Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Lấy nhiễm hp và cách điều trị.

67 đã xem

Tôi bị viêm dạ dày, Hp dương tính. Tôi muốn hỏi vậy các thành viên trong gia đình tôi có cần phải đi kiểm tra Hp không? Nếu đi kiểm tra mà Hp dương tính thì có cần phỉa điều trị kháng sinh không hay chỉ cần sử dụng sản phẩm GastimunHp?

Trả lời

Chào chị Cúc,

Nếu chị nhiễm Hp và có các triệu chứng của bệnh dạ dày như đau bụng âm ỉ vùng thượng vị, nôn, buồn nôn, đầy bụng, khó tiêu... thì chị cần điều trị triệt để vi khuẩn Hp bằng phác đồ diệt vi khuẩn Hp, có thể kết hợp với GastimunHP để tăng cường hiệu quả.

Với các thành viên khác trong gia đình, việc lây nhiễm hoàn toàn có thể xảy ra do điều kiện sinh sống, ăn uống cùng nhau. Tuy nhiên, nếu như chưa có triệu chứng thì không nhất thiết phải kiểm tra vi khuẩn Hp. Một số bệnh nhân cảm thấy lo lắng, muốn được kiểm tra thì có thể tiến hành kiểm tra bằng test thở UBT, không cần phải nội soi. Ngoài ra, nếu muốn dự phòng bệnh do vi khuẩn Hp gây ra, chị có thể cho mọi người sử dụng GastimunHP mỗi ngày 1 gói, mỗi tháng dùng 10 ngày và duy trì liên tục như vậy, cứ dùng 3 tháng, nghỉ 1 tháng và sau đó lại tiếp tục dùng.

Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0