chuyen-gia-tu-van

Viêm dạ dày + Hp uống nghệ được không

2 950 đã xem

Chào Bs!!! E bi viem da day+Hp ngoai việc uống thuốc theo phác do khang sinh.E uống thêm nước pha tinh bột nghê được khg ah!!

Trả lời

Chào bạn Loan,

Ngoài việc sử dụng phác đồ tiệt trừ Hp, để tăng hiệu quả của phác đồ tiệt trừ, chống Hp kháng thuốc, bạn có thể sử dụng cùng GastimunHP với liều tấn công trong 1 tháng. Việc sử dụng nghệ có tác dụng với trường hợp viêm, loét dạ dày không thường nhưng không có bất kỳ tác động nào với vi khuẩn Hp do đó, bạn có thể sử dụng nghệ sau khi đã tiệt trừ xong Hp để tránh ảnh hưởng tới hiệu quả tiệt trừ Hp của thuốc và kháng thể GastimunHP.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 18 bình luận
 1. Chào Bác Sĩ,
  Em có bị virus HP đã dùng thuốc kháng sinh hơn hơn 1 tháng.Bác sĩ ở BV ĐH Y dược nói uống hết đợt thuốc này, đượt 4 tuần sau để đi thổi bong bóng test HP. Em mới ngưng được 10 ngày có bị đau nhẹ lúc sáng sớm.
  Em nhờ bác sĩ tư vấn giúp nhé. Cảm ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu triệu chứng đau xuất hiện ở mức độ nhẹ và không thường xuyên thì bạn không cần sử dụng thêm thuốc mà nên chờ làm xét nghiệm kiểm tra lại. Khi có kết quả bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tiếp tục.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Chào bác sĩ ạ. Bác si cho e hỏi. E bị viêm dạ dày có Hp, 1tháng trước e đi siêu âm ở b.v tỉnh, b.si kê đơn thuốc nhưng toàn thuốc k.sử dung cho p.nữ cho con bú ạ. E đang nuôi con nhỏ. E đã k uống thuốc. Bác sĩ cho e hoi thuốc về dạ dày có loại nào dùng đc cho con bú k ạ. Hay e lại phải đi khám lại ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn, bạn có thể để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline : 0165 651 6996 hoặc 0903 294 739 để được tư vấn cụ thể. Trường hợp bạn đang cho con bú, tuyệt đối không sử dụng thuốc kháng sinh vì các thuốc này đều qua sữa mẹ và có thể gây hại cho bé. Bạn chỉ nên sử dụng các thuốc giảm nhẹ triệu chứng và an toàn cho phụ nữ cho con bú, sau khi cai sữa, bạn quay lại gặp bác sĩ để tái khám và điều trị.
   Chúc bạn khỏe mạnh,

 3. Xin chào bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng đặt câu hỏi trực tiếp trên website hoặc gọi vào số máy 0165 651 6996 / 0903 294 739 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Con gái bị HP +++. Vừa điều trị 14 ngày kháng sinh kết hợp gátimunhp. Bs hẹn 2 tuần sau đến khám lai. Trong thời gian chờ đợi tôi vẫn cho muốn cháu uống gastimunp. Liệu như vậy có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm lại ko?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sử dụng GastimunHP không ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm. Bạn chỉ cần cho bé ngừng kháng sinh 1 tháng, thuốc giảm tiết acid dạ dày 2 tuần trước khi làm xét nghiệm là đủ.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

1 2

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0