Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Cách dùng GastimunHP

892 đã xem

Xin chào bác sĩ!

Mẹ cháu đi khám và được chuẩn đoán là bị loét dạ dày, tá tràng với HP dương tính. Bác sĩ có cho thuốc uống nhưng không làm giảm đau. Vậy nên bác sĩ cho hỏi trường hợp mẹ cháu thì nên sử dụng sản phẩm GastimunHP như thế nào để được hiệu quả cao nhất. Và nếu chỉ dùng sản phẩm GastimunHP mà ko uống các loại thuốc chống loét dạ dày thì ngoài việc làm cho HP âm tính thì vùng loét dạ dày của mẹ cháu có lành lại được không. Ngoài ra phải uống  GastimunHP trong bao lâu thì được.

Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào chị Vân,

Việc điều trị viêm dạ dày có vi khuẩn Hp nhất thiết phải sử dụng phác đồ điều trị Hp gồm có tối thiểu 2 loại kháng sinh kết hợp thuốc giảm tiết acid dạ dày đủ thời gian và tái khám đúng hẹn. Tuy nhiên, hiện nay vi khuẩn Hp kháng thuốc gia tăng nên việc phối hợp kháng thể OvalgenHP(tên thương mại là GastimunHP) trong phác đồ điều trị là cần thiết để đảm bảo hiệu quả tiệt trừ Hp. Trong một số trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không dung nạp kháng sinh, hoặc dị ứng hoặc vì lý do bất khả kháng nào đó mà không dùng được kháng sinh thì có thể xem xét sử dụng OvalgenHP liều tấn công (2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn) liên tục trong 3 tháng để thải trừ Hp. Để giảm nguy cơ lây nhiễm và tái nhiễm Hp sau điều trị, bệnh nhân nên sử dụng phác đồ dự phòng với 1 gói OvalgenHP/ngày, trong thời gian liên tục 10 ngày/tháng và lặp lại hàng tháng.

OvalgenHP có tác dụng ức chế men urease là yếu tố rất quan trọng đối với sự sống còn và tồn tại dai dẳng của vi khuẩn H.pylori trong dạ dày, giúp thải trừ vi khuẩn Hp dần và có thể làm âm tính vi khuẩn Hp sau thời gian sử dụng và vết loét cũng phục hồi dần. Tuy nhiên, để vết loét phục hồi sớm hơn, chị nên phối hợp sử dụng cùng thuốc giảm tiết acid dạ dày trong 1 tháng phối hợp uống OvalgenHP( GastimunHP.)

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Có 8 bình luận
 1. Xin chào Bác sĩ.
  Con mình 12 tuổi bị viêm hang vị dạng nốt, HP dương tính. Cháu đang điều trị thuốc tây. Bác sĩ cho uống như sau: uống 2 loại kháng sinh, ngày 3 lần trong 14 ngày và kèm theo Nexium 20mg uống sáng và tối trước 30 phút. Sau đó dùng thêm 30 ngày Nexium vào buổi tối. Hiện con mình uống GastimumHP bắt đầu từ khi dùng Nexium vào buồi tối lúc ngày thứ 10. Vậy cho mình hỏi phải dùng GastimumHP đến khi nào. Xin cảm ơn
  Đại chỉ mail: Bluepoems78@yahoo.com.vn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp của bé dùng kết hợp GastimunHP hơi muộn, bạn có thể cho bé dùng liên tục trong 4-6 tuần cho tới thời điểm đi xét nghiệm lại nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Con em 7 tuổi đã điều trị hp . bác sĩ đã ngưng điều trị và nói là hết. Vậy em có thể cho bé uống thêm gastimun được kg

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Theo nghiên cứu hiện nay tỉ lệ tái nhiễm Hp sau khi điều trị thành công ở trẻ em dưới 8 tuổi rất cao. Do vậy, sau khi đã tiệt trừ hết Hp bạn nên tiếp tục sử dụng GastimunHP với liều dự phòng 1 gói/ngày sau ăn sáng, liên tục 10 ngày/tháng và nhắc lại hàng tháng để dự phòng tái nhiễm Hp cho bé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Tuờng Quế Anh says:

  Dạ chào bác sĩ. Con bị viêm xung huyết hang vị dạ dày có hp đã điều trị 1 lần và thất bại. Bác sĩ có kê đơn thuốc lần nàu cho con là.: amoxilin(sáng 2 chiều 2), esomeprazol (sang 1 chieu 1) va metronidazol (sáng 1 chiều 1). Cho con hỏi là uống như vậy đuợc không? Và con muốn dùng kem gastimumhp thì có đuợc không? Cách dùng kèm thế nào ạ. Con cảm ơn ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Phác đồ hiện tại bạn đang sử dụng là phác đồ bộ 3 đầu tay, nếu bạn đã từng tiệt trừ HP thất bại trước đây thì sử dụng lại phác đồ này rất dễ thất bại tiếp. Bạn nên sử dụng thêm:
   – Trymo (colloidal bismuth) 120mg: ngày 4 viên chia 4 lần uống sau ăn 1h x 2 tuần.
   – GastimunHP ngày 2 gói chia 2 lần sau ăn x 2-4 tuần.

   Chúc bạn sớm điều trị thành công,

 4. Nguyễn thị Hà says:

  Bác sĩ cho em hỏi con nhà em 5 tuổi bị viêm toàn bộ dự giày đang uống thuốc Nexium trước ăn và uống thuốc Dimonium sau ăn và kèm theo 2 loại thuốc uống là Gastimun HP và HealthAid. Có thể cho uống 2 loại thuốc này cùng lúc được ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   GastimunHP và men vi sinh Bifina HealthAid có thể sử dụng cùng một lúc được và nên uống sau bữa ăn bạn nhé.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0