng rào nhau thai tới em bé. Lưu ý nếu bạn dị ứng với trứng gà thì không nên sử dụng.
   Chúc bạn mạnh khỏe.

   • Nêu uông lâu dài thì co khỏi đuọc không ạ

    • Cho e hỏi gia một hộp thuôc là bao nhiêu ạ và phai uống trong bao lâu thì khỏi được ạ

     • Chuyên gia tư vấn says:

      Chào bạn,
      Kháng thể Gastimun HP có tác dụng giảm tải lượng HP về âm tính đồng thời giảm viêm và các triệu chứng bệnh lý dạ dày có Giá bán lẻ: 420.000đ/hộp, 1 hộp 10 gói.
      Cách dùng 1 gói/ lần pha trong 50-100ml nước, uống sau ăn.
      Liều dùng:
      + Đối với bệnh nhân đang điều trị bao gồm nhiễm HP kháng thuốc( phối hợp với kháng sinh,PPI 2 gói/ ngày x 4 tuần
      + Đối với bênh nhân có HP(+) chưa có biểu hiện lâm sàng: 2 gói/ ngày x 6- 12 tuần.
      + Phòng tái nhiễm: 1 gói/ ngày x 10 ngày/ tháng x 3 tháng; ngưng 1-2 tháng và lặp lại liệu trình trên.
      Chúc bạn mạnh khỏe,

    • Chuyên gia tư vấn says:

     Chào bạn,
     Bạn có thể sử dụng Kháng thể Gastimun HP(OvalgenHP) thường xuyên với liều khuyến cáo sẽ có tác dụng loại trừ vi khuẩn Hp trong dạ dày vì theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì sử dụng kháng thể OvalgenHP với liều khuyến cáo liên tục trong thời gian 3 tháng giúp làm âm tính vi khuẩn Hp trên 76% đối tượng thử nghiệm.
     Bạn có thể tham khảo:https://gastimunhp.vn/thi-nghiem-5-345/
     Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Thanh Dung says:

  Mình uống 2 kháng sinh liều cao kết hợp để diệt hp trong 14 ngày ( 3 ngày cuốii mình mới biết và dùng Gastimun) liều 2 gói/ ngày). Hiện tại mình uống liên tục 2 gói/ ngày được 1 tháng không biết dùng liều tấn công trong bao lâu nữa ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện tại nếu bạn ngưng kháng sinh 4 tuần và ngưng các thuốc PPI(Omeprazol, esomeprazol, lansoprazol, rabeprazol) 2 tuần sau thì nên đi kiểm tra xét nghiệm hp. Trường hợp hp dương tính bạn cần được điều trị phác đồ kháng sinh mới có hiệu quả tốt hơn, kết hợp với Kháng thể ovalgenHP tên thương mại là GastimunHP liều tấn công 2-4 tuần tiếp
   Trường hợp bạn âm tính với hp thì cần sử dụng kháng thể OvalgenHP dự phòng tái nhiễm 1 gói/ ngày sau ăn x 10 ngày/ tháng x 3 tháng; nghỉ 1-2 tháng và lặp lại liệu trình 3 tháng trên ít nhất 1 năm sau khi âm tính với hp nhằm giảm nguy cơ tái nhiễm và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh lý dạ dày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Nguyễn thị hạnh says:

  Em đang có thai được 9 tuần, em có bị đau bụng âm ỉ đi khi đi khám thì bị viêm dạ dày và nhiễm vi khuẩn hp dương tính vậy em có dùng được thuốc không và dùng loại thuốc nào ạ09

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đa số các thuốc điều trị viêm dạ dày có hp đều chống chỉ định cho phụ nữ mang thai đặc biệt là mang thai 3 tháng đầu tiên. Trường hợp của bạn không sử dụng được thuốc trong phác đồ điều trị HP. Hiện tại bạn nên sử dụng kháng thể OvalgenHP(GastimunHP) 2 gói chia 2 lần / ngày sau ăn x 6-12 tuần để giảm tải lượng HP thông qua đó giảm viêm và giảm nhẹ các triệu chứng bệnh lý dạ dày. OvalgenHP chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, chỉ tác dụng tại niêm mạc dạ dày không qua hàng rào nhau thai và sữa mẹ nên bạn sử dụng phù hợp cho tất cả các đối tượng trẻ em người lớn đặc biệt là phụ nữ mang thai. Bạn tham khảo thêm thông tin về OvalgenHP
   Chúc bạn mạnh khỏe.

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×