Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Cách dùng thuốc GastimunHP

657 đã xem

Xin chào bác sĩ!

Mẹ cháu đi khám và được chuẩn đoán là bị loét dạ dày, tá tràng với HP dương tính. Bác sĩ có cho thuốc uống nhưng không làm giảm đau. Vậy nên bác sĩ cho hỏi trường hợp mẹ cháu thì nên sử dụng thuốc GastimunHP như thế nào để được hiệu quả cao nhất. Và nếu chỉ dùng thuốc GastimunHP mà ko uống các loại thuốc chống loét dạ dày thì ngoài việc làm cho HP âm tính thì vùng loét dạ dày của mẹ cháu có lành lại được không. Ngoài ra phải uống thuốc GastimunHP trong bao lâu thì được.

Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào chị Vàn,

Việc điều trị viêm dạ dày có vi khuẩn Hp nhất thiết phải sử dụng phác đồ điều trị Hp gồm có tối thiểu 2 loại kháng sinh kết hợp thuốc giảm tiết acid dạ dày đủ thời gian và tái khám đúng hẹn. Tuy nhiên, hiện nay vi khuẩn Hp kháng thuốc gia tăng nên việc phối hợp GastimunHP trong phác đồ điều trị là cần thiết để đảm bảo hiệu quả tiệt trừ Hp. Trong một số trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không dung nạp kháng sinh, hoặc dị ứng hoặc vì lý do bất khả kháng nào đó mà không dùng được kháng sinh thì có thể xem xét sử dụng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn) liên tục trong 3 tháng để tiệt trừ Hp. Để chống tái nhiễm Hp sau điều trị, bệnh nhân nên sử dụng phác đồ dự phòng với 1 gói GastimunHP/ngày, trong thời gian liên tục 10 ngày/tháng và lặp lại hàng tháng.

GastimunHP có tác dụng ức chế vi khuẩn Hp, giúp giảm tại lượng vi khuẩn Hp dần và có thể làm âm tính vi khuẩn Hp sau thời gian sử dụng và vết loét cũng phục hồi dần. Tuy nhiên, để vết loét phục hồi sớm hơn, chị nên phối hợp sử dụng cùng thuốc giảm tiết acid dạ dày trong 1 tháng phối hợp uống GastimunHP.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Xin chào Bác sĩ.
  Con mình 12 tuổi bị viêm hang vị dạng nốt, HP dương tính. Cháu đang điều trị thuốc tây. Bác sĩ cho uống như sau: uống 2 loại kháng sinh, ngày 3 lần trong 14 ngày và kèm theo Nexium 20mg uống sáng và tối trước 30 phút. Sau đó dùng thêm 30 ngày Nexium vào buổi tối. Hiện con mình uống GastimumHP bắt đầu từ khi dùng Nexium vào buồi tối lúc ngày thứ 10. Vậy cho mình hỏi phải dùng GastimumHP đến khi nào. Xin cảm ơn
  Đại chỉ mail: Bluepoems78@yahoo.com.vn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp của bé dùng kết hợp GastimunHP hơi muộn, bạn có thể cho bé dùng liên tục trong 4-6 tuần cho tới thời điểm đi xét nghiệm lại nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0