Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Sử dụng Gastimunhp cho phụ nữ mang thai

110 đã xem

Kính chào Bác sỹ,

Chị gái cháu 30 tuổi, đã bị viêm xung huyết hang vị dạ dày dương tính với HP (có trợt nông, chưa loét) từ 5 năm nay. Sau mỗi đợt uống kháng sinh và nội soi lại thì vẫn dương tính với HP.

Cách đây 2 tháng chị cháu có đi nội soi do có biểu hiện buồn nôn và đau vùng thượng vị. Có uống kháng sinh nhưng vẫn như những lần trước, không khỏi. Tháng này chị cháu xét nghiệm có thai. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi chị cháu có uống được chế phẩm Gastimunhp không ạ? Và có thể uống từ tháng thứ mấy của thai kỳ ạ. Liều dùng và thời gian dùng có thể áp dụng cho chị cháu như thế nào ạ?

Cháu xin cảm ơn bác sĩ nhiều!

Trả lời

Chào bạn Hiền,

Trường hợp của chị gái bạn rất tiếc là không được tư vấn chi tiết về việc điều trị Hp từ trước khi mang thai. Khi mang thai sẽ không thể sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp được vì ảnh hưởng tới thai nhi.

Trong thời gian mang thai, bạn nên cho chị gái sử dụng GastimunHP liều tấn công liên tục trong 3 tháng (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn). Sau đó có thể duy trì mỗi ngày 1 gói GastimunHP, 10 gói/tháng để phòng ngừa tái phát và tái nhiễm. GastimunHP an toàn, có thể sử dụng được kéo dài trong suốt thời gian mang thai và cho con bú mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0