Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bi nhiem vi khuan Hp chua bao lau thi khoi

381 đã xem

Em bi nhiem vi khuan hp chua bao lau thi khoi?

Trả lời

Chào bạn Thùy Trang,

Nếu bị bệnh dạ dày do nhiễm Hp thì việc điều trị thường kéo dài 1 tháng với phác đồ điều trị bệnh dạ dày có Hp. Tuy nhiên, hiện nay Hp kháng thuốc gia tăng làm phác đồ điều trị đầu tiên thường không hiệu quả (chỉ khoảng 45% thành công), do đó việc điều trị có thể kéo dài hơn với các phác đồ khác.

Bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp với kháng thể chống vi khuẩn Hp trong GastimunHP cùng với phác đồ diệt Hp để tăng hiệu quả điều trị và giảm nguy cơ kháng thuốc, lây nhiễm Hp ra người thân.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Bac si con bị vi khuân . Bác sĩ kê đưn thuôc cho con trong đó có loại poly power gồm 3 viên . Khuôi ra thì trong đó có 1 viên màu vàng tròn bị giông như móc vậy mà gói nào con khuôi ra cũg bị v hết mà có viên ít viên nhìu là sao bác sĩ loại thuôc đó là như vậy hay sao ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Polypower là bộ kít dạ dày, bao gồm 2 kháng sinh Tinidazol, Clarithromycin và một thuốc giảm tiết acid dịch vị (Pantoprazole). Tuy nhiên hiện nay các kít dạ dày không được các chuyên gia tiêu hóa khuyến cáo sử dụng do hàm lượng kháng sinh không đủ để tiêu diệt vi khuẩn. Bạn có thể tham khảo: Phác đồ điều trị đau dạ dày do vi khuẩn HP. Hiện nay biện pháp kết hợp GastimunHP với phác đồ chuẩn là biện pháp mang lại hiệu quả lâm sàng cao nhất, đã được báo cáo trên thế giới và tại Việt Nam đã có nghiên cứu thực hiện tại Bệnh viện quân y 108.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0