Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Viêm dạ dày + Hp uống nghệ được không

4 749 đã xem

Chào Bs!!! E bi viem da day+Hp ngoai việc uống thuốc theo phác do khang sinh.E uống thêm nước pha tinh bột nghê được khg ah!!

Trả lời

Chào bạn Loan,

Bạn có thể sử dụng nghệ trong thời gian điều trị bệnh dạ dày được. Việc sử dụng nghệ có tác dụng với trường hợp viêm, loét dạ dày không thường nhưng không có bất kỳ tác động nào với vi khuẩn Hp do đó, ngoài việc sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp, để tăng hiệu quả của phác đồ tiệt trừ, chống Hp kháng thuốc, bạn có thể sử dụng cùng GastimunHP với liều tấn công trong 1 tháng.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 38 bình luận
 1. Tôi dang dieu tri btu hp o phac đồ dau tien.tôi vua uong xong thuoc khang sinh đc 2 tuần.vậy jo tôi uống thuốc GastimunHP dc ko ạ.Tks

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bản thân GastimunHP khi sử dụng đơn độc vẫn có khả năng ức chế và giảm tải dần lượng vi khuẩn Hp, có khả năng đạt được mức âm tính trên khoảng 76% bệnh nhân sau liệu trình điều trị tấn công từ 6-12 tuần. Như vậy nếu hiện tại bạn đã sử dụng xong phác đồ tiệt trừ Hp trong 2 tuần thì có thể tiếp tục sử dụng GastimunHP để củng cố hiệu quả của phác đồ điều trị cũ. Liều sử dụng là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 4 tuần. Sau đó bạn nên đi làm xét nghiệm kiểm tra lại để đánh giá hiệu quả tiệt trừ hp và có hướng xử trí tiếp theo phù hợp.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Chao bác sỹ em năm nay 36t em đi noi soi tại bệnh vien k trung uong va e co làm sét nghiệm vi khuẩn Hp ket qua duong tính.va e cung bị viem hang vi da day va sung huyết niêm mạc .sin bac sĩ tư vấn giúp em với ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Kết quả trên có nghĩa là bạn bị viêm dạ dày do nhiễm khuẩn Hp. Vi khuẩn Hp là tác nhân gây ra viêm dạ dày, đồng thời sự có mặt của Hp làm gia tăng nguy cơ mắc các biến chứng của bệnh dạ dày, trong đó có cả ung thư dạ dày. Chính vì vậy trường hợp của bạn nếu muốn điều trị tốt thì đầu tiên cần tiêu diệt vi khuẩn Hp một các triệt để bằng cách tuân thủ theo một phác đồ tiêu chuẩn bao gồm ít nhất 2 kháng sinh và 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày, bạn có thể tham khảo trong bài viết: Phác đồ tiệt trừ Hp để đối chiếu với đơn thuốc của mình hoặc có thể gửi lại cho chúng tôi đơn thuốc nếu có.

   Bên cạnh đó trên thực tế điều trị hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, tỉ lệ thất bại của các phác đồ ngày càng cao (trên 55% đối với phác đồ đầu tay). Vì vậy bạn có thể cân nhắc phối hợp thêm kháng thể kháng HP là OvalgenHP (GastimunHP) cùng phác đồ điều trị để nâng cao hiệu quả tiệt trừ Hp, ngăn vi khuẩn kháng thuốc. Liều sử dụng của GastimunHP khi phối hợp cùng phác đồ điều trị là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. tôi đang uống thuốc điều trị Hp dạ dày và loét dạ dày. Tôi có uống Nano nghệ được không.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nghệ không làm ảnh hưởng tới các thuốc trong phác đồ điều trị nên bạn có thể sử dụng được.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Tôi bi bung thương vi khi bi doi .co phai toi dg bi đâu đa day ko bắc si?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các triệu chứng bạn mô tả rất điển hình cho bệnh lý dạ dày. Bạn nên tới cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám. Khi có kết quả bạn có thể gửi lại để chúng tôi tư vấn phương pháp điều trị.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

1 2 3 4

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0