Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Đơn thuốc điều trị viêm dạ dày Hp dương tính

49 đã xem

Chào bác sy! Bác sỹ cho cháu hỏi nam nay cháu 34 tuổi cháu vừa nội soi tại Bv đại học y hn kết quả viêm dạ dày (HP dương tính). Đơn thuốc: 1. Redbama ngày 2v; 2. Trymo ngày 4v; 3. Doxycylin ngày 2v; 4. Tavanic ngày 1v; 5. Yumangel ngày hai gói. Cho cháu hỏi đơn này có phù hợp cho diệt khuẩn HP không? Cháu rất sợ kháng thuốc nen chua giám uống ạ?

Trả lời

Chào bạn Lan,

Phác đồ điều trị Hp bạn được kê ở trên không giống như trong khuyến cáo điều trị Hp của hội tiêu hóa Việt Nam. Nếu dùng theo phác đồ này thì khả năng vẫn có thể diệt được Hp, tuy nhiên, nguy cơ bị kháng thuốc cũng rất cao, nhất là kháng với nhóm Tetracyclin, Quinolon. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đến tham khảo thêm ý kiến bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa uy tín để có được phác đồ phù hợp hơn, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp.

Khi sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp, để chống Hp kháng thuốc và gia tăng hiệu quả điều trị, bạn có thể sử dụng kết hợp GastimunHP là kháng thể ức chế đặc hiệu vi khuẩn Hp. Liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong vòng 1 tháng.

Chúc bạn sớm hồi phục,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0