Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Nhiễm vi trùng HP nhưng không bị đau dạ dày

86 đã xem

Em không bị đau dạ dày nhưng đi kiểm tra thì thấy có con vi trùng HP trong dạ dày. Bác sĩ kê cho em 4 loại thuốc: rabikon, ospamox, villex, inbionetdesnol. Em thấy 4 loại này ko đặc trị tiêu diệt con HP. Em có nên đi khám lại và xin đơn thuốc mới ko ạ, hay vẫn uống hết thuốc liệu có điều trị phần nào không?

Trả lời

Chào chị Tuyết,

Nếu như chị có Hp trong dạ dày mà không có bất kỳ biểu hiện gì của bệnh lý dạ dày (không viêm loét, không bị đau bụng, không đầy hơi, không đầy bụng, không ợi hơi...) thì không nhất thiết phải điều trị Hp với phác đồ kháng sinh vì Hp có thể gây bệnh trên người nhưng còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa từng người. Có thể cơ địa chị Hp không gây bệnh được và có thể chung sống hòa bình. Một cách khác chị có thể tham khảo để dự phòng khả năng gây bệnh của Hp là sử dụng mỗi ngày 1 gói GastimunHP, 10 ngày mỗi tháng và nhắc lại hàng tháng. Kháng thể đặc hiệu chống Hp khi được sử dụng ở liều duy trì như trên sẽ làm mất khả năng gây bệnh của Hp và khiến Hp bị thải trừ dần khỏi cơ thể. Biện pháp này được đánh giá là an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng bất lợi như kháng sinh.

Về phác đồ điều trị Hp bác sỹ đã cho, trong phác đồ đó có 2 loại kháng sinh là Levofloxacin (Villex) và Amoxicillin (Ospamox), 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày là Rabikon (Rabenprazol), còn thuốc cuối cùng là muối Bismuth. Đây là một phác đồ diệt Hp, riêng loại cuối cùng không cần thiết phải sử dụng vì nó là muối kim loại nặng, dùng lâu dài cũng không có lợi cho cơ thể, mặt khác trong phác đồ chuẩn diệt Hp với 2 loại kháng sinh trên cũng không có kết hợp thêm với muối Bismuth. Để biết phác đồ có chính xác không, chị cần gửi lại chúng tôi chi tiết hàm lượng từng loại thuốc bác sỹ đã kê, liều lượng sử dụng, các sử dụng, thời gian sử dụng, thời gian tái khám. Hoặc chị có thể gọi trực tiếp cho hotline 01656516996 để được hỗ trợ.

Chúc chị mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0