Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Đơn thuốc điều trị nhiễm virus Hp dương tính

95 đã xem

Chào BS, e thấy dạ dầy có vấn đề bất thường nên đi khám, kết quả e bị nhiễm virus HP dương tính. BS đã kê đơn thuốc 10 ngày để uống: Swellmid 30v sáng 1, chiều 1; Maynne b6 20v; Clorixten 250gx40 ngày 4v sáng và tối; Amoxilim500g x 20v ngày 2v sáng và tối; Fimbino 40v; Vesfatab 40v. BS oi cho e hoi liệu e có tự dùng thêm 5 ngày nữa để diệt triệt để virus này k!? Và phác đồ này có diệt được triệt để hay khong!? Xin cám ơn BS ạ!

Trả lời

Chào bạn Phương,

Để có thể tư vấn được chính xác về các thuốc điều trị bệnh dạ dày có Hp, bạn nhất thiết phải gặp bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa vì phác đồ điều trị Hp phụ thuộc vào từng bệnh nhân, ngoài ra, còn các thuốc điều trị bệnh lý kèm theo, triệu chứng cần phải tư vấn chi tiết.

Tuy nhiên, nhìn vào phác đồ mà bạn được cho sử dụng thì chúng tôi thấy rằng, đây là phác đồ điều trị Hp không chính xác và rất khó có thể diệt được Hp vì chỉ có 1 loại kháng sinh là Amoxicillin. Riêng thuốc Fimbino; Vesfatab chúng tôi không tìm được dữ liệu về hoạt chất của hai thuốc này, nếu có thể bạn hãy gửi chúng tôi chi tiết thành phần hai thuốc này, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn.

Theo chúng tôi, bạn nên tới các cơ sở có uy tín về khám chữa bệnh tiêu hóa để được tư vấn phác đồ điều trị triệt để bệnh, tránh tình trạng điều trị thất bại và phải điều trị nhiều lần, gây tổn hại sức khỏe thể chất, tinh thần và tài chính của bệnh nhân. Khi sử dụng phác đồ diệt Hp, bạn cũng có thể phối hợp thêm GastimunHP liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần liên tục trong thời gian 1 tháng để đảm bảo khả năng diệt trừ thành công Hp.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận
 1. Dương Ngọc Lan says:

  sao em hỏi BS câu hỏi được xét duyệt rồi nhưng quay lại thì không thấy câu hỏi cũng không nhận được câu trả lời vây? xin Bác sĩ tư vấn dùm em cảm ơn.

 2. Dương Ngọc Lan says:

  em xin hỏi Bác sĩ em cũng bị nhiễm HP BS cho uống thuốc kì I 2 tuần sau lên tái khám cho uống thêm hai tuần nữa nhưng lần sau thì BS cho các loại: MeteoSpasmyl, Porarac,Numed, vậy có trị được vi rút này không vì lần sau em thấy không có kháng sinh điều trị BS giúp dùm em xin càm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Lan,
   Để biết bạn đã diệt được Hp hay chưa bạn cần phải chờ 1 tháng sau khi ngừng sử dụng kháng sinh và kiểm tra lại Hp thông qua test hơi thở hoặc nội soi. Hiện tại bác sỹ đang tư vấn cho bạn sử dụng thêm thuốc trị triệu chứng bệnh và giúp giảm bớt tình trạng viêm loét dạ dày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kháng thể chống Hp là GastimunHP trong 1 tháng tiếp theo để giúp củng cố hiệu quả điều trị, liều sử dụng là 2 gói/ngày chia làm 2 lần sau bữa ăn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0