Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Con gái 5 tuổi nội soi có khuẩn Hp +++

106 đã xem

Tôi có con gái 5 tuổi nội soi có khuẩn HP+++ từ khi 2 tuổi đã điều trị 5 đợt kháng sinh đến nay chưa khỏi. Cháu thường xuyên chướng bụng, táo bón và đau bụng. Tôi muốn được tư vấn về thực phẩm OvalgenHP cách dùng và kết hợp thuốc thế nào để con tôi sớm khỏi bệnh. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Chào chị Mai,

Trường hợp bé nhà chị đã bị nhiễm Hp trong thời gian dài với việc điều trị nhiều phác đồ kháng sinh có thể gây ra nhiều tác dụng bất lợi lên đường tiêu hóa như rối loạn hệ vi sinh đường ruột, giảm khả năng hấp thu và tiêu hóa thức ăn... Trong trường hợp điều trị lâu dài vậy nhưng không đạt được Hp âm tính và vẫn có biểu hiện nhiễm Hp thì chị có thể cân nhắc sử dụng kháng thể OvalgenHP trong GastimunHP để chống lại nhiễm khuẩn Hp. Ưu điểm của loại kháng thể này là tác dụng đặc hiệu trên vi khuẩn Hp dạ dày mà không ảnh hưởng tới hệ vi sinh đường ruột như kháng sinh. Nếu chị sử dụng lâu dài, kháng thể OvalgenHP không những có tác dụng bất hoạt khả năng gây bệnh của vi khuẩn Hp mà còn có tác dụng làm âm tính vi khuẩn sau thời gian sử dụng liên tục từ 2-3 tháng. Chị có thể kết hợp sử dụng GastimunHP với các loại thuốc bổ cho bé để tăng thêm miễn dịch và sức đề kháng giúp bé chóng hồi phục.

Chị có thể tham khảo một số nghiên cứu về loại kháng thể OvalgenHP tại Nhật Bản như trong đường link: nghiên cứu khoa học OvalgenHP.

Nếu chị cần hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý dạ dày nhiễm Hp ở trẻ nhỏ và các thông tin liên quan tới kháng thể OvalgenHP chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản, chị có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline của chuyên gia: 01656516996 hoặc 0903294739.

Chúc bé nhà chị sớm hồi phục,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0