Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Cơ chế tác dụng của Gastimunhp

129 đã xem

Tôi bị đau dạ dày, đi kiểm tra thì có dương tính với vi khuẩn hp. Tôi xem sp GastimunHp nhưng vẫn chưa hiểu cơ chế diệt vi khuẩn của nó thế nào, dùng thế nào để có thể diệt tận gốc vi khuẩn này. Mong được giải đáp!

Trả lời

Chào chị Thủy,

Sự tấn công của kháng thể đặc hiệu OvalgenHP trong sản phẩm GastimunHP đối với vi khuẩn Hp gây ra các tác động như sau:

  • Ngăn ngừa khả năng bám dính của vi khuẩn vào niêm mạc dạ dày: do đó vi khuẩn không làm tổ được ở niêm mạc và sẽ dễ dàng bị acid dạ dày tiêu diệt.
  • Gây tổn thương cấu trúc tế bào vi khuẩn Hp: tạo điều kiện thuận lợi cho acid dạ dày, miễn dịch cơ thể, các thuốc điều trị dễ dàng tiếp cận và tiêu diệt.
  • Ức chế trực tiếp hoạt động của men Urease khiến vi khuẩn không trung hòa được acid dạ dày (là cơ chế giúp vi khuẩn Hp trở thành loại vi khuẩn duy nhất sống sót được trong dạ dày người), dẫn tới vi khuẩn dễ dàng bị acid dạ dày tiêu diệt.
  • Kích thích cơ thể sản sinh ra kháng thể IgG đặc hiệu chống lại vi khuẩn Hp, loại kháng thể này được duy trì trong huyết thanh và có tác dụng phòng ngừa nhiễm Hp cho những lần sau.

Nhờ các tác động trên mà GastimunHP có thể chống lại vi khuẩn Hp và bệnh dạ dày có vi khuẩn Hp. Để biết thêm chi tiết về loại kháng thể này, chị có thể tham khảo trong đường bài viết Kháng thể OvalgenHP chống vi khuẩn Hp là gì?

Chúc chị sớm mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0